ติดตามพวกเรา

Apple News

iOS 12.1 เตรียมแก้ปัญหากล้องหน้า iPhone XS และ iPhone XR ถ่ายไม่สวย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เพื่อนๆ คนไหนที่ได้เป็นเจ้าของ iPhone XS และ iPhone XS Max บ้างเพื่อนๆ รู้สึกว่ากล้องถ่ายรูปด้านหน้ามีปัญหาในการจับรายละเอียดของรูปภาพบ้างไหม เพราะสำหรับผู้ใช้งานทั่วโลกต่างก็มีการแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการถ่ายรูปผ่านกล้องหน้าว่าไม่ได้ไม่ค่อยสวยเท่าที่คิดไว้ โดยเฉพาะที่ที่มีแสงน้อย

iOS 12.1 will improve selfie quality on the iPhone XS and XR

ซึ่งทาง Apple ก็ได้รับรู้ถึงปัญหานี้แล้วและได้รับการแก้ไขด้วยการปล่อยตัวอัพเดพ iOS 12.1 เพื่อปรับปรุงการถ่ายรูปจากกล้องด้านหน้าให้ดีขึ้น ซึ่งทาง Apple ได้ออกมาพูดถึงปัญหานี้เกิดจากโหมด Smart HDR แทนที่จะเลือกเฟรมที่มีความเร็วชัตเตอร์สั้นๆ ซึ่งจะมีรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น แต่ซอฟต์แวร์ไปเลือกภาพที่มีความเร็วชัดเตอร์ที่ยาวขึ้นทำให้ได้รายละเอียดน้อยลงพร้อมกับทำให้ภาพเบลอเล็กน้อย

ด้วยสาเหตุที่กล่าวไปนั้น Apple สัญญาว่าจะแก้ไขปัญหานี้ด้วยการปล่อยตัวอัพเดทเพื่อแก้ไขปัญหานี้พร้อมกับ iOS 12.1 เพื่อให้แอพพลิเคชั่นกล้องสามารถเลือกภาพที่ดีที่สุด และในช่วงเวลานี้ iOS 12.1 Beta ได้รับการทดสอบอยู่และคาดว่าอีกไม่นาน iOS 12.1 ตัวเต็มจะปล่อยให้อัพเดทในเร็ววันนี้

ที่มา theverge

Apple News

ราคาล่าสุด iPhone 8 Plus เริ่มต้น 6,400 บาท เดือนสิงหาคม 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อัปเดทราคาล่าสุด iPhone 8 Plus เริ่มต้น 6,400 บาท พร้อมโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคม สมาร์ทโฟนตัวเครื่องกระจกและอะลูมิเนียม มาพร้อมจอภาพ Retina HD ชิปเซ็ต A11 Bionic, กล้องเดี่ยวและกล้องคู่รองรับฟีเจอร์การจัดแสงภาพถ่ายบุคคล และการชาร์จแบบไร้สาย

iPhone 8 Plus Pricing in August 2020

ราคาล่าสุด iPhone 8 Plus จาก 3 ค่ายมือถือในไทย

ais logo

 • iPhone 8 Plus 64GB ราคาเครื่องเปล่า 16,400 บาท
 • iPhone 8 Plus 128GB (รองรับเครือข่าย AIS เท่านั้น) ราคาเครื่องเปล่า 18,400 บาท หรือเริ่มต้น 7,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


dtac logo

 • iPhone 8 Plus 128GB (รองรับเครือข่าย dtac เท่านั้น) ราคาเครื่องเปล่า 18,400 บาท หรือเริ่มต้น 10,400 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


TrueMove H

 • iPhone 8 Plus 64GB ราคา 16,400 บาท หรือเริ่มต้น 6,400 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลราคานี้อัปเดทเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ออนไลน์ของร้านค้า ดังนั้นราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางร้านค้าเมื่อใดก็ได้ ควรสอบถามข้อมูลที่จุดขายอีกครั้ง

อ่านต่อ...

Apple News

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 14 และ iPadOS 14 Developers Beta 4 ปรับปรุงฟีเจอร์และดีไซน์บางส่วน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iMac 27 นิ้วรุ่นใหม่ ล่าสุด ก็มีการปล่อยอัปเดทระบบปฏิบัติการ iOS 14 และ iPadOS 14 Developers Beta 4 ให้กับนักพัฒนาแล้วเช่นกันครับ

สำหรับการเปลี่ยนแปลงใน Beta 4 มีดังนี้

 • Apple TV widget : เพิ่ม widget ของ Apple TV เข้ามาใหม่

 • การปรับปรุงการค้นหา : เมื่อทำการค้นหา จะมีการแสดงผลต่างๆ เพิ่มขึ้น ทั้งแอปพลิเคชั่น, Siri, ข่าว และอื่นๆ ทั้งหมด เพื่อให้ครอบคลุมการค้นหานั้นๆ

 • 3D Touch : ใน Beta 3 เรื่องของ 3D Touch ไม่สามารถใช้งานได้ แต่ใน Beta 4 กลับมาใช้งานได้แล้ว
 • Exposure Notification API : การแจ้งเตือนเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่มีเชื้อ COVID-19 กลับมาให้ใช้งานได้แล้ว

สำหรับการปล่อยอัปเดทครั้งนี้ยังปล่อยให้กับแค่นักพัฒนาเท่านั้นครับ ซึ่งในส่วนของ Public Beta ต้องรอเร็วๆ นี้

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

Apple News

Apple เปิดตัว iMac รุ่น 27 นิ้ว ทรงพลังที่สุดและครบเครื่องที่สุดเท่าที่เคยมีมา ราคาเริ่มต้นที่ 62,900 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

พบกับการอัพเดทครั้งสำคัญของ iMac รุ่น 27 นิ้ว วันนี้เดสก์ท็อประดับสุดยอดมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วยิ่งขึ้น, SSD ในทุกๆ รุ่นจอภาพ Retina 5K ที่สวยสดงดงามยิ่งขึ้น รวมถึงกล้อง ลำโพง และไมโครโฟนที่มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าเดิม

วันนี้ Apple เปิดตัว iMac  รุ่น 27 นิ้ว ที่มีการอัพเดทครั้งสำคัญ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น iMac ที่ทรงพลังที่สุดและครบเครื่องที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดดเด่นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel สูงสุด 10 คอร์หน่วยความจำเพิ่มขึ้น 2 เท่ากราฟิก AMD เจเนอเรชั่นถัดไป, SSD ความเร็วสูงในทุกๆ รุ่น พร้อมด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น 4 เท่าตัวเลือกกระจก Nano-texture ที่จะทำให้จอภาพ Retina 5K สวยสะกดตายิ่งขึ้นกล้อง FaceTime HD ความละเอียด 1080p, ลำโพงที่คมชัดยิ่งขึ้น และไมโครโฟนคุณภาพระดับสตูดิโอ ทั้งหมดนี้ทำให้ iMac รุ่น 27 นิ้ว ใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อประดับสุดยอดที่วันนี้ดียิ่งขึ้นไปอีกในทุกๆ ทาง ทั้งสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ใช้ iMac เป็นประจำทุกวัน จนถึงครีเอทีฟไฟแรงที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจ และมืออาชีพตัวจริงที่ต้องการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้ถึงขีดสุด

วันนี้ลูกค้าของเราพึ่งพา Mac ยิ่งกว่าที่ผ่านมา และหลายคนต้องการ iMac ที่ทรงพลังที่สุดและครบเครื่องที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา” Tom Boger รองผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ Mac และ iPad ของ Apple กล่าว “iMac รุ่น 27 นิ้ว อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ ในราคาเท่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพที่เร็วสุดขั้วหน่วยความจำเพิ่มขึ้น 2 เท่า, SSD ในทุกๆ รุ่น พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น 4 เท่าจอภาพ Retina 5K ที่สวยสดงดงามยิ่งขึ้นกล้องที่ดียิ่งขึ้นลำโพงที่คมชัดยิ่งขึ้น และไมโครโฟนคุณภาพระดับสตูดิโอ เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดเดสก์ท็อปสำหรับการทำงาน สร้างสรรค์ และติดต่อสื่อสารอย่างแท้จริง

 

โปรเซสเซอร์สูงสุดแบบ 10-Core พร้อมหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้น

iMac รุ่น 27 นิ้ว มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel รุ่นที่ 10 แบบ 6-core, 8-core และ 10-core ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับโปร พร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลงใหม่ที่มีหลายร้อยแทร็ค การคอมไพล์โค้ดหลายพันบรรทัด หรือการประมวลผลรูปภาพขนาดใหญ่ด้วยการเรียนรู้ของระบบ ส่วนมือโปรที่ต้องการยกระดับ iMac ไปอีกขั้นนั้น iMac รุ่น 27 นิ้ว ก็มีโปรเซสเซอร์แบบ 10-core ให้เลือกเป็นครั้งแรก พร้อม Turbo Boost ที่มีความเร็วสูงถึง 5.0GHz ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพ CPU สูงสุด 65% นอกจากนี้ iMac ยังมีหน่วยความจำเพิ่มขึ้น 2 เท่าเป็นสูงสุด 128GB สำหรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่เน้นการใช้หน่วยความจำ 

เมื่อเปรียบเทียบกับ iMac รุ่น 27 นิ้ว แบบ 8-core รุ่นก่อนหน้าแล้ว iMac ใหม่มีประสิทธิภาพดังนี้1

 • Logic Pro X เพิ่มปลั๊กอินได้มากขึ้นสูงสุด 65%
 • Final Cut Pro X แปลงไฟล์ ProRes ระดับ 8K เร็วขึ้นสูงสุด 40%
 • Arnold ใน Autodesk Maya เรนเดอร์เร็วขึ้นสูงสุด 35%
 • Xcode ใช้เวลาในการสร้างเร็วขึ้นสูงสุด 25%

 

กราฟิก AMD เจเนอเรชั่นถัดไป

iMac รุ่น 27 นิ้ว มาพร้อมกราฟิก AMD เจเนอเรชั่นถัดไปที่ทรงพลังยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการเรนเดอร์โดยใช้ GPU, การตัดต่อวิดีโอระดับ 4K หลายสตรีม หรือการเล่นเกมที่เน้นกราฟิก ทำให้ iMac มีประสิทธิภาพด้านกราฟิกเร็วขึ้นสูงสุด 55% ซึ่งเป็นผลมาจากกราฟิกตระกูล Radeon Pro 5000 ซึ่งใช้สถาปัตยกรรม RDNA ล่าสุดจาก AMD ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่เร็วขึ้นและยังประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ iMac ยังมีกราฟิกที่มาพร้อมหน่วยความจำ 16GB ให้เลือกเป็นครั้งแรก ทำให้มีหน่วยความจำวิดีโอมากกว่า iMac 27 นิ้ว รุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้แอพระดับโปร ซึ่งจะได้ประโยชน์จากหน่วยความจำวิดีโอขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพไปอีกขั้น

เมื่อเปรียบเทียบกับ iMac 27 นิ้ว รุ่นก่อนหน้าที่มาพร้อมกราฟิก Radeon Pro Vega 48 นั้น iMac ใหม่มีประสิทธิภาพดังนี้1

 • Maxon Cinema 4D ProRender เรนเดอร์เร็วขึ้นสูงสุด 55%
 • Unity Editor แสดงตัวอย่าง Fly-through เร็วขึ้นสูงสุด 50%
 • “Total War: Three Kingdoms” มีประสิทธิภาพเร็วขึ้นสูงสุด 45%
 • Final Cut Pro X เรนเดอร์ไทม์ไลน์เร็วขึ้นสูงสุด 30%

 

ทุกรุ่นมาพร้อม SSD และชิพ Apple T2 Security

วันนี้ iMac รุ่น 27 นิ้ว ทั้งหมดมาพร้อม SSD เป็นมาตรฐาน จึงมีประสิทธิภาพที่เร็วสุดขีดถึง 3.4GB/s สำหรับการเปิดแอพพลิเคชั่นและการเปิดไฟล์ใหญ่ๆ ส่วนผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดมหึมานั้น iMac ยังมี SSD ความจุ 8TB ให้เลือกเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเป็น SSD ที่มีความจุมากกว่า iMac 27 นิ้ว รุ่นก่อนหน้าถึง 4 เท่า

นอกจากนี้ iMac ยังมาพร้อมชิพ Apple T2 Security ซึ่งเป็นซิลิคอนรุ่นที่ 2 ที่ Apple ออกแบบขึ้นเอง โดยมีตัวควบคุมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในชิพ T2 Security คอยเข้ารหัสข้อมูลทุกอย่างใน SSD อย่างรวดเร็วฉับไว จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของไฟล์และข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ชิพ T2 ยังตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์ที่โหลดในระหว่างกระบวนการบูทนั้นไม่ได้ถูกดัดแปลงแก้ไข จึงทำให้ iMac รุ่น 27 นิ้ว และ Mac ทุกรุ่นที่มาพร้อมชิพ T2 มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและกระบวนการบูทที่ปลอดภัยที่สุดในบรรดาคอมพิวเตอร์ทั้งหมด

 

วันนี้จอภาพ Retina 5K มาพร้อมเทคโนโลยี True Tone และตัวเลือก Nano-texture

จอภาพ Retina ของ iMac มอบประสบการณ์ในการรับชมที่เต็มอิ่มและเต็มตาด้วยจำนวนพิกเซลสูงถึง 14.7 ล้านพิกเซลสีสัน 1 พันล้านสีความสว่าง 500 นิต และยังรองรับขอบเขตสีกว้างแบบ P3 ด้วย ซึ่งพิกเซลทั้งหมดนี้ทำให้ตัวหนังสือดูชัดเจนไม่ต่างจากในหน้ากระดาษจริงๆ ส่วนรูปภาพก็คมชัดและมองเห็นรายละเอียดครบถ้วนยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถตัดต่อวิดีโอ 4K ได้เต็มความละเอียดอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นในวันนี้จอภาพ Retina 5K ที่สวยงามน่าทึ่งบน iMac รุ่น 27 นิ้ว ยังมาพร้อมเทคโนโลยี True Tone ซึ่งจะปรับอุณหภูมิสีของจอภาพให้ตรงกับสภาพแสงรอบตัวผู้ใช้โดยอัตโนมัติ 

iMac ใหม่มีตัวเลือกกระจก Nano-texture ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปใน Pro Display XDR เพื่อยกระดับการรับชมให้ดียิ่งขึ้นภายใต้สภาพแสงท่ีหลากหลาย อย่างในห้องที่สว่างหรือมีแสงแดดส่อง นั่นเป็นเพราะกระจกชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมชนิดนี้ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการอันล้ำสมัยที่มีการสลักพื้นผิวกระจกแบบลงลึกถึงระดับนาโนเมตร ซึ่งต่างจากผิวแบบด้านทั่วไปที่มีการเคลือบพื้นผิวอีกชั้นเพื่อทำให้แสงกระเจิง จึงมีคุณสมบัติการสะท้อนแสงที่ต่ำมากและมีแสงสะท้อนลดลงโดยที่ยังรักษาคุณภาพของภาพและคอนทราสต์อันยอดเยี่ยมไว้เช่นเดิม และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือจอภาพ Retina 5K ที่สวยสดงดงามยิ่งกว่าที่เคยนั่นเอง

 

กล้องที่ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยลำโพงที่คมชัดยิ่งขึ้น และไมโครโฟนคุณภาพระดับสตูดิโอ 

สำหรับลูกค้าที่ใช้ iMac เพื่อติดต่อกับเพื่อนๆ ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานอยู่เป็นประจำ วันนี้กล้อง FaceTime HD มีความละเอียดสูงถึง 1080p และมาพร้อมโปรเซสเซอร์ประมวลผลสัญญาณภาพในชิพ T2 Security ที่มีคุณสมบัติการแมปโทน การควบคุมค่าแสง และการตรวจจับใบหน้า ซึ่งจะยกระดับประสบการณ์การใช้งานกล้องให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น และนอกจากกล้องจะดีกว่าเดิมแล้ว ชิพ T2 Security ยังทำงานร่วมกับลำโพงเพื่อปรับแต่ง EQ แบบแปรผัน และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสมดุลเสียงที่ลงตัวยิ่งขึ้น คมชัดยิ่งขึ้น พร้อมเสียงเบสที่ดังกระหึ่มยิ่งกว่าเดิมนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีชุดไมโครโฟนคุณภาพระดับสตูดิโอสำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทร FaceTime, อัดเสียงสำหรับพ็อดคาสท์ ใช้แอพเสียงบันทึก และอีกมากมายบน iMac ได้ดียิ่งขึ้น

 

อัพเดทสำหรับ iMac รุ่น 21.5 นิ้ว และ iMac Pro

วันนี้ Apple ยังประกาศด้วยว่า iMac รุ่น 21.5 นิ้ว ทั้งหมดจะมาพร้อม SSD เป็นมาตรฐานเป็นครั้งแรก โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกปรับแต่ง iMac รุ่น 21.5 นิ้ว เป็น Fusion Drive ได้

วันนี้ iMac Pro มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Xeon แบบ 10-core เป็นมาตรฐาน โดย iMac Pro ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือโปรที่ต้องการประสิทธิภาพระดับเวิร์กสเตชั่น ด้วยโปรเซสเซอร์ Xeon สูงสุด 18 คอร์ประสิทธิภาพด้านกราฟิกสูงสุด 22 เทราฟลอปหน่วยความจำ ECC แบบ 4 ช่องสัญญาณ ขนาด 256GB และจอภาพ Retina 5K ขนาด 27 นิ้ว ที่สวยสะกดตา

พบกับ macOS Big Sur ภายในปีนี้

ภายในปีนี้ iMac จะสามารถอัพเดทเป็น macOS Big Sur ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนเดสก์ท็อปที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกเวอร์ชั่นล่าสุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และ macOS Big Sur นั้นก็มาพร้อมดีไซน์อันสวยงามที่คิดขึ้นใหม่หมดในทุกรายละเอียดแต่ยังคงให้ความรู้สึกคุ้นเคยทันทีที่ได้สัมผัส อีกทั้งยังมีการปรับปรุงแอพสำคัญต่างๆ ให้ทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็น Safari ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ อย่างหน้าเริ่มต้นที่ปรับแต่งได้แถบที่ทรงพลังยิ่งขึ้นการแปลที่ทั้งเร็วและง่าย รวมถึงรายงานความเป็นส่วนตัวใหม่ และยังมีการอัพเดทแอพข้อความเพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความที่บ่งบอกความเป็นตัวเองและสื่ออารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังติดตามและโต้ตอบข้อความในกลุ่มได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้แอพแผนที่ยังมาพร้อมประสบการณ์แบบใหม่หมดสำหรับการสำรวจและท่องโลกในแบบที่เต็มอิ่มสมจริง

ราคาและการวางจำหน่าย

iMac รุ่น 27 นิ้ว ใหม่มีราคาเริ่มต้นที่ 62,900 บาท และพร้อมให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ทาง apple.com/th รวมถึงในแอพ Apple Store โดยตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปลูกค้าจะเริ่มได้รับสินค้า และจะมีการวางจำหน่ายใน Apple Store หลายสาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple อีกหลายแห่ง ส่วน iMac รุ่น 21.5 นิ้ว และ iMac Pro รุ่นอัพเดทนั้นจะวางจำหน่ายในราคา 37,900 บาท และ 172,900 บาท ตามลำดับ และพร้อมให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ทาง apple.com/th และในแอพ Apple Store อีกทั้งจะวางจำหน่ายใน Apple Store และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple หลายแห่งตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ดูข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติม ตัวเลือกสำหรับการปรับแต่งตามสั่ง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ที่ apple.com/th/mac

1. ข้อความเกี่ยวกับประสิทธิภาพเป็นการเปรียบเทียบกับโน้ตบุ๊ค iMac 27 นิ้ว รุ่นก่อนหน้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/imac

Apple มีการปฏิวัติเทคโนโลยีสำหรับส่วนบุคคลด้วยการเปิดตัวเครื่อง Macintosh ในปี 1984 ในวันนี้ Apple คือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมด้วย iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch สี่แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Apple — iOS, OS X, watchOS และ tvOS — ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่นในทุกอุปกรณ์ Apple และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบุคคลด้วยบริการที่ก้าวล้ำรวมถึง App Store, Apple Music, Apple Pay และ iCloud พนักงานของ Apple นับแสนคนทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อให้โลกเป็นโลกที่ดีกว่า

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01 Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

อย่างที่ทราบกันว่า H...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

ฟีเจอร์ Nearby Share ส่งไฟล์รวดเร็วบน Android เริ่มใช้งานแล้วที่ Google Pixel และ Samsung Galaxy บางรุ่น

Google เปิดตัวฟีเจอร...

Android News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

Google Pixel 5 อาจมาพร้อมจอ 6.67 นิ้ว พร้อม Refresh Rate 120Hz และรองรับเครือข่าย 5G

ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ...

iPhone 8 Plus Pricing in August 2020 iPhone 8 Plus Pricing in August 2020
Apple News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

ราคาล่าสุด iPhone 8 Plus เริ่มต้น 6,400 บาท เดือนสิงหาคม 2020

อัปเดทราคาล่าสุด iPh...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ที่แล้ว

RTB ตอบรับกระแสหูฟัง True Wireless ที่กำลังมาแรง จัดแคมเปญ “The Elite True Wireless” กระตุ้นตลาดหูฟังไตรมาส 3

บริษัท อาร์ทีบี เทคโ...

Android News8 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi Mi 10 Pro Plus จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4500mAh มีแบต 2 ก้อน และเตรียมเปิดตัว 11 สิงหาคมนี้

ฝั่ง Xiaomi ที่ช่วงห...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง