Connect with us

Smart Review

รีวิว Plantronics BackBeat FIT 2100 หูฟังที่คนรักออกกำลังกายควรต้องมี

Published

on

BackBeat FIT 2100

BackBeat FIT 2100 หูฟังจาก Plantronics ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อคนรักออกกำลังกายโดยเฉพาะ ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง หูฟังรุ่นนี้จะน่าสนใจขนาดไหนไปดูจากรีวิวนี้กันครับ

 

ข้อมูลด้านเทคนิค Plantronics BackBeat 2100 

 • ระยะเชื่อมต่อไร้สายสูงสุด 10 เมตร
 • Bluetooth 5.0 HFP 1.7, HSP 1.2, A2DP 1.3, AVRCP 1.5, SPP 1.2
 • ขนาดไดร์เวอร์ 13.5มม.
 • ระยะเวลาใช้งานสูงสุด 7 ชั่วโมง
 • มาตรฐานกันน้ำ IP57
 • โหมด DeepSleep อยู่ได้นานสูงสุด 6 เดือน
 • Quick charge ชาร์จ 15 นาที ใช้ได้นานถึง 1 ชั่วโมง
 • น้ำหนัก 28 กรัม

 

คุณสมบัติเด่น 

 • ผิวเคลือบแบบสะท้อนแสงบนตัวหูฟังให้การมองเห็นได้อย่างชัดเจน และฟีเจอร์ Always Aware ที่ช่วยให้ได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัว เพิ่มความปลอดภัยในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น
 • ตัวหูฟังมีความนุ่ม ยืดหยุ่น และมีความปลอดภัยสูง ให้ความสบายขณะสวมใส่
 • ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จครั้งเดียว
 • หูฟังทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน, กันน้ำและกันเหงื่อได้ในระดับ IP57
 • ฟีเจอร์ My Tap ควบคุมการสั่งงาน Backbeat Fit 2100 ง่ายๆ เพียงแค่นิ้วสัมผัส

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • หูฟัง Plantronics 2100
 • สายชาร์จ USB
 • คู่มือการใช้งาน

 

เริ่มต้นการใช้งานด้วยการ pair กับสมาร์ทโฟนด้วยการกดปุ่มเปิดเครื่องค้างไว้ 2 วินาที จากนั้นไปที่สมาร์ทโฟนและเลือก PLT BBFIT2100 Series

 

BackBeat FIT 2100 มาพร้อมกับลำโพงขนาด 13.5 มม ให้ฟังเสียงเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส ตัวจุกหูฟังมีสัญลักษณ์ L/R แยกซ้ายขวา ตัวหูฟังเมื่อใส่ที่หูรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด มาพร้อม Bluetooth V5.0 และฟีเจอร์ Always Aware ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัว ทำให้ในขณะที่วิ่งออกกำลังกายได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมรอบข้าง

 

วัสดุบนตัวลำโพงหูฟัง ที่มีความเงาวาวสะท้อนแสงไฟอย่างชัดเจนในเวลากลางคืน สามารถสั่งการด้วยการ “กด” และ “แตะ” เพื่อสั่งงานได้

 

การชาร์จแบตเตอรี่สามารถชาร์จได้ที่หูฟังด้านขวา

 

สายคล้องคอของ BackBeat FIT 2100 ใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น ในระดับมาตรฐาน IP57 แช่น้ำได้ลึกถึง 1 เมตร นาน 30 นาที จึงไม่ต้องกังวลว่าขณะวิ่งหูฟังจะเปียกเหงื่อ ฝนจะตก ก็ยังสามารถใช้หูฟังได้อย่างต่อเนื่อง

 

เมื่อสวมใส่จะเห็นได้ว่าหูฟังไม่รัดศรีษะมากจนเกินไป มีพื้นที่เหลือๆ ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง หากฟังเพลินจนแบตหมดก็ไม่ต้องกังวลครับ เพราะ Plantronics BackBeat 2100 มีระบบ Quick charge ชาร์จไวเพียงแค่ 15 นาที ก็สามารถใช้งนได้ยาวๆ ถึง 1 ชัวโมงเลยทีเดียว 

 

BackBeat FIT 2100 มีฟีเจอร์ My Tap ที่ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น BackBeat มีให้โหลดทั้งบน iOS และ Android ซึ่งจะทำให้สั่งงานหูฟังได้เพียงแค่แตะที่หูฟังเบาๆ ที่หูฟังด้านซ้าย

 

เมื่อแตะที่หูฟังด้านซ้ายสามารถสั่งการทำงานต่างๆ ได้ เช่น สั่งหูฟังให้บอกเวลา, บอกปริมาณ Battery, จับเวลา หรือเรียก Siri ได้เลยทันที เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นระหว่างวิ่ง หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูสามารถสั่งงานได้ผ่านการแตะเบาๆ ที่หูฟัง 

 

นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าต่างๆ ของหูฟังผ่านแอพได้ด้วยนะครับ ทั้งการอัปเดทเฟิร์มแวร์ การตั้งค่าภาษาและอื่นๆ มีให้ตั้งค่าผ่านแอพได้

 

การใช้งานและคุณภาพเสียง

สำหรับใครที่ออกกำลังกายมีเหงื่อเยอะๆ เมื่อออกกำลังกายต้องบอกเลยครับว่าตอบโจทย์การใช้งานมากๆ ด้วยตัวหูฟังที่กันน้ำมาตรฐาน IP57 ไม่ต้องกลัวว่าหูฟังจะเกิดการเสียหายได้อย่างง่ายๆ ด้านคุณภาพเสียงของ Backbeat 2100 เสียงจะออกกลางๆ ไม่ทุ้ม ไม่แหลม ปิดท้ายการใช้งานกันด้วยการคุยโทรศัพท์จากที่ได้ใช้งานคุณภาพเสียงชัดดีครับทั้งฝั่งผู้รับ และผู้โทรการใช้งานอยู่ในเกณฑ์ดีตามมาตรฐานของ Plantronics 

 

สรุปส่งท้าย

หูฟัง Plantronics BackBeat Fit 2100 เป็นหูฟังที่เรียกได้ว่าครบเครื่องในทุกๆ ด้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือจะใช้งานทั่วๆ ไปก็เหมาะเช่นกัน มีทั้งหมด 3 สีด้วยกันสี Black, Sport Blue และ Lava Black ราคาเพียง 3,990 บาท และสำหรับลูกค้าที่ซื้อราคาเต็มอย่าลืมไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ Full Price Privilege ขยายระยะเวลาประกันเพิ่มเป็น 2 ปี กันด้วยนะครับ สถานที่จัดจำหน่าย Plantronics BackBeat Fit 2100 :  http://www.systems2000.co.th/Where-to-buy-BackBeatFIT2100

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.systems2000.co.th/

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์43 นาที ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News48 นาที ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News54 นาที ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

IT News2 ชั่วโมง ago

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก