ติดตามพวกเรา

Apple News

iPhone SE 2018 จะมีหน้าจอ 4.2 นิ้ว และอาจเผยโฉมในงาน WWDC

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

iPhone SE 2018

รายงานล่าสุด iPhone SE 2018 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจาก Apple จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 4.2 นิ้ว และอาจเปิดตัวครั้งแรกในงาน WWDC 2018 ช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้

iPhone SE 2018 ถูกพูดถึงตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วว่าจะมีการเปิดตัวเพื่อทำตลาดสำหรับคนชอบจอเล็ก สานต่อความทสำเร็จจากรุ่นแรก แต่แล้วก็ไร้วี่แวว ไม่มีการเปิดตัวในปีที่ผ่านมา โดยมีเพียง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone 8, 8 Plus และ iPhone X

ตามรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ RedmondPie อ้างอิงข้อมูลจากจีน iPhone SE 2018 หรือ iPhone SE 2 จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในปีนี้ โดยมีหน้าจอขนาด 4.2 นิ้ว ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับรุ่นแรกที่มีขนาด 4 นิ้ว มาพร้อมชิปประมวลผล Apple A10 Fusion กับแรม 2GB ความจุตัวเครื่อง 32GB และสูงสุด 128GB โดยดีไซน์ไม่ได้เหมือนกับ iPhone X และยังคงมีปุ่มโฮม Touch ID สำหรับสแกนลายนิ้วมือ

กำหนดการเปิดตัวจากแหล่งข่าวบอกว่าจะมีขึ้นในงาน WWDC 2018 ประมาณช่วงเดือนมิถุนายนนี้ โดยมีราคาสำหรับทำตลาดในจีนราว 4,000 หยวนหรือประมาณ 19,900 บาท

Apple News

AirPods Studio หูฟัง Headphones รุ่นใหม่ เริ่มต้นการผลิตแล้ว อาจมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เราได้ยินข่าวเรื่องหูฟังรุ่นใหม่จาก Apple กันพอสมควรครับ ซึ่งหนึ่งในรุ่นที่จะเปิดตัว คือ AirPods Studio ที่เป็นหูฟังครอบหูหรือ Headphone ล่าสุด ได้เริ่มต้นการผลิตแล้ว

เว็บไซต์ข่าว digitimes จากทางไต้หวันรายงานว่า AirPods Studio นั้นเริ่มการผลิตแล้ว โดยลดการผลิตหูฟังแบบสายให้ลดลงด้วย ซึ่งการเปิดตัวอาจจะอยู่ในเร็วๆ นี้ หรือเร็วสุดอาจมีข้อมูลเพิ่มขึ้นในงาน WWDC ( Worldwide Developers Conference) ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของ AirPods Studio อาจมีราคาอยู่ที่ 349 ดอลลาร์ หรือประมาณ 11,000 บาท เท่ากับหูฟัง Beats Studio 3 พอดี โดยวัสดุจะใช้เป็นหนังเกรดพรีเมี่ยม และระบายอากาศได้ดี

ที่มา : digitimes

อ่านต่อ...

Apple News

Apple เตรียมฉาย “Little Voice” รอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

“Little Voice” โดย Apple ผลงานจาก J.J. Abrams เจ้าของรางวัล Emmy, Sara Bareilles นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้ชนะรางวัล Grammy และ Jessie Nelson จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+  พบกับการเปิดตัวซีรี่ส์แนวดราม่าเรื่องใหม่เกี่ยวกับการก้าวพ้นช่วงวัยความยาว 30 นาทีที่มาพร้อมเพลงต้นฉบับจาก Sara Bareilles

 

วันนี้ Apple เผยโฉมซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Little Voice” เรื่องราวโรแมนติกสุดเข้มข้นแนวใหม่จากทีมงานระดับรางวัลของ J.J. Abrams, Sara Bareilles และ Jessie Nelson ซึ่งจะเริ่มฉายรอบปฐมทัศน์พร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+ พร้อมด้วยซีรี่ส์และภาพยนตร์ชื่อดังอีกมากมายที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเราโดยเฉพาะ  

“Little Voice” พูดถึงเรื่องราวของ Bess King (O’Grady) นักแสดงผู้มีพรสวรรค์อันโดดเด่น เธอต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อทำตามความฝันให้สำเร็จท่ามกลางการถูกปฏิเสธ ความรัก และปัญหาครอบครัวอันสลับซับซ้อน เรื่องนี้ยกย่องความหลากหลายทางดนตรีของนิวยอร์กและนำแสดงโดย Brittany O’Grady, Sean Teale, Colton Ryan, Shalini Bathina, Kevin Valdez, Phillip Johnson Richardson และ Chuck Cooper มาพร้อมเพลงต้นฉบับจาก Sara Bareilles ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy และ Tony กล่าวได้ว่านี่คือเรื่องราวของการตามหาเสียงที่แท้จริงภายในใจของคุณและความกล้าหาญที่จะเปล่งมันออกมา

“Little Voice” ผลิตโดย Bad Robot Productions ของ J.J. Abrams ซึ่งร่วมมือกับ Warner Bros Television J.J. Abrams (“Star Wars: The Force Awakens,” “Star Trek,” “Lost”), Sara Bareilles, Jessie Nelson (“I Am Sam,” “Stepmom,” “Waitress”) และ Ben Stephenson (“Westworld”) เป็นผู้อำนวยการผลิต นอกจากนี้ Nelson ยังเป็นผู้เขียนบทและกำกับในตอนแรกอีกด้วย

ซีรี่ส์เรื่องใหม่นี้จะเข้ามาอยู่บน Apple TV+ เช่นเดียวกับซีรี่ส์ระดับรางวัลและซีรีส์ยอดนิยมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “Defending Jacob”, Mythic Quest: Banquet Raven” และ “The Morning Show” ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe และได้รับรางวัล Critics Choice และ SAG รวมถึงซีรี่ส์แอนิเมชั่นแนวคอมเมดี้ประกอบเพลงซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่าง “Central Park” จาก Loren Bouchard ผู้ชนะรางวัล Emmy พร้อมด้วย Josh Gad ผู้ชนะรางวัล Grammy จากเรื่อง “Frozen” และ Nora Smith ผู้ชนะรางวัล Emmy, ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ “Dear…” จาก R.J. Cutler ผู้ชนะรางวัล Emmy และ Peabody, ภาพยนตร์สารคดี “Dads” จากผู้กำกับ Bryce Dallas Howard และ “Greatness Code” สารคดีเรื่องใหม่ที่จะเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อนของนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านต่อ...

Apple News

Apple Arcade เปิดตัวเกม Towers of Everland จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้อย่าง Cobra Mobile พร้อมอัปเดทใหม่หลายเกม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple Arcade ยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเกมมากกว่า 120 เกมในหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมแข่งรถ แอ็คชั่น ปริศนา และแพลตฟอร์ม รวมทั้งเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Towers of Everland เกมแนวผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 1 จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้ระดับรางวัลอย่าง Cobra Mobile เราเปิดตัวเกมนี้พร้อมกับปล่อยการอัพเดทใหม่สำหรับ 3 เกมยอดนิยมที่มีให้บริการ ได้แก่ Hot Lava, Sonic Racing และ Outlanders

เกมTowers of Everland

นักพัฒนา: Cobra Mobile Limited

คำอธิบายยินดีต้อนรับสู่ Towers of Everland ซึ่งผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่ 1 กับฝูงมอนสเตอร์ที่โหดเหี้ยม ภายในเกมจะมีทั้งการสำรวจ การต่อสู้ และส่วนที่เป็น RPG ขณะที่ผู้เล่นออกผจญภัยเพื่อพิชิตหอคอยไปเรื่อยๆ ด้วยรูปแบบที่หลากหลายนี้ ทำให้การเล่นแต่ละรอบมีความแตกต่างกันไป ระหว่างเส้นทาง ผู้เล่นสามารถประดิษฐ์อาวุธและชุดเกราะจากเศษชิ้นส่วนต่างๆ หลายร้อยชิ้น และฝึกการใช้อาวุธจนคล่องเพื่อฟื้นคืนดินแดน Great City ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

อัพเดทประจำสัปดาห์นี้

เกมHot Lava 

นักพัฒนา: Klei 

คำอธิบายHot Lava เป็นเกมแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะได้กระโดดและปีนป่ายไปบนสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยลาวาร้อนๆ วันนี้มีคอนเทนต์ออกใหม่ในชุมชนของ Klei นั่นคือด่าน Sunshine Shore ด่านนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับสภาพแวดล้อมใหม่ นั่นคือชายหาดทรอปิคอลอันรื่นรมย์ที่เต็มไปด้วยความลับให้ผู้เล่นได้สำรวจขณะที่หลบหลีกอันตรายด้วยการกระโดดบนหาดทรายร้อนๆ พิชิตเส้นทางให้ได้แล้วปลดล็อคไอเท็มเจ๋งๆ ในธีมชายหาดเพื่อให้ผู้เล่นได้เอาไปแต่งให้ตัวละครโปรดของตัวเอง และการอัพเดทนี้ยังมีเส้นทางใหม่ในด่าน School ให้ด้วย 


เกมSonic Racing 

นักพัฒนา: Sega  

คำอธิบายการแข่งสุดยอดความเร็วเพิ่งยกเครื่องครั้งใหญ่ อัพเดทใหม่สำหรับ Sonic Racing มีไว้สำหรับการเล่นออนไลน์แบบ 4 คนในการแข่งขันแบบพบกันหมดเพื่อคว้าชัยชนะ โดยสามารถเล่นกับเพื่อนอีก 3 คนหรือนักแข่ง AI ก็ได้ และผู้เล่นยังสามารถลองเล่นด่าน Final Fortress Zone ซึ่งมี 3 สนามใหม่ที่จะส่งผู้เล่นไปสำรวจเรือเหาะของ Eggman


 

เกมOutlanders 

นักพัฒนา: Pomelo Games

คำอธิบายเกมซิมสร้างเมืองอันสวยงามมีการเพิ่มโหมดแซนด์บ็อกซ์ใหม่เข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นได้สร้างและพัฒนาเมืองได้ตามต้องการโดยไม่ต้องห่วงเรื่องการทำภารกิจและข้อจำกัดเรื่องเลเวล ผู้เล่นสามารถเลือกภูมิประเทศ 4 แบบ ได้แก่ เกาะ ทะเลสาบ แม่น้ำ และหมู่เกาะ ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียต่างกันไปในแง่ของการแบ่งโซนและพื้นที่ที่สร้างได้ รวมทั้งมีตัวเลือกสีที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งจำนวนทรัพยากร ผู้ติดตาม และขนาดแผนที่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นทดลองสร้างเมืองแบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured6 วัน ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Wearable3 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดภาพจริง Xiaomi Mi Band 5 ดีไซน์คล้ายเดิม จอใหญ่ขึ้นเป็น 1.2 นิ้ว แต่แท่นชาร์จเปลี่ยนใหม่

หลังจากที่ในสัปดาห์ท...

IT News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme เปิดตัว Smart TV 2 รุ่นแรกของแบรนด์ ขนาด 32 และ 43 นิ้ว, ลำโพง Dolby Audio, รองรับ HDR10 พร้อมราคาสุดประหยัด

realme เปิดตัวสมาร์ท...

Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Vivo Y70s มาพร้อม Exynos 880, รองรับ 5G, จอ Punch Hole ในราคาราว 9,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

IT News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัว Mi Smart Dashcam 2K กล้องหน้ารถคมชัด 2K พร้อมจอ 3 นิ้ว ในราคาราว 1,780 บาท

Xiaomi เปิดตัว Mi Sm...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS ยืนยัน ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้ารั่วไหลตามที่เป็นข่าว

นางสายชล ทรัพย์มากอุ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง