Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 ส.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Find My Car with AR Tracker และ Seterra Geography วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 19 08 2021

Find My Car with AR Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ซึ่งใช้บริการระบุตำแหน่ง GPS เพื่อช่วยคุณค้นหารถหรือที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง คุณจะไม่มีวันลืมว่าคุณจอดรถไว้ที่ไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Seterra Geography (full) แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปฝึกความรู้ด้านภูมิศาสตร์โลก นี้มีเกมมากกว่า 300 เกมเพื่อทดสอบทักษะแผนที่ของคุณ ค้นหารัฐ ดินแดน จังหวัด และเมืองหลวง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Xmart Calculator Pro แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปเครื่องคิดเลขที่สามารถกำหนดฟังก์ชันพีชคณิตได้ นอกเหนือจากฟังก์ชันทั่วไปแล้วยังมีฟังก์ชันทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Depello – color splash photos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแต่งรูปสำหรับดูดสีที่ไม่ต้องการออกและเน้นสีใดสีหนึ่งให้โดดเด่น สร้างภาพถ่ายที่ดูน่าทึ่งด้วยการแตะเพียงนิ้วเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Crazy Run แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมผ่านบล็อกให้มากที่สุด การควบคุมด้วยนิ้วเดียว ถ้าคุณชอบเกมวิ่งคุณควรลอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

NyxQuest แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมที่จะพาไปสัมผัสเรื่องราวสุดเจ๋งของนิกซ์ สาวน้อยปีกลึกลับที่ลงมาจากสวรรค์เพื่อค้นหาอิคารัส เพื่อนที่หายตัวไปของเธอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Digital Dog แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมรับเลี้ยงลูกสุนัขเสมือนจริงที่น่ารักเพื่อดูแลและให้ความรัก โต้ตอบกับลูกสุนัขของคุณด้วยการตบเบาๆ เกา และให้อาหารพวกมัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด