รวมเกมแจกฟรี! วันนี้วันเดียว รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา [09-09-2019]

รวมเกมสนุกๆ แจกฟรี! วันนี้วันเดียวเท่านั้น ซึ่งรวมมูลค่าแล้วก็หลายร้อยบาททีเดียวสำหรับ iPhone และ iPad เข้าไปกดโหลดด่วนๆ บน Apple Store โดยคลิกที่ชื่อเกมด้านล่างนี้ได้เลย ก่อนขึ้นราคา

paid games iphone and ipad free limited time

รวมเกมสนุกๆ แจกฟรี! (ปกติขาย)

Neo Monsters แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) เป็นเกมแนว PRG ของเหล่ามอนสเตอร์แบบเรียลไทม์ PvP ซึ่งเป็นการจัดทีมกันแบบ 4v4 โดยเป็นระบบการต่อสู้แบบ Turn-Based Battle หรือสลับกันต่อสู้นั่นเอง ถ้าพร้อมแล้วก็ดาวน์โหลดและจัดทีมมอนสเตอร์ต่อสู้กันได้เลย

Motorsport Manager Mobile 3 แจกฟรี (ปกติขาย $3.99) เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องมีกลยุทธ์สร้างทีมมอเตอร์สปอร์ตเพื่อการแข่งขันกันเป็นทีม ไม่ว่าจะเป็นจ้างทีมระดับมืออาชีพและพัฒนารถยนต์ให้แรงที่สุดด้วยการลงทุนเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีให้เลือกในระบบเกม และที่สำคัญตัวเกมรองรับระบบ AR ที่ให้มุมมองภาพเสมือนจริงอีกด้วย

Vertigo Racing แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) เกมแข่งรถสุดมันส์ที่จะท้าให้คุณขับไปให้เร็วที่สุดที่คิดว่าคุณทำได้ แล้วรวบรวมรถคลาสสิกเพื่ออัพเกรดให้แรงๆ โดยตัวเกมไม่มีระบบโฆษณาโผล่ขึ้นมากวนใจระหว่างการเล่นแน่นอน และมีการเก็บข้อมูลการเล่นเอาไว้บน iCloud ด้วย

Gesundheit! แจกฟรี (ปกติขาย $3.99) สุดยอดเกม Puzzle ที่ได้รับรางวัลและการันตีว่าเป็นเกมที่ดีมากๆ เกมหนึ่งจากหลายสำนัก ซึ่งเนื้อหาเกมเป็นการผจญภัยที่มีกราฟิกวาดด้วยมือที่ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงสีสันแปลกตาและตัวละครที่ดูน่ารักระหว่างการเล่นเกม

Blood Aerna แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) เกมการต่อสู้ที่ทำให้ใครหลายคนหัวร้อนมาแล้ว ด้วยระบบอาวุธและสกิลในระดับตำนานที่ต้องอาศัยการฝึกฝนและอัพเกรดให้เหนือกว่าศัตรู รองรับการเล่นทั้งบน iPhone และ iPad

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ