Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 12 มีนาคม 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Mirror for LG Smart TV และ Tower of Fortune รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 12 03 2021

Mirror for LG Smart TV แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสะท้อนหน้าจอ iPhone หรือ iPad ของคุณไปยัง LG Smart TV ไม่ต้องใช้สายไฟและไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tower of Fortune แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมสล็อตแมชชีน RPG สไตล์ย้อนยุค โดยคุณจะรับบทเป็นฮีโร่ที่เกษียณแล้วและอยู่กับลูกสาวอย่างสงบสุข จนกระทั่งวันหนึ่งพลังที่ไม่รู้จักจากหอคอยเวทย์มนต์ได้พรากเธอไป สิ่งนี้บังคับให้คุณต้องชักดาบอีกครั้งและต่อสู้เพื่อลูกสาว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Zoetropic – Photo in motion แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างเอฟเฟกต์ภาพยนตร์โดยใช้ภาพถ่ายเพียงภาพเดียว สนุกไปกับภาพถ่ายของคุณด้วยเครื่องมือเอฟเฟกต์ 3 มิติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Coco Tule: Best Cutout Tool แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับตัดภาพโดยการทำงานร่วมกับ AI และดำเนินการด้วยตนเองเพื่อค้นหาพื้นที่เบื้องหน้าได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Towaga แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิดีโอเกมแอคชั่นที่คุณรับบทเป็น Chimù ผู้ถือแสงที่ปกป้องวิหารของ Towaga ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fontpacks cool fonts documents แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งเอกสารของคุณโดยการติดตั้งฟอนต์ใหม่และใช้ในแอปที่เข้ากันได้ เช่น Office, Keynote, Pages, Numbers เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MathxCreature:Math Puzzle Game แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเกมคณิตศาสตร์สุดเจ๋ง เป็นแนวไขปริศนาคณิตศาสตร์แสนสนุกที่ออกแบบมาสำหรับเด็กๆ เพื่อการเรียนรู้ที่สนุกไม่น่าเบื่อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

OnePlus Special Price ช้อปส่งท้ายเดือน ลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500.-

ชวนช้อปส่งท้ายเดือนก...

10 air purifiers under 5000 baht in 2022 10 air purifiers under 5000 baht in 2022
IT News3 ชั่วโมง ago

10 เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท กรองฝุ่นให้สะอาด น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

แนะนำ 10 เครื่องฟอกอ...

IT News4 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 ม.ค. 65

ข่าวเด่นๆ ช่วงต้นปีว...

IT News6 ชั่วโมง ago

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภาคใหม่เปิดตัวแล้ว พร้อมเล่นบนคอนโซล 11 มี.ค.นี้ (มีคลิป)

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน ทั้ง “บรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2564 จาก nPerf

คบกับทรู ดียิ่งกว่า ...