Connect with us

App&Game

รวมแอพถ่ายรูป แต่งภาพ สำหรับ iOS แจกฟรีมูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วนก่อนขึ้นราคาที่นี่

Published

on

วันนี้มีเอาใจคนรักการถ่ายรูปด้วยแอพแต่งภาพที่นำมาแจกฟรีรวมมูลค่าหลายร้อยบาท ซึ่งปกติขายแต่วันนี้แจกฟรีแบบจำกัดเวลา ต้องรีบดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้ด่วน ๆ ครับ

 

Clipstro iPhone

Clipstro ราคา $2.99 หรือประมาณ 100 บาท เป็นแอพสำหรับสร้างภาพโมชั่นแบบเรียงต่อกันในภาพเดียว หรือที่เรียกว่า Actionshot ซึ่งเป็นการจับภาพช่วงเวลาที่วัตถุมีการเคลื่อนที่แล้วนำมาเรียงต่อกัน เช่น ภาพช่วงจังหวะการกระโดด หรือช่วงจังหวะการวิ่ง เป็นต้น

Clipstro Apple Watch

Clipstro เป็นแอพที่จะมาช่วยให้การถ่ายภาพมีความสนุกไม่จำเจ ซึ่งตัวอย่างการถ่ายภาพด้วยแอพนี้ดูได้จากภาพด้านบนเลยครับ ตัวแอพรองรับการทำงานทั้งบน iPhone, iPad, iPod touch และ Apple Watch รีบเข้าไปดาวน์โหลดฟรีกันที่ Clipstro

 

FX Photo Studio for iOS

FX Photo Studio ราคา $2.99 หรือประมาณ 100 บาท พัฒนาโดยค่ายสตูดิโอชื่อดัง Macphun มาพร้อมเครื่องมือแต่งรูปเรียกได้ว่าครบครับ ได้แก่ ฟิลเตอร์เปลี่ยนเอฟเฟ็กต์รูปภาพ, สติกเกอร์, เส้นขอบรูป, ตัวอักษร, ข้อความ และกรอบรูป

ฟิลเตอร์เจ๋ง ๆ ที่มีให้เลือกใช้ เช่น Vintage ให้ความรู้สึกย้อนยุค, Unique 3D effects เปลี่ยนภาพเป็นแนว 3 มิติ, Groovy Lo-Fi, Color Lenses เลือกสีเฉพาะจุด, Hollywood FX และอีกเพียบ ส่วนเครื่องปรับแต่งที่สามารถทำได้ อย่างเช่น ตัดภาพบางส่วน, เพิ่มเส้นกรอบรูป, ใส่ตัวหนังสือ, ปรับความสว่างและคอนทราสต์ และอื่น ๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูปรีบโหลดกันได้ที่ FX Photo Studio

 

Galaxy 360 - Add filters

Galaxy 360 ราคา $0.99 หรือประมาณ 30 กว่าบาท เป็นแอพสำหรับแต่งภาพถ่ายด้วยฟิลเตอร์และข้อความตัวอักษรที่มีให้เลือกใช้งานกว่า 150 ตัวเลือก ซึ่งฟิลเตอร์เด่น ๆ ของแอพพนี้ก็ เช่น Lomo, Classics, Vintage, Film, Premixed, Black & White, Scratches, Light, Textures, Bokeh, Space, Vignette เป็นต้น

ตัวแอพ Galaxy 360 รองรับภาษาไทยด้วยนะครับ ใช้งานได้กับ iOS 8.0 ขึ้นไปทั้ง iPhone, iPad และ iPod touch ดาวน์โหลดได้ที่ Galaxy 360

 

PhotoPresenter

PhotoPresenter ราคา $0.99 หรือประมาณ 30 กว่าบาท แอพสำหรับนำเสนอรูปภาพผ่าน AirPlay ไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ สามารถใช้นิ้วแตะที่หน้าจอ iPhone หรือ iPad เหมือนเป็นจุดเลเซอร์สำหรับชี้จอขณะนำเสนอ ทุกอย่างจะถูกควบคุมผ่านตัวเครื่อง iPhone หรือ iPad ทำให้การนำเสนอง่ายขึ้น โหดลกันได้ที่ PhotoPresenter

 

Selfie Girlie

Selfie Girlie ราคา $0.99 หรือประมาณ 30 กว่าบาท แอพแต่งภาพสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ ด้วยฟิลเตอร์ที่ให้โทนสีความรู้สึกอ่อนหวาน เหงา ๆ และความทรงจำ เป็นต้น นอกจากฟิลเตอร์แล้ว ก็ยังมีสติกเกอร์ ตัวเบลอภาพ และอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานกันด้วย เข้าไปโหลดกันได้ที่ Selfie Girlie

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured3 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured4 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured4 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News4 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด