ติดตามพวกเรา

Featured

Huawei Watch GT Series และ Huawei Band 3 Pro / 3e ครบทุกฟีเจอร์การออกกำลังกาย ในราคาที่จับต้องได้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ปัจจุบันทุกคนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์ และจะดีมากขึ้นขนาดไหนหากเรามีตัวช่วยในการออกกำลังกายอย่างสมาร์ทวอชและสายรัดข้อมือ ที่จะคอยจัดเก็บข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ตลอดทั้งวัน

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Huawei ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายในทุกรูปแบบ นั่นก็คือ Watch GT Series และสายรัดข้อมือติดตามการออกกำลังกายที่มีขนาดเล็ก Huawei Band 3 Pro และ 3e ที่มีฟีเจอร์ครบ ในราคาที่จับต้องได้

 

Huawei Watch GT

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Huawei Watch GT สมาร์ทวอชเพื่อการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งมาพร้อมกับวัสดุที่มีความแข็งแรง ดีไซน์ที่สวยงาม และมีหน้าจอแสดงผล AMOLED สีสันสดใส เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งได้อย่างชัดเจนในทุกมุมมอง

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

สำหรับ Watch GT จะแบ่งออกเป็น 2 สไตล์ คือ Sport และ Classic มีขนาดเท่ากันคือ 46 มิลลิเมตร โดยจุดแตกต่างเพียงจุดเดียวคือวัสดุของตัว Sport ตัวเรือนทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง (316L) ทนทานต่อการเกิดสนิม สามารถขัดเงาโดยไม่ทำให้ดำ

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

สำหรับ Active Edition มีขนาดเท่ากับรุ่น Sport และ Classic คือ 46 มิลลิเมตร หน้าจอ 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 HD เป็นหน้าจอแบบทัชสกรีน มีแบตเตอรี่สามารถแสตนบายได้นานถึง 2 สัปดาห์ ในโหมดใช้งานทั่วไป โดยจุดแตกต่างของ Active Edition คือสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ และมีโหมดไตรกีฬา

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable GadgetsHuawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

สมาร์ทวอชอีกรุ่นจาก Huawei คือ Watch GT Elegant Edition จะมีขนาดเล็กกว่าคือ 42 มิลลิเมตร จอแสดงผลเป็น AMOLED เช่นกันโดยมีขนาด 1.2 นิ้ว ความละเอียด 390 × 390 พิกเซล

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

แบตเตอรี่นั้นสามารถแสตนบายได้นานประมาณ 1 สัปดาห์หากใช้งานในรูปแบบสมาร์ซวอซที่มีกิจกรรมเหมือนกับ Active edition แต่หากใช้งานในโหมดนาฬิกาเพียงอย่างเดียวสามารถสแตนบายได้อย่างน้อยๆ 30 วันเลยทีเดียว

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Watch GT Active Edition มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ในโหมดไตรกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ,การขี่จักรยานและการวิ่งกลางแจ้ง โดยจะทำการบันทึกเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการออกกำลัง รวมถึงระยะเวลาในการเปลี่ยนประเภทในการออกกำลังกายพร้อมประมวลผลให้ทราบด้วย

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable GadgetsHuawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

นอกจากนี้แล้วทั้ง 2 รุ่นก็มีระบบ GPS ในตัว รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และมีเซ็นเซอร์ที่จำเป็นในการตรวจจับการเคลื่อนไหวครบ ไม่ว่าจะเป็น Accelerometer, Gyroscope, Magnetometer, Ambient light sensor, Barometer และ Heart rate sensor

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

สามารถกันน้ำลึกระดับ 5ATM หรือ 50 เมตร ใช้ได้กับมือถือ Android เวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไป รวมถึงระบบปฏิบัติการ iOS 9 ขึ้นไป

 

Huawei Band 3 Pro

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Huawei Band 3 Pro สายรัดข้อมือสำหรับผู้ที่ชื่นความคล่องตัว หน้าจอทัชสกรีนสีสันสดใส AMOLED และมีน้ำหนักเบา ใส่สบายได้ทั้งวัน และมาพร้อมระบบ GPS ในตัว สำหรับการออกกำลังกลายกลางแจ้ง

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Huawei Band 3 Pro มีดีไซน์ที่สวยงาม โดยเฉพาะหน้าจอแสดงผลแบบสีที่เป็นแผงหน้าจอ AMOLED ขนาด 0.95 นิ้ว เห็นข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอได้อย่างชัดเจนในทุกครั้งที่หันข้อมือขึ้นมาดู และตัวนาฬิกาก็มีความโค้งแบบ 2.5D สวมใส่ได้พอดีกับข้อมือของเรา

ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม จึงทำให้ Huawei Band 3 Pro ไม่เพียงแต่สวมใส่เพื่อการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังใส่คู่กับชุดแต่งกายในสไตล์อื่นๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน หรือชุดเสื้อยืดใส่สบายๆ ในวันหยุดสำหรับการพักผ่อน เป็นต้น

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

ฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่น่าสนใจของ Huawei Band 3 Pro คือเทคโนโลยี Huawei TrueSeen 3.0 ระบบตรวจยวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นย้ำด้วยการใช้แสงอินฟาเรด และมี AI ในการวิเคราะห์การเต้นของหัวได้แบบเรียลไทม์

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

ระบบ GPS สามารถเปิดใช้งานระหว่างการออกกำลังกายได้ยาวนานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง และสามารถแสดงผลการออกกำลังกายได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงการวัดค่า VO2 max ซึ่งเป็นการคำนวณปริมาณก๊าซออกซิเจนสูงสุดที่ร่างกายใช้ไปในเวลา 1 นาทีในภาวะที่ร่างกายออกกำลังกายจนถึงจุดที่อัตราการใช้ออกซิเจนสูงสุด หรือจะเรียกว่าเป็นการวัดความอึดของร่างกายเราก็ได้ และสามารถใส่ว่ายน้ำได้อีกด้วย โดยสามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 50 เมตร และข้อมูลการว่ายน้ำที่หลายหลาย จำนวนรอบที่ว่าย แคลอรี่ และค่าเฉลี่ย Swolf

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

นอกจากสวมใส่ระหว่างการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมระหว่างวันแล้ว Huawei Band 3 Pro ยังสามารถติดตามและบันทึกข้อมูลการนอนหลับพักผ่อนของเราได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการนอน ระดับความลึกความตื่นของการนอนหลับ แล้ววัดผลออกมาเป็นคะแนน เพื่อให้ผู้ใช้งานทราบถึงระดับการนอนหลับว่าอยู่ในช่วงที่ดีหรือควรปรับปรุง

 

Huawei Band 3e

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

Huawei Band 3e เป็นสายรัดข้อมือขนาดจิ๋ว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ติดตามการวิ่งที่มีขนาดเล็ก สวมใส่สบาย และสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร นั่นหมายความว่าสามารถใส่ว่ายน้ำได้ด้วย

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

จะเห็นว่าขนาดของ Band 3e นั้นเล็กมากๆ ใกล้เคียงกับนิ้วของเราเลย ทำให้น้ำหนักนั้นเบามากๆ เวลาสวมใส่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไรที่ข้อมือเลย

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

จุดเด่นของ Huawei Band 3e คือการเปลี่ยนสวมใส่จากข้อมือปกติ มาเป็นสวมใส่ไว้ที่รองเท้าแทน เพื่อใช้นับจำนวนก้าววิ่งที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น และตรวจวัดข้อมูลจากรูปแบบการวิ่งที่แตกต่างกันด้วย

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

ข้อมูลที่ได้จากการติด Huawei Band 3e ไว้ที่รองเท้าเวลาวิ่ง จะได้ข้อมูลเวลาที่สัมผัสพื้น ช่วงเวลาที่เท้าเบี่ยงออก จังหวะก้าวเท้า ความยาวของการก้าวเท้า มุมในการเหวี่ยงเท้า และแรงแระทบขณะสัมผัสพื้น ทำให้วัดผลออกมาได้แม่นยำ แล้วนำไปปรับปรุงการวิ่งให้ดีขึ้นได้

 

Huawei Watch GT and Band 3 Wearable Gadgets

นอกจากการติดตามข้อมูลการวิ่งบนพื้นปกติแล้ว การวิ่งบนลู่วิ่งยังมีความแม่นยำอีกด้วย โดยการใช้เซ็นเซอร์แบบไจโรสโคป 6 แกนที่มีอยู่ในตัวเครื่องของ Huawei Band 3e เมื่อใช้งานในโหมดการสวมใส่คู่กับรองเท้า

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่หลายคนน่าจะชื่นชอบคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 14 วัน หรือใช้งานในโหมดวิ่งได้นาน 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว เรียกได้ว่าออกกำลังกายแบบไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างทางอีกต่อไป

สรุปจุดเด่น Huawei Wearable ตัวไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรา

  • Huawei Watch GT เหมาะกับการออกกำลังกายทั่วไปทุกรูปแบบ และได้ความรู้สึกที่เป็นนาฬิกาจริงๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน เพราะตัวนาฬิกาถูกออกแบบให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Sport ที่ดูเท่ๆ และรุ่น Classic ที่ดูเรียบหรู
  • Huawei Watch GT Active Edition เหมาะสำหรับการออกกำลังทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยเพิ่มฟีเจอร์สำหรับไตรกีฬาด้วย ตัวเรือนมีขนาด 46 มม. จึงเหมาะกับข้อมือที่ค่อนข้างใหญ่ของผู้ชาย
  • Huawei Watch GT Elegant Edition ตัวเรือนขนาด 42 มม. เหมาะกับข้อมือที่เล็กของผู้หญิง และมีดีไซน์ที่ดูสวยงาม โดยรองรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบเหมือนกับ Watch GT Sport และ Classic
  • Huawei Band 3 Pro สายรัดข้อมือสำหรับติดตามข้อมูลกิจกรรมระหว่างวันและการออกกำลังกาย กันน้ำได้ด้วย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และมีหน้าจอแสดงผลสีสันสดใส
  • Huawei Band 3e แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอขาวดำ ติดตามการวิ่งได้แม่นยำมากขึ้นโดยโหมดใส่กับรองเท้า ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการข้อมูลการวิ่งแบบละเอียด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Huawei Watch GT Series และ Huawei Band 3 Pro / 3e ที่มีดีไซน์สวยงาม ติดตามข้อมูลสุขภาพ และการออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Huawei Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HuaweimobileTH/

Android News

รวมโปรเด็ด HUAWEI Mate30 Pro จาก AIS, dtac และ TrueMove H เริ่มต้นเพียง 12,490 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

HUAWEI Mate 30 Pro Promotions

วันนี้จะพาไปอัปเดทโปรโมชั่นเด็ด HUAWEI Mate30 Pro จากทุกค่าย AIS, dtac และ TrueMove H ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 12,490 บาทเท่านั้น สมาร์ทโฟนเรือธงที่เปิดตัวมาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย ซึ่งเป็นเป็นสมาร์ทโฟนที่ออกมาสร้างมาตรฐานใหม่ทั้งด้านการดีไซน์และประสิทธิภาพการทำงานทุกด้านไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

 

HUAWEI Mate 30 Pro Promotions

ก่อนจะไปดูโปรโมชั่น เรามาดูฟีเจอร์เด็ดของ HUAWEI Mate30 Pro กันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มจากกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดกล้องหลัก 40 ล้านพิกเซล, เลนส์ Cine Camera (Ultra-Wide) ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล, เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง TOF สำหรับเก็บรายละเอียด ทำให้ถ่ายรูปได้ทุกสถานการณ์และได้ภาพสวยในทุกมุมมองทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ถูกใจคนรักการถ่ายรูปแน่นอน

 

HUAWEI Mate 30 Pro Promotions

ความเร็วแรงของตัวเครื่องต้องยกให้กับรุ่นนี้เลย HUAWEI Mate30 Pro ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งผลิตบนสถาปัตยกรรมแบบ 7 นาโนเมตร เร็ว แรง และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mAh รองรับชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge 40W อีกด้วย

 

HUAWEI Mate 30 Pro Promotions

หน้าจอแสดงผลของ HUAWEI Mate30 Pro เป็นการดีไซน์แบบ Horizon Display ขนาด 6.53 นิ้ว โค้งมนทำมุม 88 องศา และมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ Innovative Side-Touch Interaction ใช้แทนปุ่มเพิ่มลดเสียงบริเวณด้านข้างของตัวเครื่องแบบล้ำๆ ไม่เหมือนใคร

มาถึงโปรโมชั่นโดนๆ จาก 3 ค่าย AIS, dtac และ TrueMove H เริ่มต้นเพียง 12,490 บาทเท่านั้น ใครใช้งานค่ายไหนอยู่ก็เลือกค่ายนั้นได้เลย

  • HUAWEI Mate30 Pro จาก AIS ราคาพิเศษ 12,490 บาท สำหรับลูกค้ารายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด คลิกดูรายละเอียดที่นี่
  • HUAWEI Mate30 Pro จาก dtac ราคาพิเศษ 15,490 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันรายเดือน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปิดเบอร์ใหม่ เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด คลิกดูรายละเอียดที่นี่
  • HUAWEI Mate30 Pro จาก TrueMove H ราคาพิเศษ 13,490 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันรายเดือน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปิดเบอร์ใหม่ เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด คลิกดูรายละเอียดที่นี่
อ่านต่อ...

Android News

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone

OPPO A9 2020 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสุดในปี 2019 ราคาไม่ถึง 9,000 บาท อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่เพียบจนได้ฉายา The Best of Super Spec Smartphone ซึ่งเป็นรุ่นที่น่าสนใจ คุ้มค่าคุ้มราคา

ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม

OPPO A9 2020 Marine GreenOPPO A9 2020 Marine Green

ด้านดีไซน์ต้องบอกว่า OPPO ได้สร้างเอกลักษณ์ให้มีความโดดเด่นในทุกรุ่นจริงๆ โดยรุ่น OPPO A9 2020 สี Marine Green และ Space Purple เราจะเห็นถึงการไล่เฉดจากสีเชียวอ่อนรอบนอกค่อยๆ เข้มขึ้นไปจบที่ตรงกลางเครื่อง และยังมี

 

OPPO A9 2020

อีกหนึ่งสีใหม่ OPPO A9 2020 Vanilla Mint ซึ่งเป็นสีที่กำลังมาในเทรนด์สีของปี 2020

 

OPPO A9 2020

OPPO A9 2020 มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว New Waterdrop Screen ซึ่งเป็นการดีไซน์รอยบากทรงหยดน้ำให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมถึง 31.4% และมีพื้นที่ในการใช้งานมากขึ้น เห็นหน้าจอได้เต็มตา ขณะที่ตัวเครื่องก็ไม่ใหญ่จนเกินไป ยังคงจับถือได้สะดวกเหมือนเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมกับโหมดถนอมสายตาตัดแสงสีฟ้า (Blue Shield) ออกไปได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นทำให้เราเสียสายตามากนักระหว่างการใช้งานช่วงกลางคืนหรือช่วงที่แสงน้อย รวมไปถึงหากใครที่ใช้งานกลางแจ้งก็ยังมีฟีเจอร์ Sunlight Screen ที่ทำให้เราเห็นหน้าจอแสดงผลได้ชัดเจนขึ้นอีกด้วย

 

สเปคแรงสุด ใช้งานลื่นไหล

OPPO A9 2020

OPPO A9 2020 มาพร้อมกับฉายา “Super Spec” ก็ได้จัดหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 665 AIE ควบคู่กับกับ RAM 8GB, ROM 128GB ช่วยให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล

 

OPPO A9 2020

ต้องบอกกันก่อนว่า OPPO A9 2020 ยังจัดเทคโนโลยี Game Boost 2.0 ที่จะมี 2 ความสามารถหลักๆ ได้แก่ Frame Boost ที่จะช่วยให้เฟรมเรทไม่เหวี่ยงพร้อมเล่นได้ไหลลื่นตลอดทั้งเกม และ Touch Boost ที่ทำให้การสัมผัสทุกอย่างภายในเกมมีการตอบสนองเร็วขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลกราฟฟิก และสามารถคาดการณ์ความล่าช้า (Latency) ที่สามารถเกิดขึ้นและตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อให้เกมไม่กระตุกหรือเฟรมเรทเหวี่ยง เป็นต้น

 

OPPO A9 2020

เล่นเกมยอดนิยมอย่าง ROV ปรับกราฟิกทุกอย่างเป็นระดับสูงสุดทั้งหมด เฟรมเรทสูงสุด และการแสดงผลระดับสูง ซึ่งภายในเกมตั้งแต่ช่วงต้นเกมไปถึงจบเกม เฟรมเรทแทบไม่มีเหวี่ยงให้เห็น จะอยู่ที่ 58-60fps ตลอด แถมในช่วงบวกกันแบบครบทีมที่ต่างคนต่างปล่อยสกิลก็ต้องยิ่งใช้กราฟิกมากแต่ความสมูทของเกมกลับไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้ระบบสัมผัสก็ทำให้ไหลลื่นมากๆ

สำหรับแฟนๆ ROV แนะนำให้เปิดกราฟิกทุกอย่างให้สูงที่สุดเพื่อให้ได้ประสบการณ์แบบเต็มที่ แถมสเปคระดับนี้ก็ยังไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะเล่นแล้วหัวร้อนเพราะกระตุกหรือแบตเตอรี่จะหมด เพราะสมาร์ทโฟนราคาเบาแต่สเปคแรงเครื่องนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ

 

เสียงกระหึ่ม แบตอึดทั้งวัน

OPPO A9 2020

นอกจากความเร็วแรงแล้ว OPPO A9 2020 ยังมีระบบเสียง Dolby Atmos และ Hi-res Audio โดยความพิเศษของ Dolby Atmos ในรุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องเสียบหูฟังเหมือนสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆ รุ่นอื่น เพราะเสียงจะออกมาแบบกระหึ่มผ่านลำโพงด้านบนและด้านล่างทันที ทั้งยังมีการแบ่งแยกเสียงฝั่งซ้ายและฝั่งขวาได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ประทับใจสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่นรุ่นนี้

 

OPPO A9 2020

OPPO A9 2020 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 5,000 mAh ทำให้เราใช้งานดูหนังหรือเล่นโซเชียลต่างๆ ได้แบบเต็มวัน หรือหากชอบเล่นเกมไม่ว่าจะ PUBG Mobile หรือ ROV ก็เล่นได้นานติดต่อกันได้ถึง 5-6 ชั่วโมง แบบ Non-Stop และตัวเครื่องก็ยังร้อนไม่มากอีกด้วยเมื่อเทียบกับระยะเวลาของการเล่น

 

OPPO A9 2020

ไม่เพียงแต่แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนาน เพราะ OPPO A9 2020 มีฟีเจอร์ Reverse Charging สำหรับชาร์จแบตให้กับเครื่องอื่นได้ด้วย ผ่านสาย OTG

 

กล้องถ่ายสวยทุกสถานการณ์

OPPO A9 2020

ด้านการถ่ายรูป OPPO A9 2020 มีกล้องหลัง 4 ตัว ทำให้ถ่ายได้ครบทุกสถานการณ์ โดยกล้องหลักสามารถถ่ายภาพได้ความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล

 

OPPO A9 2020 OPPO A9 2020

กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล ทำให้เราได้ภาพที่มีขนาดใหญ่ มีรายละเอียดสูง และคมชัดมากกว่าการถ่ายด้วยกล้องมือถือทั่วไป

 

OPPO A9 2020 OPPO A9 2020

OPPO A9 2020 ยังมาพร้อมกับเลนส์ Ultra Wide-Angle ที่มีองศากว้างถึง 119 องศาอีกด้วย โดยจะเหมาะสำหรับการถ่ายภาพวิวหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีตึกสูงๆ ช่วยให้ได้ภาพบรรยากาศรอบข้างได้แบบครบองค์ประกอบ หรือใครอยากได้ภาพเต็มตาแต่อยู่ใกล้วัตถุมาก เลนส์นี้จะช่วยเราได้มากเลยทีเดียว

 

OPPO A9 2020

OPPO A9 2020 มาพร้อมฟีเจอร์ Ultra Night mode 2.0 ที่สามารถเปิดหน้ากล้องได้นานมากขึ้น เก็บแสงได้ดีกว่าการถ่ายด้วยโหมดทั่วไป อีกทั้งยังช่วยลด Noise จึงทำให้การถ่ายภาพกลางคืนนั้นง่ายมากๆ และโหมดนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับเลนส์ Ultra-Wide ได้ด้วย

 

OPPO A9 2020

สำหรับโหมดภาพถ่ายบุคคลแบบหน้าชัดหลังละลายจากกล้องของ OPPO A9 2020 จะเป็นการทำงานร่วมกันของกล้องหลักและกล้อง Portrait ทำให้การละลายฉากหลังทำได้เป็นธรรมชาติ

 

OPPO A9 2020

กล้องหน้าของ OPPO A9 2020 มาพร้อม AI Beautification ที่ปรับแต่งใบหน้าสวยให้อัตโนมัติโดยที่แทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม เพราะ AI จะคำนวณให้แล้วทั้งหมด ไม่ว่าจะเซลฟี่มุมไหนก็ออกมาสวยในทุกสภาพแสง

 

OPPO A9 2020 New Price 2020

ได้เห็นฟีเจอร์ที่อัดแน่นอยู่ใน OPPO A9 2020 กันแล้ว ต้องบอกว่าจัดเต็มทุกด้านจริงๆ สมกับเป็น The Best Super Spec Smartphone และล่าสุดได้มีการปรับราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 7,999 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคมเป็นต้นไป เรียกได้คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

อ่านต่อ...

Android News

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

realme-X50-5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จัก realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ก่อตั้งได้เพียง 2 ปี แต่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโตต่อปีกว่า 500% และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทุกรุ่นที่เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย

ความสำเร็จของ realme ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยสเปคที่เร็วแรงระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาสุดคุ้มค่า ซึ่งก็ทำให้ในปัจจุบัน realme ได้ขยายตลาดครอบคลุมถึง 22 ประเทศ ใน 4 ทวีป และส่งผลให้ realme มีผู้ใช้งานมากกว่า 24 ล้านคนทั่วโลก และขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายเป็นอันดับ 7 ของโลกได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งหนึ่งที่ต้องชื่นชม realme คือความมุ่งของแบรนด์ที่จะสร้างความแตกต่างเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ ถึงแม้ว่าราคาเป็นสิ่งที่ลูกค้าคำนึงถึงมากที่สุด แต่ realme ก็ไม่ยอมละลายที่จะมองประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม realme เติบโตเร็วและมีแฟนๆ ทั่วโลกเป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี เท่านั้น

realme X2 Pro Master Edition Redbrick

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้นทำให้สมาร์ทโฟน realme คว้ารางวัลกว่า 50 รางวัล จากหลากหลายสาขา อาทิ สมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด สมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพเยี่ยม และสมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่า โดยล่าสุดได้ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลก Naoto Fukasawa สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งสไตล์ realme X2 Pro Master Edition สี Redbrick เป็นการผลักดักแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เน้นดีไซน์มากขึ้น

สำหรับประสิทธิภาพตัวเครื่องสมาร์ทโฟน realme จะมาพร้อมกับชิปแพลตฟอร์มในรูปแบบ SoC (System On a Chip) ซึ่งเป็นชิปเซ็ตที่รวมทุกระบบอยู่ภายในชิปเพียงตัวเดียว เพื่อเน้นย้าถึงประสิทธิภาพการทำงานและกานพัฒนาแพลตฟอร์มที่ก้าวหน้าเหนือคู่แข่ง

realme-X50-5G-in-China

การเติบโตแบบก้าวกระโดดไม่ได้ทำให้ realme หยุดพัฒนา เพราะล่าสุด realme ได้พัฒนาไปอีกขั้นจากการร่วมมือกับผู้ผลิตชิปเซ็ตและซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกในการอัปเกรดประสิทธิภาพการทำงานสำหรับสมาร์ทโฟน realme ทุกระดับราคา และเตรียมนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ตรุ่นล่าสุด ซึ่งรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G เป็นครั้งแรก และมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอีกมากมายด้วย

การพัฒนาสมาร์ทโฟนให้รองรับ 5G ของ realme จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี 5G ได้ง่ายมากขึ้น เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเน้นความคุ้มค่า และ realme ก็มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยี 5G ในผลิตภัณฑ์ทุกช่วงระดับราคา ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และมีดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม

สมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในประเทศจีนในปีนี้จะเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งาน 5G ทั้งหมด เพื่อการก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G ซึ่งปัจจุบันในประเทศจีนพร้อมใช้งาน 5G แล้ว ในขณะเดียวกัน realme ก็เดินหน้าลุยตลาดผลิตภัณฑ์ 4G สำหรับทั่วโลก โดยชูจุดเด่นความได้เปรียบคู่แข่งในเรื่องของสเปคแรงราคาไม่แพง และเตรียมพร้อมสำหรับ 5G อีกด้วย อีกทั้งถ้ามองในเรื่องของระยะเวลาจะเห็นว่า realme มีความรวดเร็วในการพัฒนาและใช้ระยะเวลาการผลิตน้อย ทำให้ realme เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีความกดดันน้อยที่สุด

ตามรายงานล่าสุด realme X50 จะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนวันที่ 7 มกราคมนี้ ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ realme ที่รองรับการใช้งาน 5G โดยสเปคที่หหลุดออกมาตามรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงขนาด 6.67 นิ้ว Refresh Rate 120Hz ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 765G Octa-Core

ยังไม่หมดแค่นั้น realme ยังได้จับมือกับพันธมิตรอุตสาหกรรมเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มเทคโนโลยีบนรากฐาน 5G เพราะในยุคของ 5G ไม่มีบทสำคัญเฉพาะบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้ให้บริการเครือข่าย นักพัฒนาแอปพลิเคชั่น บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และพันธมิตรอุตสาหกรรมอื่นๆ

การเตรียมความพร้อมสำหรับ 5G เป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า realme พร้อมแล้วที่จะเสนอเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำบนสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพและมุ่งมั่นก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G รอติดตามงานเปิดตัว realme X50 5G ไปพร้อมๆ กันได้ในวันที่ 7 มกราคมนี้

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Android News4 วัน ที่แล้ว

รวมโปรเด็ด HUAWEI Mate30 Pro จาก AIS, dtac และ TrueMove H เริ่มต้นเพียง 12,490 บาท

วันนี้จะพาไปอัปเดทโป...

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News4 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

เสียหาย! ไวรัสโคโรน่าในจีนทำพิษ ทำให้ Apple ผลิต iPhone 9 (iPhone SE 2) ได้ช้าลง

ในวันนี้ Tim Cook ซี...

IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

ดาวน์โหลด iOS 13.3.1 และ iPadOS 13.3.2 ไฟล์ ipsw ลิงก์ตรงโหลดแรงจากแอปเปิล

แอปเปิลออกอัปเดท iOS...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

แอปเปิลออกอัปเดท iOS 13.3.1 และ iPad OS 13.3.1 เวอร์ชั่นเต็ม แก้ปัญหาการทำงานหลายอย่าง รายละเอียดทั้งหมดที่นี่

แอปเปิลออกอัปเดท iOS...

IT News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

UK เตรียมอนุญาตให้ Huawei จัดตั้งโครงค่าย 5G ในประเทศได้!

แม้ว่า Huawei จะมีปั...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

คิดถึงกันไหม? Motorola เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ แถมมีตัวเรือธงให้สัมผัสด้วย

หลังจากที่หายหน้าหาย...

กำลังมาแรง