Connect with us

App&Game

8 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท iPhone, iPad กดโหลดด่วน [22-02-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Widget Quotes และ Story Manager for Instagram รวมมูลค่ากว่า 400 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 02 2021

Widget Quotes แจกฟรี (ปกติ $0.99) เพิ่มวลีที่มีชื่อเสียงจากหลายหัวข้อบนหน้าจอหลักของคุณเพื่อให้เห็นทุกครั้งสำหรับสร้างแรงบันดาลใจในทุกๆ วัน สามรถแปรับแต่งสีและพื้นหลังข้อความได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Story Manager for Instagram แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับดูและจัดการ Stories ของคุณบน Instagram ในรูปแบบที่สะดวกสบาย และรองรับการสร้างภาพ GIF จาก Live Photos ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นช่วยให้คุณเป็นตัวของตัวเองในทุกรูปถ่าย ใช้เครื่องมือปรับปรุงรูปภาพเพื่อการถ่ายเซลฟี่และรูปภาพที่ดีขึ้นด้วยการรีทัชภาพเซลฟี่อัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Catch a Color Deluxe Ball Drop แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจับลูกบอลสีด้วยถังสีที่ตรงกันโดยแตะที่ด้านซ้ายหรือด้านขวาของหน้าจอ ถ้าจับสีผิดลงในถังแล้วคุณจะแพ้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calculator Widget – WCalc แจกฟรี (ปกติ $0.99) ใช้เครื่องคิดเลขจากหน้าวิดเจ็ตและหน้าจอล็อก ไม่ต้องเข้าหรือสลับแอพให้เสียเวลา สามารถใช้กับวิดเจ็ตอื่นๆ ได้อย่างสวยงาม และต้องเป็น iOS 14 ขึ้นไปด้วยนะครับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VA Disability Pay แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีไว้เพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทหารจากทุกสาขาของราชการทหารโดยแจ้งให้พวกเขาทราบถึงผลประโยชน์ความพิการจากการปฏิบัติหน้าที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ship It แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป้าหมายของเกมคือการเคลื่อนที่ข้ามท่าเทียบเรือและบรรทุกเรือบรรทุกสินค้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ต้องระวังการเลือกสินค้าที่ถูกต้องเหมาะสมในการเคลื่อนย้าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Brush Up on Makeup แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแบบฝึกหัดและแบบทดสอบระหว่างทางการเดินทางด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทผิวและแปรงสำหรับแต่งหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก