Connect with us

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [26-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Smart Resize 2x, Navigate to Photo และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 11 2020

Smart Resize 2x แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปนี้จะเพิ่มความละเอียดของภาพของคุณให้มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่า โดยใช้อัลกอริทึม AI ขั้นสูงเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดเมื่อปรับขนาดภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Navigate to Photo แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีที่สะดวกในการนำทางไปยังรูปภาพที่ถ่ายด้วยข้อมูลตำแหน่งด้วยแอปนำทางที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Google Maps, Apple Maps หรือจากแอปใดๆ ก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DUBL Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นกล้องวิดีโอสองทางที่ปรับแต่งได้สำหรับการจับภาพ แก้ไข และแบ่งปันเนื้อหาส่วนบุคคล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Little Zebra Shopper Gold แจกฟรี (ปกติ $2.99) ลูกของคุณชอบเล่นเกมทำร้านหรือไม่? นี่คือเกมที่จะป็นเครื่องบันทึกเงินสดเสมือนที่ดีที่สุดที่สามารถสแกนบาร์โค้ดจริงได้! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mungee แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมทำความสะอาดฝุ่นแบบโต้ตอบ เลือกเฟอร์นิเจอร์และจัดวางตามที่คุณต้องการ รับตราจากกิจกรรมต่างๆ และเพลิดเพลินไปกับเสียงตามธีมของเครื่องมือทำความสะอาดแต่ละชิ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stop the Fuzz แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมทดสอบการตอบสนองของคุณในการผจญภัยอาร์เคดที่รวดเร็ว โพสต์คะแนนสูงสุดของคุณบนกระดานผู้นำระดับโลกและดูว่าอันดับของคุณอยู่ที่เท่าไหร่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท iOS กดโหลดด่วน [24-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ CleanPics และ Enticio Write รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 01 2021

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) เคล็ดลับในการเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเงินจำนวนมากไปกับซอฟต์แวร์ราคาแพง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Enticio Write แจกฟรี (ปกติ $4.99) ถึงเวลาทำให้การสื่อสารเป็นส่วนตัวอีกครั้ง แอปจดหมายที่เขียนด้วยลายมือขึ้นมาใหม่เพื่อมอบบางสิ่งที่เหนือกว่าอีเมลและโปสการ์ด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TB Spectrogram แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแสดงสเปกโตรแกรมแบบเรียลไทม์ของสัญญาณเสียงขาเข้า รองรับหน้าจอสูงสุดใน Garageband ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Color แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างวอลเปเปอร์ที่สวยงามด้วยสีที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 40 ประเภทและสีที่กำหนดเองได้ ซึ่งแบ่งเป็น 6 กลุ่ม (iPhone, อัญมณี, ท้องฟ้า, ฤดูกาล, ธรรมชาติ, ระบบสุริยะ) ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica Pro – Epic camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอพที่ตลกที่สุดในโลก! แสดงให้โลกเห็นความมหัศจรรย์ของคุณผ่านภาพตัดปะที่ดูน่าทึ่งที่คุณไม่เคยเห็นในแอปอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 300 บาท iOS กดโหลดด่วน [23-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Background Eraser และ Color Wheel รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 01 2021

Background Eraser – AI Remove แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับตัดภาพและทำให้พื้นหลังของรูปภาพโปร่งใส ภาพที่ได้สามารถใช้เป็นลายน้ำ โลโก้ หรือเพื่อสร้างภาพตัดต่อภาพตัดปะได้ ดาวน์โหลด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Color Wheel แจกฟรี (ปกติ $1.99) ชุดเครื่องมือวงล้อสีดิจิทัลสำหรับจิตรกรและนักออกแบบ มีตัวเลือกสี การผสมสี หรือใช้สีจากภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Random Number Generator + แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปสร้างตัวเลขสุ่มจากช่วงเช่น 1 – 10,000 แทนการทอยลูกเต๋า การโยนเหรียญ หมุนขวดและอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

HUJI FILTER – Art Photo Editor แจกฟรี (ปกติ $1.99) กล้องฟิล์มกรองแสงแบบสุ่มที่สามารถสร้างฟิลเตอร์หรือเอฟเฟกต์ แบบสุ่มในแต่ละคลิกและยังเพิ่มลายน้ำวันนี้หรือวันที่ในอดีตให้กับรูปภาพของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

StoryToys Snow White แจกฟรี (ปกติ $1.99) สัมผัสเรื่องราวมหัศจรรย์ในรูปแบบใหม่ในหนังสือป๊อปอัพแบบโต้ตอบจาก StoryToys นำทางสโนว์ไวท์ไปสู่ความปลอดภัยผ่านเขาวงกตที่น่ากลัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

Beeper รวมทุกแอปแชท ใช้ iMessage บนสมาร์ทโฟน Android ได้

Published

on

เว็บไซต์ Android Police รายงานว่าระบบปฏิบัติการ Android มีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่อย่าง Beeper ที่รวมแอปแชททุกอย่างเข้าไปในแอปเดียว แถมยังรวม iMessage จาก iOS เข้าไปด้วย

ตัวอย่างแอปพลิเคชั่นที่ Beeper สามารถสร้างกล่องข้อความที่ยังไม่ได้อ่านได้

 • Whatsapp
 • Facebook Messenger
 • iMessage
 • Android Messages (SMS)
 • Telegram
 • Twitter
 • Slack
 • Hangouts
 • Instagram
 • Skype
 • IRC
 • Matrix
 • Discord
 • Signal
 • Beeper network

Beeper ระบุว่าสามารถเชื่อมต่อกับ iMessage ของ Apple ได้ แม้ว่าเราจะใช้สมาร์ทโฟน Android ก็ตาม แต่มีข้อแม้คือเราต้องมีอุปกรณ์ Apple เพื่อใช้เป็นตัวเชื่อม พร้อมกับ 2 วิธีในการใช้งาน ได้แก่ ใช้ Mac ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอด และใช้แอป Beeper บน Mac หรืออีกวิธี คือ Beeper จะส่ง iPhone 4s แบบ Jailbreak ให้เพื่อลงแอปพลิเคชั่น (ถึงไม่แนะนำ แต่ Beeper ระบุแบบนี้อย่างเป็นทางการครับ) ซึ่งเขาจะเก็บเงิน 10 เหรียญฯ (ประมาณ 300 บาท) ต่อเดือน

ที่มา : PhoneArena, Beeper

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Smart Watch T500 Pro Smart Watch T500 Pro
News9 ชั่วโมง ago

Smart Watch T500 Pro สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์เพียบ ราคาถูก 289 บาท

Smart Watch T500 Pro...

Android News19 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอ Portrait พร้อมฟีเจอร์ และดีไซน์สวยล้ำ

ในปีนี้ OPPO ก็มาพร้...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

โมโตโรล่า เปิดตัวสมาร์ทโฟน moto e7 ราคา 3,990 บาท

เพราะเราเข้าใจดีว่าก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

Wiko เปิดตัว Power U20 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พลังแบต 6000mAh ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 4 วัน ในราคาเพียง 2,999 บาท

Wiko เปิดตัว Power U...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

realme ขึ้นแท่นแบรนด์ม้ามืดมาแรงในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ หลังครองอันดับ 10 ของส่วนแบ่งการตลาดหูฟังไร้สายทั่วโลก

จากรายงานโดย Counter...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง