วางขายแล้ว No.1 F6 Smart Watch นาฬิกาอัจฉริยะสายพันธุ์แกร่ง ราคาประหยัด ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

เปิดตัว No.1 F6 Smart Watch นาฬิกาอัจฉริยะสายพันธุ์แกร่ง กันน้ำกันฝุ่น ทนความร้อน และอากาศที่หนาวเย็นติดลบได้ โดยชูจุดเด่นด้านราคาที่ทุกคนสามารถซื้อใส่เล่นได้

ด้านการดีไซน์ของ No.1 F6 Smart Watch จะมีหน้าตาเหมือนกับนาฬิกาแนวสปอร์ตทั่วไป และมีหน้าจอแสดงผลแบบวงกลมขนาดถือว่าค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับข้อมือผู้ชาย สามารถถอเปลี่ยนสายได้ง่ายด้วยการกดที่สลักอึดทั้ง 2 ข้างของตัวนาฬิกา และมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 350mAh

ด้วยฟีเจอร์ที่สามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IP68 ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ จึงทำให้ No.1 F6 Smart Watch สามารถติดตามกันออกกำลังกายกลางแจ้งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบตมินตัน ฟุตบอล ปั่นจักรยาน ปิงปอง การนับก้าวเดิน ระยะทาง และมีเซ็นเซอร์วัออัตราการเต้นของหัวใจด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะถูกคำนวณเป็นค่าพลังงานออกมา แล้วจัดเก็บเอาไว้เพื่อดูประวัติการออกกำลังกายได้

นอกจากนี้แล้วก็รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth แล้วรับการแจ้งเตือนต่างๆ จากสมาร์ทโฟนมายังตัวนาฬิกา เพื่อไม่ให้พลาดการแจ้งเตือนเมื่อไม่ได้มองหน้าจอสมาร์ทโฟน และใช้เป็นรีโมทสั่งถ่ายรูปจากกล้องสมาร์ทโฟนได้ รองรับทั้ง Android 4.4 ขึ้นไปและ iOS 9.0 ขึ้นไป ผ่านแอพพลิเคชั่นชื่อ FunDo Pro (iOS โหลดที่นี่ / Android โหลดที่นี่)

No.1 F6 Smart Watch วางขายแล้วในช่วง Flash Sale ราคา 27.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 900 บาท ถึงวันที่ 30 มกราคมนี้ และหลังจากนั้นจะวางขายรารคา 32.99 ดอลลาร์ ผ่านเว็บค้าปลีกออนไลน์ GearBest ใครสนใจก็เข้าไปดูได้ที่ www.gearbest.com/smart-watches/pp_1565941.html