Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 ส.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Find My Car with AR Tracker และ Seterra Geography วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 19 08 2021

Find My Car with AR Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ซึ่งใช้บริการระบุตำแหน่ง GPS เพื่อช่วยคุณค้นหารถหรือที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง คุณจะไม่มีวันลืมว่าคุณจอดรถไว้ที่ไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Seterra Geography (full) แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปฝึกความรู้ด้านภูมิศาสตร์โลก นี้มีเกมมากกว่า 300 เกมเพื่อทดสอบทักษะแผนที่ของคุณ ค้นหารัฐ ดินแดน จังหวัด และเมืองหลวง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Xmart Calculator Pro แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปเครื่องคิดเลขที่สามารถกำหนดฟังก์ชันพีชคณิตได้ นอกเหนือจากฟังก์ชันทั่วไปแล้วยังมีฟังก์ชันทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Depello – color splash photos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแต่งรูปสำหรับดูดสีที่ไม่ต้องการออกและเน้นสีใดสีหนึ่งให้โดดเด่น สร้างภาพถ่ายที่ดูน่าทึ่งด้วยการแตะเพียงนิ้วเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Crazy Run แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมผ่านบล็อกให้มากที่สุด การควบคุมด้วยนิ้วเดียว ถ้าคุณชอบเกมวิ่งคุณควรลอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

NyxQuest แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมที่จะพาไปสัมผัสเรื่องราวสุดเจ๋งของนิกซ์ สาวน้อยปีกลึกลับที่ลงมาจากสวรรค์เพื่อค้นหาอิคารัส เพื่อนที่หายตัวไปของเธอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Digital Dog แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมรับเลี้ยงลูกสุนัขเสมือนจริงที่น่ารักเพื่อดูแลและให้ความรัก โต้ตอบกับลูกสุนัขของคุณด้วยการตบเบาๆ เกา และให้อาหารพวกมัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก