Connect with us

Featured

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ รับเงินคืน, รับทรูพอยท์ พร้อมสแกน Lucky Bag ลุ้นรับเงินสูงสุด 10,000 บาท

Published

on

สำหรับใครที่ต้องจ่ายบิลต่างๆ กันเป็นประจำทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นจ่ายบิลทรู, ค่าเน็ตทรู, ค่าโทรศัพท์ทรู วันนี้มีความคุ้มถึง 3 ต่อจากการจ่ายบิลมาบอกกัน ปกติแล้วการจ่ายบิลเหล่านี้ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยจะมีโปรโมชั่นอะไรสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ที่ต้องบอกเลยครับว่าต้องไม่พลาด โดยการจ่ายบิลทรู ได้ทั้งเงินคืน ได้ทั้งพอยท์ และสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย เกริ่นมาแค่นี้เชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะรู้รายละเอียดของโปรโมชั่นนี้กันแล้วอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าไปดูรายละเอียดกันเลย

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จ่ายบิล พร้อมรับความคุ้ม 3 ต่อ

ก่อนที่จะไปจ่ายบิลต่างๆ มาโหลดแอปพลิเคชั่น “TrueMoney Wallet” เพื่อใช้จ่ายบิลกันก่อนครับ สามารถดาวน์โหลดได้ทุกเครือข่าย มีให้โหลดทั้งบน iOS และ Android ดาวน์โหลดคลิกที่นี่ www.truemoney.com

หลังจากที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานแล้ว ก็พร้อมที่จะจ่ายบิลรับความคุ้ม 3 ต่อแล้วล่ะครับ

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

ต่อที่ 1 : จ่ายบิลทรู, ค่าเน็ตทรู, ค่าโทรศัพท์ทรู รับฟรี 100 บาท

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

ลูกค้าทรู TrueMove H, True Vision, True Online และ True Life+ สามารถจ่ายบิลผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เพื่อรับเงินคืนสูงสุด 100 บาท ซึ่งจะได้รับฟรี 50 บาท เมื่อจ่ายบิลครั้งแรก และรับเพิ่มอีก 50 บาท เมื่อจ่ายด้วยบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต/เดบิต โดยมีเงื่อนไขเล็กน้อยเพียงแค่จ่ายบิลทรูขั้นต่ำ 200 บาท และจ่ายผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 หลังจากที่จ่ายบิลทรูและเข้าเงื่อนไขแล้วก็จะสามารถรับเงินคืนได้เลยทันที

ขั้นตอนการจ่ายบิลทรูพร้อมรับเงินคืนสูงสุด 100 บาท

เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน “TrueMoney Wallet” เลือกที่เมนู “สแกน”

 

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

เตรียมบิลทรูที่ต้องการจ่าย และ “สแกนบาร์โค้ดเพื่อจ่ายบิล”

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

หลังจากที่สแกนเรียบร้อยแล้วแอปจะโชว์ยอดงินที่ต้องชำระ ตรวจสอบยอดเงินให้ถูกต้องก่อนด้วยนะครับ หากยังไม่เคยเพิ่มบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต/เดบิต ให้เลือกไปที่ “เพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต” จากนั้นกรอกข้อมูลต่างๆ ของบัตรเครดิตลงไป เมื่อเรียบร้อยแล้วให้ “ยืนยันการชำระเงิน” เพียงแค่นี้ก็จะจ่ายบิลผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ได้แล้ว สะดวกและรวดเร็วมากๆ อยู่ที่ไหนก็จ่ายได้ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย จากที่ได้จ่ายค่าโทรศัพท์ทรูมูฟ เอช ฟรีค่าธรรมเนียมด้วยนะครับ และเมื่อจ่ายบิลทรูมูฟเอช เต็มจำนวนภายในวันครบกำหนดชำระ รับฟรีเน็ต 2 GB นาน 14 วัน วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemoney.com/truebill/

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

วิธีเช็กยอดเงินคืน

เมื่อจ่ายบิลทรูและเข้าเงื่อนไขการรับเงินคืนแล้วจะมี sms เข้ามาแจ้งว่าได้รับเงินคืนจากการจ่ายบิลทรูครั้งแรก 50 บาท และรับเพิ่มอีก 50 บาท เนื่องจากจ่ายผ่านบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต/ เดบิต ซึ่งรวมแล้ว 100 บาทนั่นเองครับ หรือเข้าไปดูที่เมนู “ฉัน” > “เงินในวอลเล็ท / เงินคืนทรูมูฟ เอช” > “ยอดเงินในวอลเล็ท” เข้ามาแล้วก็จะเห็นยอดเงินคืน

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

 

ต่อที่ 2 รับทรูพอยท์สูงสุด 100 คะแนน

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

ใครที่ใช้บริการจากทรูน่าจะรู้จักทรูพอยท์กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครไม่รู้จักบอกกันคร่าวๆ ว่าทรูพอยท์เป็นคะแนนที่จะได้จากการชำระค่าบริการทรู 25 บาท จะได้รับ 1 ทรูพอยท์ ซึ่งสามารถนำทรูพอยท์ไปใช้เป็นส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทรูคอฟฟี่, ซี พี เฟรชมาร์ท, 7-eleven, 7-catalog ส่วนลดแพ็กเกจทรูวิชั่นส์ ส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร ดาต้าแพ็กเกจ แลกบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งในและต่างประเทศ และอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถนำทรูพอยท์ไปใช้ได้

ก่อนหน้านี้ที่ได้จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ทรูไปเรียบร้อยก็จะเห็นว่ามี sms ส่งมาว่าได้รับ 12 ทรูพอยท์ ซึ่งก็มาจากการจ่ายบิลทรูนั่นเอง ยิ่งจ่ายหลายบิลก็จะได้ทรูพอยท์รวมกันแล้วสูงสุด 100 คะแนน/เดือน นอกจากบิลทรูแล้ว ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือเติม Easy pass ผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ก็จะได้รับทรูพอยท์ด้วยเช่นเดียวกัน

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

ต่อที่ 3 : เปิด Lucky Bag ลุ้นรับเงิน 10,000 บาท

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

ต่อที่ 3 บอกกันเลยครับว่าต้องห้ามพลาด จะเป็นการสแกน Lucky Bag ลุ้นรับเงินสูงสุด 10,000 บาท ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่จ่ายบิลทรูขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป ด้วยแอปพลิเคชั่น TrueMoney Walley 1 ครั้ง ก็จะได้รับสิทธิ์สแกน QR Code เพื่อเปิด Lucky Bag จำนวน 1 สิทธิ์ทันที

หลังจากที่จ่ายบิลทรูตามเงื่อนไขแล้วให้เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เลือกที่เมนู “สแกน” จากนั้นให้สแกน “QR Code” Lucky Bag เมื่อสแกนเรียบร้อยแล้วเลือก “เปิดถุงกันเลย” ทุกครั้งที่สแกน Lucky Bag จะได้เงินคืนแน่ๆ แต่จะต้องลุ้นกันหน่อยนะว่าจะได้เงินคืนเท่าไหร่ มีให้ลุ้นสูงสุด 10,000 บาทเลยทีเดียว แต่อย่าลืมนะการสแกน QR Code เพื่อเปิด Lucky Bag ที่ได้รับมีอายุ 1 ชั่วโมงนับจากเวลาที่ได้รับสิทธิ์นะครับ หากไม่ใช้สิทธิ์ในเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ

 

ชวนเพื่อนมาจ่ายบิล รับเงินฟรี 35 บาท

วิธีจ่ายบิลทรู ทำยังไงให้คุ้ม 3 ต่อ
ความคุ้มสุดท้ายนี้แถมให้จาก 3 ต่อที่จะได้รับแน่ๆ แล้วนะ เพียงแค่ชวนเพื่อนมาจ่ายบิล รับเงินฟรี 35 บาท ต่อเพื่อน 1 คน ขั้นตอนการชวนเพื่อนมาจากบิลก็ทำได้ง่ายๆ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ www.truemoney.com/referral-info-bill/

 

จากโปรโมชั่นนี้จะเห็นได้ว่าการจ่ายบิลในเครือทรู จะได้ความคุ้มกลับคืน เชื่อว่าจะต้องมาจ่ายบิลผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet กันแน่นอน โดยจะได้รับเงินคืน รับทรูพอยท์ และสแกน Lucky Bag ลุ้นรับเงินสูงสุด 10,000 บาท ส่วนตัวแล้วหลังจากที่เห็นโปรโมชั่นนี้ก็จะมาจ่ายผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet นี้เช่นเดียวกัน เดี๋ยวจะเอามาจ่ายทุกบิลเลยเพราะคิดว่าน่าจะเป็นช่องทางการจ่ายบิลที่ได้รับความคุ้มค่าที่สุดในขณะนี้แล้ว สำหรับใครที่จ่ายบิลกันบ่อยๆ อย่าลืมนะครับ เอามาจ่ายผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Walley กัน การสมัครใช้บริการ การจ่าย ง่ายมากๆ ใช้เครือข่ายไหนก็สมัครใช้บริการและจ่ายบิลได้ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.truemoney.com/promotion-bill

จ่ายบิลทรู,
จ่ายค่าเน็ตทรู,
จ่ายค่าโทรศัพท์ทรู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com

Advertisement

กำลังฮอต

Android News6 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

Honor Magic6 Pro go global Honor Magic6 Pro go global
Android News6 ชั่วโมง ago

HONOR Magic6 Pro เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

HONOR เปิดตัว Magic6...

IT News7 ชั่วโมง ago

สัมผัสเสน่ห์อันหรูหรา HUAWEI WATCH GT 4 สีใหม่ Light Gold Edition ผลงานฝีมืออันพิถีพิถัน ผสานเข้ากับสายมิลานสีทองได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายออนไลน์เท่านั้น วันที่ 3 มี.ค. 67

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC
Android News13 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Xiaomi 14 Series ชูจุดเด่น Next-Generation Leica Optics

เสียวหมี่เปิดตัว Xia...

IT News1 วัน ago

“บราเดอร์” เปิดตัว Laser Printer & Multifunction ใหม่ ชูไฮไลต์ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการหลากหลาย

ตลาดปริ้นเตอร์เลเซอร...

IT News1 วัน ago

เรเว่ เปิดตัว NewBYD ATTO 3 รุ่นปี 2024 ราคาสุดเร้าใจ พร้อมจัดเต็มแคมเปญงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

บริษัท เรเว่ ออโตโมท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก