Connect with us

Smart Review

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปเรือธงสุดพรีเมี่ยม พร้อมขุมพลัง Intel Evo, หน้าจอ 2.5K 90Hz พร้อมเทคโนโลยีเสียง HUAWEI Sound

Published

on

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปเรือธงรุ่นล่าสุดของ HUAWEI ที่มาพร้อมความพรีเมี่ยมทั้งรูปลักษณ์และสเปคภายใน จัดเต็มด้วยขุมพลัง Intel Core-i7 (Evo) หน้าจอ FullView Display ความละเอียดระดับ 2.5K รองรับ refresh rate สูง 90Hz และยังมีระบบเสียง HUAWEI Sound ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกต่างหาก

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

และหลังจากที่เราได้ลองใช้งานมากว่า 2 สัปดาห์วันนี้จะมารีวิวให้ชมว่ารุ่นนี้เจ๋งแค่ไหนครับ พร้อมแล้วติดตามไปพร้อมกันเลย!

สรุปสเปค HUAWEI MateBook 14s

 • ขนาดตัวเครื่อง: 313.82 มม. x 229.76 มม. x 16.7 มม
 • น้ำหนัก: 1.43 กก.
 • หน้าจอ: LTPS 14.2″ ความละเอียด 2560 x 1680 พิกเซล รองรับการแสดงผล 10-bit อัตราส่วน 3:2
 • refresh rate: สูงสุด 90Hz
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i7-11370H
 • กราฟิก: Intel Iris Xe
 • RAM: 16GB (LPDDR4X)
 • SSD: 1TB NVMe PCIe
 • แบตเตอรี่: 60Wh
 • กล้อง: Webcam 720P HD
 • ระบบเสียง: ลำโพง x 4 HUAWEI Sound, ดิจิทัลไมโครโฟน x 4
 • พอร์ต: USB-A 3.2 Gen1 x 1, USB-C x 2 (รองรับการเชื่อมต่อข้อมูล, ชาร์จไฟ และ DisplayPort), HDMI x 1 พอร์ตหูฟังและไมโครโฟนขนาด 3.5 มม. แจ็ค 2-in-1 x 1
 • เซ็นเซอร์: เซ็นเซอร์วัดแสง, เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ และ Hall sensor
 • การเชื่อมต่อ: WLAN IEEE 802.11a/b/g/n/ac/ax, 160 MHz WiFi 2.4 GHz และ 5 GHz 2 x 2 MIMO WPA/WPA2/WPA3
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 Home
 • สี: Space Gray

ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย

เริ่มด้วยดีไซน์ภายนอกกันก่อนเลย รีวิว HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมบอดี้โลหะคุณภาพสูง สีที่เราได้มารีวิวคือสีเทา Space Gray ที่ให้อารมณ์เรียบหรู และทันสมัย สมกับเป็นแล็ปท็อปเรือธง โลโก้ HUAWEI จะวางอยู่ตรงกลางฝาหลังเด่น ๆ เลย

ขนาดและน้ำหนักของ HUAWEI MateBook 14s ก็ทำออกมาได้ดีสมกับที่เป็นแล็ปท็อปสายทำงาน ด้วยน้ำหนักเพียง 1.43 กก. และความหนาแค่ 16.7 มม.เท่านั้นครับ เหมาะกับการพกพาไปใช้งานนอกบ้านดีจริง ๆ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

หน้าจอ FullView 2.5K พร้อม refresh rate 90Hz

มาดูที่หน้าจอกันบ้าง HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมหน้าจอ LTPS ขนาด 14.2“ ตัวหน้าจอมีขอบที่บางเฉียบจน HUAWEI ใช้ชื่อเรียกว่า FullView Display ใช้พื้นที่หน้าจอมากถึง 90% กันเลย อัตราส่วนก็เป็นแบบ 3:2 ทำงานหรืออ่านคอนเทนต์ได้อย่างครบถ้วน มองภาพรวมต้องยอมรับเลยครับว่าจอของรุ่นนี้ชิดขอบเอามาก ๆ

ความละเอียดของหน้าจอรุ่นนี้ก็ให้มามากถึง 2.5K (2560 x 1680 พิกเซล) ค่าคอนทราสสูง 1500:1 เสริมด้วยความสว่างสูงสุด 400nita รองรับสีแบบ 100% sRGB Color Gamut แถมยังแสดงผลได้ที่ 10-bit 1.07 พันล้านสีอีกด้วย เรียกว่าความสวยสดและสีสันนี่จัดเต็มเอามาก ๆ เหมาะกับการดูคอนเทนต์หรือทำงานภาพคุณภาพสูงได้อย่างดีเลยล่ะครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

จอของ HUAWEI MateBook 14s ยังเป็นจอ Touchscreen รองรับ Multi-Touch ถึง 10 จุด นอกจากนี้ตัวหน้าจอของรุ่นนี้ยังรองรับ refresh rate สูงถึง 90Hz ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เหมือนจอแท็บเล็ตดี ๆ ได้เลยครับ ซึ่งวิธีการสลับโหมดหน้าจอก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงกด Fn+R เท่านั้น

ในเรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องห่วง HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมฟีเจอร์ปรับความสว่างอัจฉริยะ สามารถตรวจจับแสงแวดล้อมขณะใช้งาน และปรับความสว่างจอให้พอเหมาะ เพิ่มเติมจากนวัตกรรมเดิมที่โดดเด่นของหัวเว่ยที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland ไม่ว่าจะเป็น Low Blue Light การลดแสงสีฟ้า และ Flicker Free Certification เทคโนโลยีไร้การสั่นไหวหรือการกระพริบอีกด้วย

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

กล้องหน้าอยู่ด้านบนแล้ว ตำแหน่งพอดี

เหนือหน้าจอของ HUAWEI MateBook 14s รอบนี้เราจะเห็นกล้องหน้าวางตำแหน่งได้เหมือนแล็ปท็อปทั่วไปแล้ว ตรงนี้เราชอบมาก เพราะก่อนหน้านี้ HUAWEI มักวางกล้องไว้ที่แป้นคีย์บอร์ด จึงให้มุมกล้องที่แปลกตาไปมาก แต่รุ่นนี้ใช้ตำแหน่งปกติการใช้งาน Video Call นั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

คีย์บอร์ดพิมพ์ดี มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

คีย์บอร์ดของ HUAWEI MateBook 14s ออกแบบใหม่ความลึก 1.5 มม. มีปุ่มเป็นโดมยางและภายในปุ่มใช้กลไกแบบกรรไกรซึ่งเป็นกลไกที่ชะลอการกระแทกแป้นคีย์บอร์ดให้ใช้งานได้ทนทาน และให้สัมผัสนุ่มนวลระหว่างพิมพ์ นอกจากนี้ยังคงมีเซ็นเซอร์ สแกนลายนิ้วมืออยู่บนปุ่ม Power (Fingerprint Power Button) ช่วยให้เราใช้งานปลดล็อคเข้าเครื่องได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ที่ตัวคีย์บอร์ดจะมีไฟ Backlit อยู่ใต้แป้นด้วย เราสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ กดสลับได้ทันทีผ่านปุ่ม F3 เลยครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

**เนื่องจากเครื่องรีวิวที่เราได้มายังเป็นเครื่องทดสอบ แป้นคีย์บอร์ดยังคงเป็นภาษาอังกฤษ แต่เครื่องศูนย์ไทยจะมีภาษาไทยมาให้แน่นอนครับ**

TouchPad ใหญ่ รองรับ Gesture ครบ

ตัว TouchPad ของ HUAWEI MateBook 14s นั้นมีขนาดใหญ่ เพียงพอต่อการใช้งานให้คล่องแม้ไม่ใช้เม้าส์แยก รองรับฟีเจอร์ Multi-Touch Gesture ทุกรูปแบบ จะใช้ 2 นิ้วเลื่อนหน้าจอ ใช้ 3 นิ้วสลับโปรแกรมก็ทำได้ง่ายและคล่องตัวด้วย

พอร์ตเชื่อมต่อเยอะ พร้อมใช้งาน

มาดูพอร์ตการเชื่อมต่อของตัวเครื่องกันบ้าง HUAWEI MateBook 14s นั้นมาพร้อมพอร์ต USB-C มาให้ 2 พอร์ตและรุ่นท็อปสุดที่เราได้มาพอร์ตที่ 2 จะเป็น Thundebolt 4 ซะด้วย ที่ฝั่งซ้ายยังมีพอร์ต HDMI และช่องหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วยครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ส่วนฝั่งขวาของตัวเครื่องจะเป็นพอร์ต USB-A 3.2 Gen 1อีกหนึ่งพอร์ตเรียกว่าให้มาเยอะเพียงพอต่อการใช้งานเลยล่ะครับ จะเชื่อมต่อเม้าส์หรือแฟลชไดรฟ์ก็ทำได้โดยไม่ต้องเพิ่งตัวอะแดปเตอร์แปลงแต่อย่างใดเนาะ

ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องจะมีช่องระบายความร้อนและลำโพงของตัวเครื่องที่วางตำแหน่งไว้ซ้าย-ขวาให้เสียงแบบ Stereo ชัดเจน พร้อมตัวแผ่นกันลื่นอยู่ด้วยเพื่อให้เราสามารถวางตัวเครื่องไว้บนโต๊ะได้อย่างไม่เคลื่อนที่

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ของ HUAWEI MateBook 14s นั้นถูกออกแบบมาให้ลงตัวมากขึ้น เป็นแล็ปท็อปสายทำงานที่หรูหราน่าใช้งานอย่างมาก มีบอดี้ที่แข็งแกร่ง พอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มาครบครัน หน้าจอเต็มตา คีย์บอร์ดที่พิมพ์ได้อย่างสนุก และการวางตำแหน่ง โดยเฉพาะกล้อง WebCam ที่ปรับกลับมาให้อยู่ตำแหน่งมาตรฐานแล้ว เวลาใช้งานก็ตอบโจทย์มากขึ้น เป็นแล็ปท็อปอีกรุ่นที่เราชื่นชอบดีไซน์ไม่น้อยเลยล่ะครับ

รัน Windows 10 Home มาเลยตั้งแต่แกะกล่อง

ระบบปฏิบัติการของ HUAWEI MateBook 14s นั้นใช้ Windows 10 Home มาเลยตั้งแต่แกะกล่อง เราไม่จำเป็นต้องซื้อตัว Windows มาลงทีหลัง พร้อมใช้งานได้ทันที แถมด้วยสเปคระดับนี้แล้วก็รองรับการอัปเดตเป็น Windows 11 แบบฟรี ๆ ด้วยเช่นกัน

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

HUAWEI Share ทำงานคู่กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของ HUAWEI ได้อย่างไร้รอยต่อ

จุดเด่นอีกอย่างของแล็ปท็อปจาก HUAWEI ก็คือการทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์แบบ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” เพราะทั้งฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ผ่าน HUAWEI Share 3.0 แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยในระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปบนแล็ปท็อปได้มากถึง 3 แอปพลิเคชัน ส่งไฟล์ รับสาย-โทรออก รวมถึงปลดล็อคสมาร์ทโฟนผ่านแล็ปท็อป เพียงแตะตัวเครื่องเข้าด้วยกัน หรือจะเป็นการใช้ MatePad Series เป็นจอเสริมสำหรับแล็ปท็อปได้ ทั้ง Mirror Mode แสดงคอนเทนต์เดียวกัน สะดวกสบายสำหรับงานครีเอทีฟ Extend Mode แสดงคอนเทนต์ในรูปแบบจอที่สอง ทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น และ Collaboration Mode ส่งไฟล์ข้ามระบบปฏิบัติการเพียงใช้เม้าส์ และคีย์บอร์ดอีกด้วย

ใช้แอปพลิเคชั่นโปรดจากสมาร์ทโฟนได้ด้วย

ครั้งแรกของแล็ปท็อป Windows ที่จะทะลายขีดจำกัดในการเข้าถึงแอปพลิเคชันโปรดบนสมาร์ทโฟนได้โดยตรงบน HUAWEI MateBook 14s เพราะเราสามารถดาวน์โหลดแอปผ่าน HUAWEI AppGallery บนแล็ปท็อปได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น Line, Shopee , TikTok หรือเกมมือถือต่างๆ ทั้งหมดนี้ ได้รับการพัฒนามาจากความมุ่งมั่นของหัวเว่ยให้การใช้งานแอปพลิเคชันบนพีซีและสมาร์ทโฟนเชื่อมกันได้อย่างไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะทำงาน เรียน หรือ การสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ที่เคยทำได้แค่บนสมาร์ทโฟน ก็จะสามารถทำได้เหมือนกันอย่างสะดวกสบายบนจอที่ใหญ่กว่าในแล็ปท็อป ซึ่งจะใช้งานได้อย่างคล่องตัวเสมือนการใช้งานในแท็บเล็ตยังไงยังงั้นเลยล่ะครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

เนื่องจากเครื่องที่ได้เรามารีวิวนั้นยังเป็นเครื่องทดสอบอยู่ ตัวแอปที่ใช้ได้เลยยังมีจำกัดแต่เท่าที่เราลองกับ Tiktok และ FreeFire ก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับ เราดูวิดีโอฟีดได้เหมือนบนสมาร์ทโฟน แถมด้วยความเป็นจอ Touchscreen เหมือนกันจะใช้นิ้วเลื่อนเปลี่ยนคลิปก็ได้ หรืออย่างเกม FreeFire ใครที่ติดเกมนี้บนสมาร์ทโฟนแต่อยากเปิดเล่นบนแล็ปท็อปแบบนี้ก็ทำได้เช่นกัน แถมยังใช้เม้าส์และคีย์บอร์ดในการควบคุมได้ด้วย ฟีเจอร์นี้แม้จะเป็นกิมมิคเล็ก ๆ แต่ก็ถือว่าเปิดโลกของแอปสมาร์ทโฟนบนแล็ปท็อปได้อย่างดีไม่น้อยเลยทีเดียวครับ  

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ขุมพลัง Intel Evo แรงเต็มสูบ

มาต่อกันในเรื่องประสิทธิภาพกันครับ HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมชิปเซ็ต Intel Core i7-11370H ที่เป็นแพลตฟอร์ม Intel Evo ในเรื่องประสิทธิภาพบอกเลยว่าหายห่วงมาก ๆ เพราะรุ่นนี้ใช้รหัส H มาเลย ปกติแล้วรหัสนี้จะใช้กันในแล็ปท็อปเกมมิ่ง ส่วนกราฟิกการ์ดของรุ่นนี้จะใช้เป็น Intel Iris Xe Graphics ที่ประสิทธิภาพเพียงพอต่อการใช้งานเช่นกันครับ

พร้อมกันนี้ความจุภายในของรุ่นท็อปสุดที่เราได้มารีวิวคือ แรม 16GB (LPDDR4X) และความจุ SSD ถึง 1TB เรียกว่าอัดแน่นมาสำหรับการใช้งานแบบเหลือ ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานด้านเอกสารทั่วไป เว็บไซต์ หรือกราฟิกหนัก ๆ ก็ไม่หวั่นครับใช้งานได้อย่างลื่นไหลมาก ๆ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ยกระดับการระบายความร้อนด้วย HUAWEI SharkFin

ในเรื่องระบายความร้อน HUAWEI MateBook 14s นั้นยกระดับระบายความร้อน เพื่อให้รองรับการทำงานใน Performance mode ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพัดลม HUAWEI SharkFin รูปตัว S บางแบบครีบฉลามคู่ ดึงอากาศเข้าสู่ตัวเครื่องดีขึ้น 25% ผ่านช่องบานพับที่ได้รับการออกแบบอย่างดีและการวางตำแหน่งช่องความร้อนทองแดงที่เหมาะสมเพื่อให้เราได้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพที่สุดอีกด้วยครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ความบันเทิงจัดเต็ม ทั้งหน้าจอและระบบเสียง

แม้แล็ปท็อปรุ่นนี้จะเน้นไปที่การทำงาน แต่ก็ใช่ว่าความบันเทิงจะจัดเต็มไม่ได้นี่เนาะ HUAWEI MateBook 14s นั้นมีหน้าจอ FullView Display ที่ความละเอียดสูงถึง 2.5K คมชัดมาก ๆ จะใช้ดูหนังหรือซีรีส์ความละเอียดสูงก็สุดจริง ๆ ครับสีสันที่ได้สวยสด ความคมชัดก็คือสูงมาก ดูแล้วฟินจริง ๆ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

นอกจากนี้ระบบเสียงของ HUAWEI MateBook 14s ก็ยังไม่ธรรมดาเพราะรุ่นนี้มาพร้อมระบบเสียง HUAWEI SOUND อัลกอริทึมที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทางผ่านลำโพงติดตั้งภายในทั้ง 4 ตัว ประกอบด้วยลำโพงเสียงต่ำ 2 ตัวถ่ายทอดความถี่ได้ถึง 15 KHz และลำโพงเสียงสูงอีก 2 ตัวถ่ายทอดเสียงแหลมใสกังวาน ช่วยเพิ่มความชัดเจน และรายละเอียดของเสียงไปอีกระดับ เอามาดูหนังแบบไม่ต้องต่อลำโพงแยกหรือจะฟังเพลงชิว ๆ ก็ดังฟังชัดครับ

ไมโครโฟนก็ให้มามากถึง 4 ตัส พร้อมเทคโนโลยี Personal Voice Enhancement ที่สามารถรับเสียงได้รอบทิศทางแบบ 360° และจับเสียงได้ระยะไกลถึง 5 เมตร ช่วยให้เราใช้งาน Video Call ได้อย่างมีระดับ เพราะระบบจะเน้นเสียงพูดเฉพาะบุคคลและมี AI เข้ามาช่วยตัดเสียงรบกวนให้ฝั่งตรงข้ามได้ยินเสียงพูดคุยได้อย่างชัดเจนที่สุด

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

เล่นเกมได้ด้วยสเปคระดับนี้

หรือใครที่เบื่อ ๆ อยากเล่นเกมไปด้วย HUAWEI MateBook 14s ก็ทำได้ดีครับ ด้วยชิปเซ็ต Intel Core i7-11370H ที่ประสิทธิภาพสูงมาก เท่าที่เราลองเล่นเกมกราฟิกสูง ๆ อย่าง GTA V หรือ Overwatch ปรับในระดับกลางค่อนสูงก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลเลย เรียกว่าทำงานดีแล้วเล่นเกมก็ได้ด้วย

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

แบตเตอรี่ใช้งานได้ดี มีชาร์จไว 65W

ปิดท้ายที่เรื่องแบตเตอรี่ HUAWEI MateBook 14s ให้แบตเตอรี่มา 60Wh HUAWEI เคลมว่าสามารถใช้ดูวิดีโอความละเอียด FHD ได้ต่อเนื่องกว่า 13 ชม. ถือว่าเป็นมาตรฐานของแท็บเล็ตแนวทำงานที่เน้นพกพาแล้วล่ะครับ แต่ประสิทธิภาพที่ให้มาถือว่าไม่ธรรมดาอย่างที่บอกไปรุ่นนี้ได้ ชิปเซ็ตรหัส H มา ใช้ได้ขนาดนี้ถือว่าเพียงพอแล้วจริง ๆ ครับ

ส่วนระบบชาร์จก็มีชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 65W มาเลย รวดเร็วทันใจในการชาร์จแบตเตอรี่กลับมา แถมที่ชาร์จก็ยังเป็นแบบ USB-C ที่สามารถใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนได้ด้วย ยิ่งถ้าใครใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของ HUAWEI เองก็จะขึ้นมาตรฐานชาร​์จไวด้วยเช่นกันครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

ราคา HUAWEI MateBook 14s

สำหรับ HUAWEI MateBook 14s นั้นจะมีให้เลือก 2 โมเดลคือ รุ่น Core i5 และรุ่น Core i7 มีความจุที่แตกต่างกันและราคาดังนี้ครับ

 • รุ่น Intel Core i5-11300H + RAM 8GB + SSD 512GB (สี Space Gray และ Spruce Green) ราคา 40,990 บาท
 • รุ่น Intel Core i7-11370H + RAM 16GB + SSD 1TB (สี Space Gray อย่างเดียว) ราคา 55,990 บาท

HUAWEI MateBook 14s เปิดจองแล้ววันนี้ – 12 พฤศจิกายน 64 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รับของแถมเป็น HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาทครับผม

สรุปแล้ว “นี่คือแล็ปท็อปเรือธง ที่ดูดีในทุกการใช้งาน”

สรุปแล้ว HUAWEI MateBook 14s ก็เป็นแล็ปท็อปที่ครบเครื่องมาก ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานตั้งแต่การทำงานทั่วไปจนถึงกราฟิกหนัก ๆ เพราะมีชิป Intel Evo การันตีให้อยู่แล้ว หรือจะเล่นเกมบ้างอยากได้ภาพสวยกำลังดีสเปคนี้ก็ไหวสบาย ๆ ความบันเทิงจัดเต็มด้วยหน้าจอ FullView 2.5K สวยคมแถมลื่นไหลแบบ 90Hz ลำโพงก็ให้มา 4 ตัวระบบเสียง HUAWEI Sound จัดเต็ม ดีไซน์ภายนอกก็ออกแบบมาได้หรูหราพกไปใช้งานได้ง่ายด้วยขนาดและน้ำหนักที่พอเหมาะพอเจาะ ใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อป Windows ระดับสูงสักเครื่องไว้ใช้งานครอบคลุมทุกการใช้งานเจ้า HUAWEI MateBook 14s นี้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยจริง ๆ ครับ

รีวิว HUAWEI MateBook 14s

กำลังฮอต

Android News4 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก