Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 16 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Pop & Rotate และ Syndromi วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 16 09 2021

Pop & Rotate แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมสนุกเล่นเพลินๆ ป๊อป ป๊อป ป๊อป เมื่อคุณป๊อป คุณจะไม่มีวันหยุด แตะฟองอากาศสีเดียวกันตั้งแต่สองตัวขึ้นไปเพื่อเก็บคะแนน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

YoMoji แจกฟรี (ปกติ $0.99) สติกเกอร์แทนคำพูดที่มีสีสันและแสดงออกมากขึ้นในการทำให้แชทของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นกับคนที่คุณรัก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Syndromi แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับการดูวิดีโอโปรดของคุณด้วยการออกแบบที่สวยงามสำหรับ iOS ให้ประสบการณ์การรับชม YouTube ที่ยอดเยี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kairos – Weather แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพยากรณ์อากาศที่สวยงามซึ่งให้ข้อมูลที่แม่นยำและสำคัญได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Neptune for Twitter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอป Twitter ที่ลื่นไหลและสวยงาม สามารถดำเนินการต่อจากจุดที่ค้างไว้ได้ และรองรับการเพิ่มหลายบัญชี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iWoman แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นประจำเดือนและตัวติดตามรอบเดือนสำหรับผู้หญิง อินเทอร์เฟซที่ชาญฉลาด ปรับแต่งได้ และสะอาดตา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

KEV: White Balance Meter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นเครื่องวัดแสงแบบมืออาชีพและใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News8 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement