ใหม่ iPhone XI เรนเดอร์ต้นแบบ ดีไซน์ใหม่และกล้องหลังแปลกตา

แหล่งข่าวเผยภาพต้นแบบเรนเดอร์ของ iPhone XI ที่มีดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนกับภาพก่อนหน้านี้ ซึ่งตามรายงานบอกว่าเป็นช่วงระหว่างการทดสอบและพัฒนาที่จะมีดีไซน์หลากหลายแบบที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ดีไซน์แบบใด

iPhone XI 2019

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดนี้ของ iPhone XI ถูกโพสต์โดย CompareRaja และแหล่งข่าวชื่อดัง Steve Hemmerstoffer หรือที่คลายคนรู้จักในชื่อ@OnLeaks ผู้ที่เคยออกมาให้ข้อมูลมือถือรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัวได้อย่างแม่นยำและน่าเชื่อถืออีกแหล่งข่าว

iPhone XI 2019

ตามภาพข่าว iPhone XI มีหน้าจอแสดงผแบบเต็มพื้นที่ด้านหน้าคล้ายกับ iPhone XS ในปัจจุบัน แต่รอยบากมีขนาดเล็กลง และด้านหลังมีเลนส์กล้องที่จัดวางโมดูลใหม่ในแนวนอนบริเวณกึ่งกลางพอดี คล้ายกับ LG V40 ThinQ และระหว่างเลนส์กล้องหลังจะมีแฟลช LED ที่เป็นแบบวงแหวน

iPhone XI 2019 iPhone XI 2019

แหล่งข่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าภาพที่ได้เห็นนี้มีเพียงภาพนิ่งที่เห็นเฉพาะด้าหน้าและด้านหลัง โดยไม่ได้มีคลิปแบบ 360 เหมือนกับรุ่นอื่นๆ เนื่องจากดีไซน์นี้อยู่ระหว่างการพัฒนาเท่านั้น และยังคงใช้พอร์ต Lightning แทนที่จะเป็นไปข่าวลือที่บอกว่าเปลี่ยนไปใช้ USB-C

ต้องรอติดตามดูกันต่อไปว่า iPhone รุ่นใหม่ในปี 2019 สุดท้ายแล้วจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร และฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ฮือฮากันบ้าง

ที่มา : phonearena