Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

NT ถ่ายทอดสด TotalEnergies BWF Thomas & Uber Cup Finals 2022 พร้อมชวนร่วมเชียร์นักแบดไทย

Published

on

          NT พร้อมถ่ายทอดสด TotalEnergies BWF Thomas & Uber Cup Finals 2022 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เชิญชวนแฟนลูกขนไก่ร่วมลุ้นและเชียร์นักกีฬาไทย

          นายสมยศ ธนพิรุณธร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT เปิดเผยเกี่ยวกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันแบดมินตันรายการ TotalEnergies BWF Thomas & Uber Cup Finals 2022 ว่า NT มีความพร้อมในการส่งสัญญาณไปยังประเทศต่าง ๆ และส่งสัญญาณให้กับผู้ชมในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 8 – 15 พฤษภาคม 2565

          การจัดการแข่งขันแบดมินตันประเภททีมชายและทีมหญิงชิงแชมป์โลกในรายการ TotalEnergies BWF Thomas & Uber Cup Finals 2022มีการจัดการแข่งขันขึ้นในทุก ๆ 2 ปี ซึ่งในปี 2022 นี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันอีกครั้งหนึ่ง ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี กรุงเทพฯ  หลังจากที่เคยจัดมาแล้วเมื่อปี 2018 โดยประเทศสมาชิกสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) และนักกีฬาจากทุกประเทศมีความเชื่อมั่นในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับโลกของไทยดังที่เคยจัดมาแล้วหลายรายการ ตลอดจนแฟนกีฬาจากหลายประเทศทั่วโลกที่จะเดินทางเข้ามาชมการแข่งขันแบดมินตันรายการนี้

          ผลการจับสลากแบ่งกลุ่มการแข่งขันสำหรับทีมหญิง มีดังนี้

กลุ่ม A : ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, ฝรั่งเศส, เยอรมนี

กลุ่ม B : จีน (แชมป์เก่า), ไต้หวัน, สเปน, ออสเตรเลีย

กลุ่ม C : ไทย, เดนมาร์ก, มาเลเซีย, อียิปต์

กลุ่ม D : เกาหลีใต้, อินเดีย, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา

          ผลการจับสลากแบ่งกลุ่มการแข่งขันสำหรับทีมชาย มีดังนี้

กลุ่ม A : ไทย, อินโดนีเซีย (แชมป์เก่า), เกาหลีใต้, สิงคโปร์

กลุ่ม B : เดนมาร์ก, จีน, ฝรั่งเศส, แอลจีเรีย

กลุ่ม C : ไต้หวัน, อินเดีย, เยอรมนี, แคนาดา

กลุ่ม D : ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อังกฤษ, นิวซีแลนด์

  “การส่งสัญญาณถ่ายทอดสดการแข่งขันแบดมินตันในรายการ TotalEnergies BWF Thomas & Uber Cup Finals 2022 นั้น  NT ให้บริการเชื่อมโยงสัญญาณถ่ายทอดสดผ่านระบบดาวเทียมด้วยรถดาวเทียม

DSNG สำหรับ World Feed Program การแข่งขันแบบสด ๆ ไปยังต่างประเทศ จากอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี และยังส่งสัญญาณเพื่อรายการถ่ายทอดสดของการแข่งขันและรายการข่าวไปยัง True Vision ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบหลักในการถ่ายทอดสดไปยังผู้รับชมในประเทศไทยตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ผ่านโครงข่ายไฟเบอร์ออปติกภาคพื้นดินที่มีเสถียรภาพด้วยบริการ NT Carrier Ethernet รวมทั้งได้ให้บริการ Corporate Internet สำหรับบริการ Streaming ถ่ายทอดสดไปยังต่างประเทศ จากศูนย์ถ่ายทอดสดการแข่งขันแบดมินตันในรายการดังกล่าวอีกด้วย  NT ก็ขอเชิญชวนแฟนกีฬาลูกขนไก่มาร่วมเชียร์ทีมแบดมินตันไทยไปด้วยกันครับ”

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก