Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อประดับเรือธง พร้อมทลายทุกขีดจำกัด

Published

on

HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อประดับเรือธง พร้อมทลายทุกขีดจำกัด  ยกระดับการทำงานในโลกยุคใหม่ให้อัจฉริยะรอบด้าน หน้าจอทัชสกรีน HUAWEI FullView Display คมชัด 2.5K – อัตรารีเฟรชสูงสุด 90Hz – ชิปเซ็ต 11th Gen Intel H series

HUAWEI MateBook 14s flagship laptop
(จากซ้าย) ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และ บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล นักแสดงและนักธุรกิจรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอด คอนเซ็ปต์ “Break the Barrier” กับ HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปเรือธงจากหัวเว่ยที่พร้อมทลายทุกขีดจำกัดการทำงานในโลกยุคใหม่

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ส่งแล็ปท็อประดับเรือธง HUAWEI MateBook 14s ลงชิงพื้นที่ตลาดประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยชูคอนเซ็ปต์ “Break the Barrier” พร้อมทลายทุกขีดจำกัด บุกเบิกทุกความเป็นไปได้ ดันศักยภาพของคอมพิวเตอร์แบบพกพาสู่การใช้งานที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แค่คนรักความไฮเทคหรือแวดวงไอทีเท่านั้น แต่ยังพร้อมตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คน พร้อมดึงดาราและเซเลปคนดังที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ 3 บุคลิก 3 ไลฟ์สไตล์มาถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานที่ครอบคลุมทุกบทบาท ทั้งในแง่ธุรกิจและชีวิตส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอมากความสามารถที่พร้อมทำงานช่วยเหลือสังคมอย่าง ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช นักแสดงสาวเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงอย่าง บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ซึ่ง HUAWEI MateBook 14s ได้เข้ามาเป็นเสมือนผู้ช่วยที่ยกระดับการทำงานในทุกมิติให้ทั้งรวดเร็ว ชาญฉลาด และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

HUAWEI MateBook 14s flagship laptop

ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช กล่าวถึงบทบาทการช่วยเหลือสังคมของเขาว่า เขาอยากช่วยเหลือสังคมกลับไปให้มากที่สุด เพราะการสนับสนุนของแฟนๆ ทำให้เข้าใจถึงพลังของการช่วยเหลือ และตัวช่วยที่ทำให้สามารถทำงานแข่งกับเวลา และคอยสนับสนุนในทุกๆ บทบาทหน้าที่ที่เขาเป็นว่า

“ริทพยายามจะเป็นผู้ช่วยเหลือสังคมในทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นหมอ ศิลปิน หรือ YouTuber และเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ทำให้ริทได้ช่วยเหลือผู้คน ถึงแม้ทุกๆ หน้าที่จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ทุกบทบาทและทุกความสำเร็จของริทเกิดขึ้นได้เสมอเพราะริทมี HUAWEI MateBook 14s”

HUAWEI MateBook 14s พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำงานยุคใหม่ให้อัจฉริยะรอบด้าน ด้วยคุณสมบัติสำคัญดังต่อไปนี้

ทลายขีดจำกัดด้านนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี ดันประสิทธิภาพอย่างรอบด้าน

HUAWEI MateBook 14s รองรับการใช้งานโปรแกรมที่หนักหน่วงที่ต้องใช้การประมวลผลประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นงานกราฟิก งานวิดีโอ การรับส่งไฟล์ขนาดใหญ่ เพราะใช้ขุมพลังใหม่ 11th Gen Intel Core H-Series ที่เร็ว แรง และทรงพลัง แถมยังดึงศักยภาพการประมวลผลให้สูงสุดได้ด้วยการกด Fn+P เข้าสู่ Performance Mode ที่จะดันการประมวลผลขึ้นไปสูงสุดที่ 45W รักษาเสถียรภาพให้ใช้งานลื่นไหลตลอดการใช้งานด้วยเทคโนโลยี

HUAWEI SharkFin พัดลมระบายความร้อนรูปตัว S บางแบบครีบฉลามคู่ ดึงอากาศเข้าสู่ตัวเครื่องได้ดียิ่งขึ้นอีก 25% เสริมประสบการณ์การทำงานที่ต่อเนื่อง รองรับภาระงานที่หนักหน่วงตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ 60 Wh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge 65W ผ่านสายชาร์จ Type-C ที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมมิติใหม่ของประสบการณ์เสียงที่คมชัด ยกระดับคุณภาพเสียงการประชุมออนไลน์และการวิดีโอคอลผ่านแล็ปท็อปด้วย HUAWEI SOUND อัลกอริทึมที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง เทคโนโลยี Personal Voice Enhancement กับไมโครโฟน 4 ตัว ที่สามารถรับเสียงได้รอบทิศทางแบบ 360° และมี AI ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง พร้อมเน้นเสียงของผู้พูดให้โดยอัตโนมัติ

HUAWEI MateBook 14s flagship laptop

ทลายขีดจำกัดของการออกแบบด้วยดีไซน์เรียบหรู บอดี้บางเบา ตอบโจทย์การทำงาน Remote Working

HUAWEI MateBook 14s ได้รับการดีไซน์ให้ดูเรียบหรูโดยใช้วัสดุเป็นโลหะ ตัวเครื่องบางเบาเหมาะกับการพกติดตัวพร้อมทำงานทุกที่ทุกเวลา น้ำหนักเบาเพียง 1.43 กก. เท่านั้น แถมยังโดดเด่นด้วยสีใหม่อย่าง Spruce Green ที่ได้แรงบันดาลใจจากความเขียวชอุ่มของผืนป่าสน เสริมลุคให้สดใสมีชีวิตชีวา

ทำงานได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอสัมผัส ลากเพื่อเคลื่อนย้ายไฟล์ จับภาพหน้าจอ และควบคุมทุกการใช้งานได้อย่างอิสระ พร้อมหน้าจอแบบ HUAWEI FullView Display ความละเอียดสูงถึง 2.5K (2520 x 1680 พิกเซล) ขอบจอบางเฉียบ ใช้พื้นที่จอแสดงผลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยสัดส่วน screen-to-body ที่กว้างถึง 90%

สีสดด้วยการรองรับสีแบบ 100% sRGB color gamut แสดงเฉดสีได้แตกต่างกันถึง 1.07 พันล้านสี เล่นคอนเทนต์บันเทิงหรือเล่นเกมได้ไม่มีสะดุดด้วยอัตราการรีเฟรชจอสูงสุดที่ 90 Hz แถมยังคว้าการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland ว่าช่วยลดแสงสีฟ้าและลดการกะพริบ ซึ่งจะปกป้องดวงตาจากการใช้งานแล็ปท็อปติดต่อกันเป็นเวลานาน

HUAWEI MateBook 14s flagship laptop

ทลายขีดจำกัดสู่โลกแห่งการทำงานข้ามดีไวซ์

หัวเว่ยมุ่งชูกลยุทธ์ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” โดยได้พัฒนาเทคโนโลยี HUAWEI Share ที่สามารถทำให้สมาร์ทดีไวซ์ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลื่นไหลด้วยการเชื่อมต่อเพียงสัมผัสเดียว ปัจจุบัน HUAWEI Share เดินทางมาถึงเวอร์ชัน 3.0 ที่สามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI nova 9 ขึ้นไปบนแล็ปท็อปและเปิดใช้งานแอปพลิเคชันได้มากถึง 3 แอปฯ 3 หน้าต่างพร้อมๆ กัน

นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอมอนิเตอร์ HUAWEI MateView Series และแท็บเล็ต HUAWEI MatePad รุ่นที่รองรับ ผ่าน PC Manager เพื่อใช้หน้าจอหรือแท็บเล็ตเป็นหน้าจอที่ 2 โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใช้งานแสดงคอนเทนต์เดียวกันด้วย Mirror Mode หรือใช้เป็นหน้าจอขยายด้วย Extend Mode

ด้วยอีโคซิสเต็มนี้เอง หากใช้หูฟังไร้สายของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI FreeBuds 4 ยังสามารถเชื่อมต่อง่ายดายเพียงเปิดฝาเคสหูฟัง และแล็ปท็อปจะแสดงระดับแบตเตอรี่คงเหลือของหูฟังทั้งสองข้างและเคสชาร์จบนหน้าจอด้วย

นอกจากนี้ HUAWEI MateBook 14s ยังเป็นครั้งแรกของแล็ปท็อปหัวเว่ยที่สามารถทลายขีดจำกัดในการเข้าถึงแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก PC AppGallery ที่ติดตั้งมาให้ในตัวและใช้งานได้โดยตรงจากบนแล็ปท็อป ทำให้ใช้งานแอปพลิเคชันของทั้งสองดีไวซ์แบบเชื่อมถึงกันได้อย่างไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ใช้งานในชีวิตประจำวันทุกมิติทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต

HUAWEI MateBook 14s flagship laptop

HUAWEI MateBook 14s ราคาเริ่มต้นที่ 40,990 บาท โดยมาพร้อมบริการรับประกันบำรุงรักษาตัวเครื่องฟรี ภายใน 2 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า พร้อมให้บริการรับส่งซ่อมเครื่องถึงบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ อย่ารอช้า! สำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์ รับฟรี! หูฟังไร้สายระดับโปรฯ HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 12 พฤศจิกายน 2564 ทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น ShopeeLazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured2 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News2 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021
App&Game10 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 27 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

IT News19 ชั่วโมง ago

AIS 5G ปลุกกระแส “ไทยเที่ยวไทย” ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว สร้างประสบการณ์ที่เพิ่มความหมายของทุกทริป ด้วยความพิเศษแบบเหนือระดับ

ภายหลังจากที่มีการคล...

IT News20 ชั่วโมง ago

แดนซ์ไปให้สุด! ออปโป้ท้าชาว Tiktok ออกสเต็ปสุดมัน ในชาเลนจ์ #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ลุ้นรับ OPPO A95 รุ่นใหม่ และ OPPO Enco Air ฟรี ถึง 12 ธ.ค. นี้!

ออปโป้ และ 7 สาว “4E...

HarmonyOS1 วัน ago

HUAWEI เปิดตัว Nova 8 SE 4G ใช้ CPU Kirin 710A, กล้อง 64MP และชาร์จเร็วสุด 66W

HUAWEI เปิดตัว Nova ...

Android News1 วัน ago

ยังไม่หมด! ลือหนัก OPPO และ HUAWEI เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับในเดือนหน้าส่งท้ายปี

ข่าวลือเรื่องสมาร์ทโ...

Advertisement