Connect with us

IT News

LG เตรียมตัวเปิดสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้ในงาน CES 2019

Published

on

เพื่อนๆ เชื่อผมไหมครับว่าปีหน้าจะเป็นปีที่มีการพัฒนาของเทคโนโลยีในสมาร์ทโฟนอย่างก้าวกระโดดเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่มีการเปิดตัวชิปเซ็ตที่ผลิตจากสถาปัตยกรรม 7 นาโนเมตร หลังจากนั้นเราก็เห็นการเปิดตัวชิปเซ็ตที่รองรับเครือข่าย 5GB และการพัฒนาแรมและหน่วยความจำภายในให้มีประสิทธิภาพและขนาดมากยิ่งขึ้น มาถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้เครื่องแรกของโลกจาก FlexPai

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้ (Foldable Smartphone) แล้วก็จะต้องนึกถึง Samsung ที่เป็นเจ้าความคิดและตอนนี้ทาง Samsung เองก็ประกาศว่าอีกไม่นานเราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้ในอีกไม่นานเกินรอนี้ คาดว่าสมาร์ทโฟนพับเก็บได้จะถูกตั้งชื่อว่า Galaxy F

ข่าวล่าสุดจาก Evan Blass บอกว่าตอนนี้ทาง LG ได้เปิดเผยแผนการที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้ในงาน CES 2019 การที่ LG วางแผนเช่นนี้ก็หมายความว่า LG มีความพร้อมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้แล้ว ก่อนหน้านี้เราได้เห็นผลิตภัณฑ์หน้าจอแสดงผลของ LG ที่สามารถพับงอได้ออกมาแล้ว

LG Foldable Phone at ces 2019

LG ได้ยื่นจดสิทธิบัตรและได้รับการอนุมัติจากสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปี 2017มีข่าวลือว่า LG มีแผนจะร่วมมือกับ Lenovo และ Dell เปิดตัวหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ที่พับเก็บได้ สำหรับการผลิตแท็บเล็ตแบบพับเก็บได้ ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับทางเทคนิคมากกว่าการผลิตหน้าจอแสดงผลของสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเล็ก ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่า LG มีความพร้อมที่จะเปิดตัวหรืออย่างน้อยกำลังเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสมาร์ทโฟนที่ที่พับเก็บได้ และยิ่งแหล่งข่าวเป็น Evan Blass ยิ่งทำให้เชื่อได้ว่าจะเป็นเรื่องจริง

ที่มา Evan Blass

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก