Connect with us

IT News

Samsung จัดแข่ง Odyssey Cup Campus League เอาใจเกมเมอร์รุ่นเยาว์

Published

on

ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก ประกาศจัดการแข่งขัน Odyssey Cup Campus League ครั้งแรกของการแข่งทัวร์นาเมนต์เกมสุดมันส์ ที่เปิดโอกาสให้เหล่านักเรียนและนักศึกษาที่มีความหลงใหลในเกมพีซี ได้มาแข่งขันและสร้างมิตรภาพร่วมกัน

Samsung Odyssey Cup Campus League 2024

การแข่งขันในยูนิต Campus League เริ่มจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา โดยเกิดจากความมุ่งมั่นของซัมซุงที่อยากปูเส้นทางสร้างอนาคตให้การแข่งขันเกมเติบโตและเป็นที่ยอมรับ ผ่านการรวบรวมและสร้างคอมมูนิตี้เกมเมอร์รุ่นเยาวน์จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้เข้มแข็ง 

Odyssey Cup Campus League: ปลุกจิตวิญญาณนักสู้ให้ลุกโชน

ซัมซุงต่อยอดความสำเร็จจากการแข่งขัน Odyssey Cup สู่ Odyssey Cup Campus League การแข่งขันเกมสุดมันส์ ที่ออกแบบมาเพื่อคอเกมพีซีโดยเฉพาะ และเป็นเวทีที่เปิดกว้างสำหรับเกมเมอร์มือโปรหน้าใหม่ให้ได้แสดงศักยภาพและพัฒนาทักษะของตัวเอง พร้อมใส่เต็มทุกทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ที่ต่างมาร่วมแข่งขันต่อสู้กันในเวทีสุดท้าทาย ในรูปแบบทีม 5v5 สุดดุเดือดเร้าใจในโลกของเกมวางแผนแบบเรียลไทม์  (Real-Time Strategy หรือ RTS) อย่าง Dota 2 

ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมสุดประทับใจ ด้วยจอเกมมิ่งมอนิเตอร์คุณภาพเยี่ยมระดับเรือธงอย่าง Odyssey Neo G9 และ Odyssey OLED G9

Odyssey Neo G9 เป็นจอเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบโค้งขนาด 57 นิ้วแบบ UHD ตัวแรกของซัมซุง ที่มอบภาพสวยคมชัด และมีอัตราการตอบสนองสุดรวดเร็วทันใจ ส่วน Odyssey OLED G9 เป็นจอโค้ง OLED แบบ DQHD ขนาด 49 นิ้ว ตัวแรกของซัมซุงที่มาพร้อมกับการอัปสเกลด้วย AI และมีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วสุดน่าทึ่งเพียง 0.03 มิลลิวินาที ตอบโจทย์โดนใจเกมเมอร์ทุกระดับ ทั้งภาพคุณภาพเยี่ยมและความเร็วเหนือระดับที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

เลสลี่ โกะ หัวหน้าฝ่ายจอภาพภูมิภาค ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “จอเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey ของซัมซุง จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ทรงพลังให้เกมเมอร์ทุกคนได้สัมผัส ผ่านการจัดการแข่งขัน Odyssey Cup ที่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบเกมได้มาร่วมกันแบ่งปันความชอบและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัว Campus League เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เหล่าเกมเมอร์รุ่นเยาว์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้พัฒนาทักษะ และเป็นการสร้างคนรุ่นใหม่ ๆ ให้วงการอีสปอร์ต” 

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ Odyssey Cup Campus League รอบคัดเลือกประจำประเทศ จัดขึ้นในวันที่  1 และ 2 มิถุนายน 2024 และรอบชิงชนะเลิศประจำประเทศ จัดขึ้นในวันที่  8, 9, 15 และ 16 มิถุนายน 2024 โดยมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศ 4,000 ดอลลาร์สหรัฐ,  รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ, รองชนะเลิศอันดับสอง 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ, รางวัลอันดับที่สี่ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ, รางวัลอันดับที่ห้า  500 ดอลลาร์สหรัฐ และรางวัลอันดับที่หก 500 ดอลลาร์สหรัฐ

วันที่จัดการแข่งขัน

  • รอบคัดเลือกประจำประเทศ: วันที่ 1 และ 2 มิถุนายน 2024
  • รอบชิงชนะเลิศประจำประเทศ: วันที่ 8, 9, 15, 16 มิถุนายน 2024

Odyssey Cup Campus League เงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ

  • รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 4,000 ดอลลาร์สหรัฐ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งได้รับเงินรางวัล 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้รับเงินรางวัล  1,500 ดอลลาร์สหรัฐ
  • รางวัลอันดับที่ 4 รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ
  • รางวัลอันดับที่ 5 รับเงินรางวัลมูลค่า 500 ดอลลาร์สหรัฐ
  • รางวัลอันดับที่ 6 รับเงินรางวัลมูลค่า 500 ดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน Odyssey Cup Campus League ได้ทาง https://odysseycup.gg/

AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year
News8 ชั่วโมง ago

AIS ยืนหนึ่งวงการสตาร์ทอัพไทย คว้ารางวัล Prime Minister Award

AIS ยืนหนึ่งวงการสตา...

IT News9 ชั่วโมง ago

เอาใจสาย T-POP! vivo ส่ง V30e 5G เสริมทัพความสนุกกับไลน์อัพศิลปินสุดปัง ในคอนเสิร์ต ‘CONLAB FEST LUV a DUCK รักเต็มก๊าบ’ พบกัน 27 ก.ค. นี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News10 ชั่วโมง ago

จอมหลุดปล่อยภาพ UI แอปกล้องบน One UI 7.0 โฟกัสการใช้งานมือเดียว ก็ควบคุมได้ทุกอย่าง !!

ก่อนหน้านี้มีรายงานว...

Android News11 ชั่วโมง ago

จอมหลุดเผย vivo X200 Pro l OPPO Find X8 Pro จะเป็น 2 เรือธงชิป Dimensity 9400 ที่ถ่ายภาพได้ดีที่สุด

vivo และ OPPO เป็น 2...

Android News11 ชั่วโมง ago

มารัวๆ !! Galaxy Tab S10+ l S10 Ultra เตรียมเข้าสู่การผลิตเดือนส.ค. นี้ มีลุ้นเผยโฉมปลายปี

แท็บเล็ตเรือธง Galax...

Android News14 ชั่วโมง ago

จอมหลุดบอกแล้ว…HUAWEI Mate 70 Series อาจเปิดตัวล่าช้าเป็นปลายปีนี้ พร้อมแง้มสเปค อัปเกรดชิปใหม่ | กล้องเซ็นเซอร์ OV50K 1″ | แบตฯใหญ่กว่าเดิม!

HUAWEI Mate 70 Serie...

Android News14 ชั่วโมง ago

ออปโป้ เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ พาหนุ่มๆ BSS บินลัดฟ้าจากเกาหลีใต้มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน “Boost Your Dreams Together” ลงทะเบียนลุ้นเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้

ออปโป้ ไทยแลนด์ เตรี...

IT News14 ชั่วโมง ago

AIS PLAY ประกาศความพร้อมเตรียมยิงสดวินาทีสำคัญพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ปารีส 2024 ชวนคนไทยร่วมเชียร์กองทัพนักกีฬา พร้อมกัน 26 ก.ค.นี้ ผ่าน AIS PLAY

AIS PLAYเตรียมถ่ายทอ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก