ภาพหลุดกระจกกันรอยของ Samsung Galaxy S10 มีขอบที่บางมาก

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 3 เดือนแล้วสำหรับการเตรียมตัวเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S10 ที่ดูเหมือนว่ายิ่งใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกที่เราก็จะเห็นสิ่งที่เหมือนกับข่าวลือเข้าไปทุกที่ ล่าสุดมีกระจกป้องกันรอยของ Samsung Galaxy S10 หลุดออกมา

Alleged Galaxy S10 screen protectors hint at incredibly thin bezel

แหล่งข่าวจากประเทศจีนได้เผยภาพที่อ้างว่าเป็นกระจกกันรอยของ Samsung Galaxy S10 ออกมาเมื่อดูจากภาพแล้วมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะเป็นกระจกกันรอยของ Galaxy S10 จริงๆ เนื่องจากมีลักษณะเหมือนกับที่เคยเป็นข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ที่จะมีดีไซน์หน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-O หรือจะมีรูสำหรับกล้องถ่ายรูปอยู่ทางด้านซ้ายมือ ซึ่งเทคโนโลยีทาง Samsung เรียกว่าเทคโนโลยี Hole in Active Area (HIAA) และมีขอบหน้าจอแสดงผลที่บางมาก

กระจกกันรอยที่เห็นนี้ระบุว่าเป็น “3D glass” หรือ “film” ซึ่งผมอยากให้เพื่อนๆ ดูในคลิปว่า “3D glass” หรือ “film” มีประสิทธิภาพที่น่าทึ่งมาก แต่ถึงกระนั้นเลยก็ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของ ลำโพงและเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่ยังคงเป็นปริศนาที่ทาง Samsung ยังไม่เปิดเผยออกมาให้ผู้ติดตามได้ทราบกัน

Alleged Galaxy S10 screen protectors hint at incredibly thin bezel Alleged Galaxy S10 screen protectors hint at incredibly thin bezel Alleged Galaxy S10 screen protectors hint at incredibly thin bezel

ที่มา phonearena