ดูกันชัดๆ vivo X21S เครื่องจริงมาพร้อมสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ

นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นสมาร์ทโฟน Vivo X21S เพราะก่อนหน้านี้เคยมีสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่ทาง TENNA เปิดเผยออกมาโดยใช้ชื่อรุ่นในการยืนของมาตรฐานว่า vivo V1814T และ V1814A ซึ่งในเวลานั้นหลายคนยังไม่รู้ว่าทาง Vivo จะใช้ชื่อรุ่นว่าอะไรจนมาถึงวันนี้

vivo X21S leaked

หน้าตาของสมาร์ทโฟน Vivo X21S นั้นเหมือนกับ Vivo V1814T และ V1814A ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย เมื่อลองพิจารณาจากล่องและตัวเครื่องที่หลุดออกมาแล้วพบว่า Vivo X21S นี้จะมาพร้อมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือด้านหน้าซึ่งถูกติดตั้งอยู่ใต้หน้าจอแสดงผล โดยที่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีขนาดหน้าจอแสดงผลอยู่ที่ 6.41 นิ้วใช้แผงหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ AMOLED แน่นอนว่าสไตล์ในการออกแบบของ Vivo ยังเป็นตามสมัยนิยมคือยังคงมีติ่งน้ำอยู่บนหน้าจอแสดงผลซึ่งเป็นบริเวณที่ใช้ติดตั้งกล้องหน้าและเซนเซอร์ต่างๆ

vivo X21S leaked

ด้านหลังของ Vivo X21S จะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่และสีของตัวเครื่องเป็นแบบไล่ระดับสี ความละเอียดของกล้องถ่ายรูปด้านหลังที่ปรากฏอยู่ใน TENNA นั้นบอกว่าจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลและความละเอียด 5 ล้านพิกเซลตามลำดับ และจะมีแบตเตอรี่ความจุ 3,300mAh คาดว่าน่าจะมีให้เลือก 2 รุ่นซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

ที่มา slashleaks