Connect with us

Android News

OnePlus จับมือ AIS จัดงาน OnePlus 10 Pro 5G x Hasselblad Pop-up พร้อม Mini Workshop ร่วมกับช่างภาพมืออาชีพ

Published

on

ในวันนี้ OnePlus จับมือร่วมกับ AIS จัดงาน OnePlus 10 Pro 5G x Hasselblad Pop-up ณ AIS Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล พร้อมกับมี Mini Workshop ขนาดเล็กร่วมกับช่างภาพมืออาชีพแบบ Exclusive

ภายในงาน OnePlus ได้ทำกการเปิดวางจำหน่าย OnePlus 10 Pro 5G อย่างเป็นทางการเพื่อให้แฟนๆ ของทั้ง OnePlus และ AIS ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร

การเริ่มต้นของงานเริ่มจากกิจกรรมพิเศษของทาง OnePlus โดย 30 ท่านแรกที่เป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G จะได้รับฟรี ! DJI OM 5 มูลค่า 5,099 บาท พร้อมลุ้นรับ DJI Air 2S และ Hasselblad Bottle รวมมูลค่า 38,940 บาท และยังมีผู้โชคดี 1 ใน 12 ที่เข้าร่วมเวิร์กชอปกับช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับของสมนาคุณคือ E-Vip Card, OnePlus Sandstone Case และ Never Settle Luggage รวมมูลค่า 14,780 บาท

ภายในงาน OnePlus 10 Pro 5G x Hasselblad Pop-up ยังมี Photo Gallery ที่เป็นภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง OnePlus 10 Pro 5G x Hasselblad ให้ได้ชื่นชมความสวยงามกันด้วย รวมไปถึงกล้องสุดคลาสสิกจาก Hasselblad ที่ถูกนำมาโชว์และใช้จริงให้ชมกันอีกด้วย

และในส่วนของการ Workshop จะได้ คุณ ยงยุทธ คะสาวงศ์ ผู้ดูแลกลุ่ม Uses Hasselblad Thailand ผู้หลงใหลในแบรนด์กล้อง Hasselblad และคุณ ศรชัย จิ๋วประชา ช่างภาพจากเพจ ช่างภาพชื่อดังฐานะร่ำรวย มาช่วยแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายภาพ มุมมองการถ่ายภาพที่ให้ความแตกต่าง รวมถึงวิธีการใช้งานกล้องของ OnePlus 10 Pro 5G ที่ยังคงมีเอกลักษณ์ความเป็น Hasselblad อยู่ครับ

คุณ ยงยุทธ คะสาวงศ์
คุณ ศรชัย จิ๋วประชา

สำหรับ OnePlus 10 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนที่ชูโรงในเรื่องกล้องที่สาวกของ Hasselblad หรือแม้กระทั่งผู้ใช้งานทั่วไปต้องหลงรักแน่นอนจากการร่วมพัฒนากับ Hasselblad เติมความสวยงามในภาพถ่ายด้วย OnePlus Billion Color Solution ควบคู่กับกล้องมุมมกว้างสุดในโลกผ่านเลนส์ Ultra-Wide Angle 150 องศา และขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 ให้ใช้งานกันได้อย่างไหลลื่น

ราคาและโปรโมชั่นสุดคุ้มร่วมกับทาง AIS

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G (RAM 12GB + ROM 256GB) จะมีให้เลือกเพียง 1 สี ได้แก่ สีดำ Volcanic Black ในราคา 35,990 บาท โดยลูกค้า AIS สามารถเป็นเจ้าของ OnePlus 10 Pro 5G พร้อมแพ็คเกจรายเดือน Hot Deal 5G Max Speed สุดคุ้ม Exclusive เฉพาะช่องทาง AIS ในราคาเริ่มต้นเพียง 24,990 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ หากซื้อระหว่างวันที่ 7 – 15 พฤษภาคมนี้ จะได้รับฟรี! OnePlus E-VIP Card, OnePlus Sandstone Case และ Never Settle Luggage ไปเลยทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://m.ais.co.th/oZHJMZKU4

นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญพิเศษอย่าง AIS Smart Trade-In แลกเครื่องราคาดี เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าแบรนด์ใดก็ได้ที่สามารถมาประเมินราคาได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา เพื่อแลกซื้อ OnePlus 10 Pro 5G ได้ในราคาพิเศษ ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญสำหรับแฟนๆ OnePlus โดยเฉพาะหากสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าเป็นสมาร์ทโฟน OnePlus จะได้ Top-up เพิ่มพิเศษให้อีก 1,000 บาทจากราคาประเมินต่อการซื้อ 1 เครื่อง

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.