ติดตามพวกเรา

iOS App

เกม RoV เซิร์ฟเวอร์ของไต้หวันรองรับ iPhone X แบบเต็มจอแล้ว [มีคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หลายๆ คนที่ซื้อ iPhone X มาตอนแรกก็คงจะผิดหวังไม่น้อยกับเกม RoV ที่ทำไมมันไม่เต็มจอสักที คงจะรู้สึกเซ็งกันไม่น้อยที่ซื้อ iPhone แบบเต็มจอมาแต่ต้องมาเล่นเกมในจอเล็กๆ เวลาเดินก็เดินไม่ไป เพราะนิ้วตกขอบ วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับสาวก RoV และสาวก iPhone X เมื่อไม่นานมานี้ เกม RoV ในเซิร์ฟเวอร์ของไต้หวันได้อัพเดทรองรับ iPhone X แบบเต็มจอแล้ว มีการรีวิวการเล่น RoV เซิร์ฟไต้หวันบน iPhone X โดยผู้ใช้ YouTube รายหนึ่งชื่อว่า ณรงค์ศักดิ์ สวัสดี สามารถรับชมได้ตามคลิปด้านล่าง คาดว่าของไทยก็น่าจะมีการอัพเดทในเร็ว ๆ นี้

ชมคลิป

เกม RoV หรือ ชื่อจริง ๆ คือ Arena of Valor (AoV) คือเกม MOBA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันโดยแต่ละประเทศนั้นจะมีชื่อที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้เผยแพร่ในประเทศนั้นจะตั้งเป็นชื่ออะไร ยกตัวอย่างเช่น ประเทศจีนจะใช้ชื่อว่า 王者荣耀 ประเทศไต้หวันจะใช้ชื่อว่า 传说对决 ประเทศเกาหลีใต้จะใช้ชื่อว่า Penta Storm ส่วนของประเทศไทยนั้นใช้ชื่อว่า Realm of Valor หรือที่เราเรียกกันว่า RoV นั่นเอง

หากใครที่ยังไม่เคยเล่นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้ง iOS และ Android

แหล่งที่มา : ช่อง YouTube ณรงค์ศักดิ์ สวัสดี

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [15-08-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ My Sketch – Pencil Sketches, Night Mode Selfie Camera กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 15 08 2020

Pretty Colors – Color Picker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักออกแบบสร้างสีสันที่อยู่ในใจได้อย่างรวดเร็ว อยากได้โทนสีแบบไหนก็เลือกได้ทันทีเพื่อเก็บไว้ใช้ในงานศิลปะภายหลังได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Sketch – Pencil Sketches แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพร่างลายเส้นจากดินสอสีที่สวยงามสมจริงได้ไม่จำกัด รองรับภาพความละเอียดสูง สามารถถ่ายภาพได้โดยตรงจากกล้องถ่ายรูปหรือเลือกจากอัลบั้มรูปภาพก็ได้เช่นกัน โดยตัวแอปมีให้เลือกภาพร่าง 20 รูปแบบ สามารถปรับความสว่างและความคมชัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของภาพร่างที่ดีที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Night Mode Selfie Camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) ถ่ายภาพที่สดใสด้วยกล้องหน้าของคุณและแบ่งปันกับเพื่อนของคุณได้ทันที โดยการเพิ่มความสว่างให้เซลฟี่ของคุณด้วยแอปโหมดกลางคืนพร้อมอัลกอริธึมการขยายแสงที่ซับซ้อนอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Depthshot-Portrait Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นเซลฟี่หรือภาพบุคคลจากกล้องหลัง ซึ่งเป็นการใช้ AI ขั้นสูงและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด รองรับการทำงานบน iOS 11 หรือใหม่กว่า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Trnio 3D Scanner แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ iPhone ของคุณเป็นเครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติคุณภาพสูง หน้าตาแอปเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งแอปตัวนี้ใช้ ARKit และประมวลผลโดยใช้บริการคลาวด์เพื่อแปลงรูปภาพของคุณให้เป็นสแกนเนอร์คุณภาพสูง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

Apple และ Google พร้อมใจถอด Fortnite ออกจากร้านค้าในสมาร์ทโฟน พร้อมโดน Epic Games ฟ้องทั้งคูู่!!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อาจจะเป็นศึก 2 รุม 1 หรือไม่สำหรับ Apple และ Google ที่ถอดเกมชื่อดังอย่าง Fortnite ออกจาก App Store และ Play Store เพราะ Epic Games ได้สร้างระบบการจ่ายเงินเอง ทำให้ไม่ต้องเสียเงินค่านายหน้าให้กับทั้ง 2 แพลตฟอร์ม

หลังที่โดนถอดออกล่าสุดทาง Epic Games บริษัทแม่ของ Fortnite ได้ยื่นฟ้องทั้ง Apple และ Google ตามระเบียบ ซึ่งทั้ง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่โดนข้อหาเหมือนกัน คือ การผูกขาดด้านการค้า

สำหรับเป้าหมายของ Epic Games ในการฟ้องครั้งนี้ คือ การมีโอกาสในการนำ Epic Games Store เข้ามาใน App Store และ Google Play Store ที่ทำให้ทาง 2 ร้านค้านี้ไม่ต้องเก็บค่านายหน้าถึง 30% ซึ่งทาง Epic Games นั้นมองว่ามันแพงเกินไป

ที่มา : macrumors, 9to5google

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [14-08-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันศุกร์นี้สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ All Smart Remote Controls TV และ Reeder 4 รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

 

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

All Smart Remote Controls TV แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นจะแปลง iPhone ของคุณเป็นรีโมทควบคุมทีวีในบ้านได้ โดยการตรวจจับทีวีของคุณอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์ในเครือข่ายเดียวกัน สามารถควบคุมเสียงและช่องสัญญาณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

Reeder 4 แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับอ่านข่าวจากการซิงค์บริการต่างๆ เอาไว้ในที่เดียว พร้อมโหมดการอ่าน บริการอ่านภายหลังในแอปซึ่งซิงค์กับ iCloud และภาพตัวอย่างในรายการบทความ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

Watchlist – Movies & TV Shows แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเการจดจำภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณต้องการรับชม และดูว่าสามารถดูจากที่ไหนได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Hulu, Amazon, iTunes ในแอปเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

Thunderspace Rain Sleep Sounds แจกฟรี (ปกติ $2.99) ถ้าคุณมีปัญหาในการนอนหลับยาก แอปพลิเคชั่นตัวนี้ช่วยให้ผู้คนนับล้านได้นอนหลับอย่างรวดเร็วในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเสียงฝนและพายุฟ้าร้องที่บันทึกไว้อย่างเชี่ยวชาญมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

paid apps for iphone ipad for free limited time 14 08 2020

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณเป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายแบบพกพาได้ ช่วยให้คุณจัดเก็บดูและจัดการไฟล์ในเครื่องหรือบนคลาวด์บน iPhone หรือ iPad ของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Phone Drive จาก Mac หรือ PC เครื่องใดก็ได้ผ่านเครือข่าย WiFi และถ่ายโอนไฟล์โดยลากและวางไฟล์โดยตรงจาก Finder หรือ Windows Explorer ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G
Android News7 วัน ที่แล้ว

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 10,490 บาท

พาไปสัมผัสประสบการณ์...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ Next Stop Nowhere พร้อมอัปเดตใหม่ 4 เกม

เกม: Next Stop Nowhe...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

น้องอุ่นใจปลื้ม คว้ารางวัลภาพยนตร์โฆษณาบน YouTube ที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด ประจำปี 2019 ตอกย้ำแบรนด์ที่สื่อสารได้ตรงใจคนไทยทุกเจเนอเรชัน

ภาพยนตร์โฆษณา “อุ่นใ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme ขยายการเติบโตบุกเข้าสู่ 59 ตลาดทั่วโลก พร้อมจำนวนผู้ใช้งานทั่วโลกทะลุมากกว่า 40 ล้านคน

ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎา...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว OPPO Watch Series ดีไซน์ที่โดดเด่น ขับเคลื่อนด้วย Wear OS by Google ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

OPPO ประกาศเปิดตัว O...

iPhone-12-4G-Pricing iPhone-12-4G-Pricing
Apple News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

อัปเดทล่าสุด iPhone 12 เปรียบเทียบสเปค ฟีเจอร์ใหม่ เริ่มต้นราว 17,000 บาท รวมข่าวหลุดข่าวลือ

เปรียบเทียบสเปค iPho...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง