เปิดตัว Samsung Galaxy J8 ในไทยพร้อมวง BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรก

Samsung Galaxy J8 x BNK48

เปิดตัว Samsung Galaxy J8 สมาร์ทโฟนที่ชูจุดเด่นภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม พร้อมดึงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรก

เป็นครั้งแรกสำหรับ Sansung ที่ดึงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48 มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ Galaxy J8 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้ว Infinity Display ซึ่งเป็นแผงหน้าจอ Super AMOLED HD+ และระบบเสียง Dolby Atmos ให้เสียงรอบทิศทางเมื่อใช้งานร่วมกับหูฟัง

Samsung Galaxy J8 x BNK48 Samsung Galaxy J8 x BNK48

ฟีเจอร์ด้านการถ่ายรูปมีกล้องหน้าเซลฟี่ 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ 16 + 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดในการถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้นด้วย AR Sticker และโหมเหน้าชัดหลังเบลอ Live Focus ที่สามารถเปลี่ยนดวงไฟโบเก้ฉากหลังเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ด้วย Art Bokeh

Galaxy J8 ใช้ชิพเซ็ต Snapdragon 450 กับแรม 3GB และความจุตัวเครื่อง 32GB ใส่เมมได้สูงสุด 256GB ซึ่งถาดซิมจองรุ่นนี้เป็นแบบ 3 Slot ใช้งานได้ทั้ง 2 ซิมพร้อมกับใส่ microSD card และแบตเตอรี่ 3500mAh

พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Application BNK48 ที่ให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดธีมรูปภาพ วอลเปเปอร์ และเสียงเรียกเข้าเพลงยอดฮิต สำหรับผู้ใช้งาน Galaxy J8 เท่านั้น

Samsung Galaxy J8 x BNK48 Samsung Galaxy J8 x BNK48

นอกจากนี้แล้ว สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Galaxy J8 มาพร้อม Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition แพ็กเกจดีไซน์สวยรูปไอดอลวง BNK48 รวม 8 ลาย โดยตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ วางจำหน่ายในราคา 9,490 บาท จำหน่ายบน Samsung Online Shop, โอเปอเรเตอร์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคมนี้ และสำหรับ Samsung Galaxy J8 BNK48 Premium Boxset ชุดเคสมือถือลิมิเต็ด มีจำนวนจำกัด จำหน่ายผ่านช่องทางของ BNK และผ่านร้านออนไลน์ JD.co.th