ผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายมาจากกล้องของ Pixel 3 Lite ถูกใจกันมั้ยแบบนี้

เริ่มมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟนจาก Google ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางโดยมีชื่อรุ่นว่า Google Pixel 3 Lite เริ่มแรกของการรั่วไหลเริ่มมาจาการพับโค้ดเนมว่า Sargo ซึ่งเป็นชื่อของปลาที่ Google เคยใช้มาก่อนแล้วในอุปกรณ์และต่อมาเราก็ได้รู้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือ Google Pixel 3 Lite

Sample photos taken with the Google Pixel 3 Lite leak

หลังจากนั้นก็มีภาพหลุดของ Google Pixel 3 Lite ออกมาที่ทำให้เราเห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีช่องเสียบแจ็คหูฟัง 3.5 มม.มาให้ด้วย และตัวกรอบน่าจะทำมาจากพลาสติก มีหลายคนที่รู้ข่าวนี้ต่างก็มีความเชื่อเล็กๆ ว่า Google น่าจะใส่ความพิเศษของกล้องถ่ายรูปที่อยู่ใน Pixel 3 XL มาไว้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย

Sample photos taken with the Google Pixel 3 Lite leak

และดูเหมือนว่ากล้องถ่ายรูปที่ติดตั้งอยู่ใน Google Pixel 3 Lite ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลสำหรับกล้องถ่ายรูปด้านหลัง และกล้องถ่ายรูปด้านหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซลซึ่งเหมือนกับ Google Pixel 3 และ Pixel 3XL ก็ทำออกมาได้ไม่ผิดหวังเพราะภาพถ่ายเหล่านี้เป็นภาพที่ถ่ายมาจากกล้องถ่ายรูป Google Pixel 3 Lite ทั้งสิ้น

Sample photos taken with the Google Pixel 3 Lite leak

ซึ่งภาพที่ถ่ายกลางแจ้งและภาพที่ถ่ายในพื้นที่ที่แสงไม่จำกัด ก็สามารถทำออกมาได้ดี แต่ในความรู้สึกส่วนตัวรู้สึกว่าภาพที่มีแสงน้อยกล้องถ่ายรูป Pixel 3 Lite จะยังทำออกมาได้ไม่ดีเท่าไร ซึ่งข่าวลือที่ออกมานั้นคาดว่า Google Pixel 3 Lite จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 เหรียญหรือประมาณ 16,500 บาท

ที่มา  gsmarena