เกม Saint Seiya : Awakening ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้บน App Store

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ เกม Saint Seiya : Awakening ที่ได้ลงทะเบียนไปกันเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพราะล่าสุดดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แล้ววันนี้บน App Store

Saint Seiya Awakening available to download now on app store

Saint Seiya : Awakening เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Saint Seiya : Awakening พัฒนาโดย Tencent และเปิดให้บริการโดย YOOZOO Games ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์แท้จากนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง มาซามิ คูรูมาดะ

Saint Seiya : Awakening การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือของเซนต์เซย์ย่า โดยจุดเด่นของเกมคือร่วมย้อนรอยเส้นทางการต่อสู้ในตำนานของศึกกาแล็คเซียวอร์ส, ศึก 12 ราศี, ศึกเจ้าสมุทรโพเซดอน, วิหารเทพใต้สมุทร, สวนศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นรังคู่ และกำแพงทอดถอนใจ พร้อมใช้สกิลเพกาซัส หมัดดาวตก และหมัดมังกรผงาดโรซันสุดเท่ ย้อนวันวานร่วมต่อสู้เพื่ออาธีน่าไปกับเหล่าเซนต์ที่คุณชื่นชอบ

Saint Seiya Awakening available to download now on app store

ผู้เล่นสามารถอัญเชิญเซนต์มาร่วมทีมต่อสู้ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นบรอนซ์เซนต์ทั้ง 5 อย่างเซย์ย่า, ชิริว, เฮียวกะ, ชุน, อิคคิ หรือโกลด์เซนต์ทั้ง 12 รวมถึงเจ้าสมุทรโพเซดอน และเทพผู้ปกครองยมโลกฮาเดส พัฒนาและฝึกฝนไปพร้อมกับเหล่าเซนต์ทั้งแซงค์ทัวรี่

นอกจากนี้แล้วยังมีเสียงพากย์คุณภาพ เพิ่มอรรถรสในการเล่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสียง “เพกาซัส หมัดดาวตก” และ “พญาวิหคสะบัดปีก” จากนักพากย์ในตำนานอย่างชิคาวะ ไคโตะ, ยูกิ คาจิ, ทากาฮิโระ ซากูราอิ, นัตสึกิ ฮานาเอะ, โทโมกาซุ ซูงิตะ, ริเอะ คูงิมิยะ, จุง ฟูกูยามะ, อากิระ อิชิดะ, ซาคาโมโตะ มาอายะ, คานะ ฮานาซาว่า และซะโอะริ ฮะยะมิ จะใช้เสียงพากย์ทรงพลังตามแบบฉบับการ์ตูนมาปลุกพลังเซนต์ในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลด Saint Seiya : Awakening สำหรับ iOS ที่นี่ และสำหรับ Android จะตามมาในเร็วๆ นี้ สามารถเข้าไปลงทะเบียนก่อนได้ที่นี่