Connect with us

Android News

OnePlus จับมือ AIS ร่วมจัดงาน OnePlus Pop-up Event x Hasselbladให้เป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G พร้อม Workshop สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับช่างภาพมืออาชีพ!

Published

on

OnePlus จับมือ AIS ร่วมจัดงาน OnePlus Pop-up Event ที่ AIS Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อเปิดตัวการจำหน่ายสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus 10 Pro 5G ครบครันที่สุดจาก OnePlus พร้อมกล้องที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad อย่างเป็นทางการ และเปิดโอกาสให้แฟน OnePlus และลูกค้าเอไอเอสได้เป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G โดยนอกจากจะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนแล้ว OnePlus ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะภายในงานวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 นี้ สำหรับ 30 ท่านแรก รับไปเลย DJI OM 5 มูลค่า 5,099.- พร้อมลุ้นรับ DJI Air 2S และ Hasselblad Bottle รวมมูลค่า 38,940.- และร่วมเป็น 1 ใน 12 ผู้โชคดี เข้าร่วมเวิร์กชอปกับช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับของสมนาคุณคือ E-Vip Card, OnePlus Sandstone Case และ Never Settle Luggage รวมมูลค่า 14,780.-

โดยในงานครั้งนี้นำโดย คุณ สินสุพจน์ เจริญกุลธวัช Marketing Specialist จากเอไอเอส (คนที่ 4 จากขวา) คุณ เฮ่าหยู่ หยาง (HaoYu Yang) Sales Director จากวันพลัสประเทศไทย (คนที่ 3 จากซ้าย) คุณ พีรพล แซ่เหลี่ยว Brand Director จากวันพลัสประเทศไทย (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณ ปิยดนัย ปามุทา Shop Manager จากเอไอเอส (คนที่ 3 จากขวา) คุณ ยงยุทธ คะสาวงศ์ ผู้ดูแลกลุ่ม Uses Hasselblad Thailand  (คนที่ 2 จากขวา) คุณ ศรชัย จิ๋วประชา ช่างภาพจากเพจ ช่างภาพชื่อดังฐานะร่ำรวย (คนที่ 1 จากขวา)  และคุณ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ พิธีกร (คนที่ 1 จากซ้าย)

ภายในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างคุณ อาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ เป็นพิธีกรดำเนินงานในครั้งนี้ พร้อมกับ คุณ ยงยุทธ คะสาวงศ์ ผู้ดูแลกลุ่ม Uses Hasselblad Thailand ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบรนด์กล้อง Hasselblad และเป็นที่รู้จักกันในฐานะคนรักกล้อง และ คุณ ศรชัย จิ๋วประชา ช่างภาพจากเพจ ช่างภาพชื่อดังฐานะร่ำรวย ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายภาพและความพิเศษในการเป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G ในกิจกรรมเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับงานในครั้งนี้อีกด้วย

OnePlus 10 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่แฟน OnePlus และสาวกคนรักกล้องตัวจริงไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์พรีเมียมสุดเท่ พร้อมกล้องที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad เติมความสมบูรณ์แบบด้วย OnePlus Billion Color Solution และเลนส์ ultra-wide 150° ตัวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพที่รวดเร็วและลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมาพร้อมกับการชาร์จที่ทรงพลังที่สุดและแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของวันพลัส 

ลูกค้า AIS สามารถเป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G พร้อมแพ็คเกจรายเดือน Hot Deal 5G Max Speed สุดคุ้ม Exclusive เฉพาะช่องทาง AIS ในราคาเริ่มต้นเพียง 24,990 บาท เท่านั้น และพิเศษหากสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 7 – 15 พฤษภาคม 2565 รับของสมนาคุณ OnePlus E-VIP Card, OnePlus Sandstone Case และ Never Settle Luggage ไปเลยทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> > https://m.ais.co.th/oZHJMZKU4 

และอีกหนึ่งแคมเปญพิเศษ AIS Smart Trade-In แลกเครื่องราคาดี เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าแบรนด์ใดก็ได้ มาเข้ารับการประเมินราคาที่ AIS Shop ทุกสาขา แลกซื้อ OnePlus 10 Pro 5G ได้ในราคาพิเศษ ที่ AIS shop ทุกสาขาทั่วประเทศ และพิเศษสำหรับแฟนๆ OnePlus! หากสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าเป็นสมาร์ทโฟน OnePlus จะมี Top-up เพิ่มพิเศษให้อีก 1,000 บาท ต่อการซื้อ 1 เครื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ 

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured5 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured7 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.