Connect with us

IT News

“เฟิร์ม & ฟิต” พิชิต 4 เป้าหมายสุขภาพรับตรุษจีนก่อนใครด้วยดีไวซ์อัจฉริยะ!

Published

on

“สุขภาพดีเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย” เป็นคำกล่าวยอดฮิตที่ไม่ไกลเกินความจริง ซึ่งเหตุผลในการออกกำลังกายสำหรับแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป อาทิ เพื่อสุขภาพ เพิ่มความแข็งแรง ลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ แก้เบื่อ หรือเพื่อหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่ไม่ว่าจะมีเป้าหมายแบบไหน หากเลือกลงทุนกับสมาร์ทดีไวซ์ดีๆ มาเป็นคู่หูคู่ใจ ย่อมจะเติมเต็มชีวิตให้แอคทีฟยิ่งขึ้นในทุกช่วงเวลา ตรุษจีนนี้อย่ารอช้า รีบตั้งเป้าหมายในการดูแลตัวเองแบบชาญฉลาดตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อสุขภาพกายและใจที่แข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ตลอดทั้งปีขาล

เป้าหมายที่ 1: วางแผนการออกกำลังให้ชัด เริ่มต้นทุกวันอย่างมีกลยุทธ์

อยากสุขภาพดีต้องมีเป้าหมาย วางแผนการออกกำลังกายในแต่ละวันให้ชัดเจนก็มีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง เพราะจะช่วยกำหนดทิศทางและวิธีการออกกำลังกายที่ตรงกับวัตถุประสงค์ให้กับเราได้ ซึ่งจะช่วยให้เห็นผลกับร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น หากใครที่ยังไม่รู้ว่าควรออกกำลังกายแบบไหนหรือใช้เวลาเท่าใด สามารถหาแก็ดเจ็ตดีๆ มาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวได้ อย่าง HUAWEI Watch GT Series พกพาโหมดการออกกำลังกายแบบมืออาชีพมาให้เลือกถึง 15 โหมด ซึ่งครอบคลุมกิจกรรมเอาท์ดอร์เท่ๆ อย่าง ปีนเขา วิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน ให้ผู้ใช้งานออกกำลังกายได้อย่างมืออาชีพ และยังรองรับการตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ 6 แบบ ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายในระยะยาว

เป้าหมายที่ 2: ลองออกกำลังกายแบบใหม่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่เคย

การออกกำลังกายด้วยรูปแบบเดิมๆ อาจทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายจนแรงจูงใจถดถอยและส่งผลให้ออกกำลังกายน้อยลงตามไปด้วย หากต้องการขจัดปัญหานี้ให้หมดไป อาจจะลองเปลี่ยนมาออกกำลังกายด้วยสไตล์หรือรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนด้วย HUAWEI Watch GT series กับโหมดการออกกำลังกายใหม่ที่ให้มาแบบจุกๆ ถึง 100 โหมด อัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมายที่ช่วยเพิ่มความฟิตและทำให้ชีวิตแลดูคูลในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เทควันโด ชกมวย แล่นเรือใบ เล่นกระดานโต้คลื่น ปีนหน้าผา หรือบันจี้จัมพ์ เรียกได้ว่าเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นเร้าใจในการดูแลสุขภาพขึ้นไปอีกหลายเสต็ป ส่วนใครที่อยากเพิ่มความสุนทรีย์ขณะเรียกเหงื่อ แค่มี HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 6.57 นิ้ว แบบ OLED ที่แสดงผลภาพได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที รองรับสี 1 พันล้านสี ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องโปรดไปพร้อมๆ กัน แถมยังมีฟีเจอร์ Device+ (Super Device) เชื่อมต่อกับ HUAWEI FreeBuds Series หูฟังทรงพลังที่สามารถสั่งการด้วยระบบทัชคอนโทรล เปิดโลกบันเทิงแบบส่วนตัวด้วยระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง แบตเตอรี่ยาวนาน และสวมใส่สบายอีกด้วย

เป้าหมายที่ 3: เก็บทุกสถิติและติดตามผล จะได้พร้อมพุ่งชนทุกความท้าทาย

การติดตามและบันทึกสถิติการออกกำลังกายไม่เพียงช่วยให้เราเห็นความคืบหน้าว่าเข้าใกล้เป้าหมายที่วางไว้มากแค่ไหนแล้วยังช่วยให้เรามีกำลังใจอยากลุยต่อไปอีกเรื่อยๆ ที่สำคัญยังช่วยให้เราสามารถวางแผนการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้เห็นพัฒนาการและผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าเราควรจะมีอุปกรณ์ดีๆ เก็บข้อมูลได้แม่นยำ แสดงผลรวดเร็ว ช่วยให้เราสามารถอ่านค่าต่างๆ ได้สะดวกและง่ายดาย อย่างผู้ที่ใช้งาน HUAWEI Watch GT series ก็หายห่วง เพราะสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Health มาใช้งานได้ผ่านสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI nova 9 ผสานพลังความล้ำกลายเป็นเพื่อนคู่ใจของคนรักสุขภาพ โดยจะช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลทั้งการเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน อัตราการเต้นของหัวใจ บันทึกเส้นทาง ความเร็ว ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ประจำวัน ประวัติน้ำหนักขึ้นลง รวมถึงพฤติกรรมการนอนหลับ พร้อมวิเคราะห์และให้คำแนะนำได้ตรงจุด เรียกได้ว่าครบและจบภายในอีโคซิสเต็มเดียว

เป้าหมายที่ 4: นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ชาร์จพลังให้พร้อมลุยต่อในทุกๆ วัน

นอนน้อยแต่นอนนะ กลายเป็นวิถีของคนในปัจจุบันที่ไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว เพราะจริงๆ แล้วคนเราควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ โดยในปัจจุบันเราสามารถติดตามคุณภาพการนอนหลับได้อย่างชาญฉลาดแค่มีสมาร์ทวอทช์ประสิทธิภาพล้ำๆ ติดตัวไว้สักเรือน อย่าง HUAWEI Watch GT series ที่มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษและสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเพื่อคุณภาพการนอนที่ดียิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้งานนอนหลับอย่างเต็มอิ่มด้วยโหมด HUAWEI TruSleep ที่คอยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ขณะนอนหลับได้ทั้ง 4 ช่วง ประกอบไปด้วย Deep sleep, Light sleep, REM และ Awake ทั้งยังวิเคราะห์การหายใจและให้คะแนนคุณภาพการนอนหลับโดยรวมเพื่อนำมาวิเคราะห์และวินิจฉัยปัญหาการนอนหลับโดยทั่วไป พร้อมให้คำแนะนำเพื่อการพักผ่อนที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมี HUAWEI TruRelax ช่วยตรวจสอบความเครียดของผู้ใช้งานได้ตลอดทั้งวันจากข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจ และการพักผ่อน เพื่อประมวลผลถึงความเครียดที่บางครั้งเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัวอีกด้วย

พิชิตเป้าหมายด้วยแก็ตเจ็ตทรงพลังรับปีเสือกับแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022

หัวเว่ยส่งแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022 พาเหรดสมาร์ทดีไวซ์หลากหลายกลุ่มพร้อมเสิร์ฟโปรโมชันพิเศษเอาใจผู้บริโภค มอบส่วนลดสูงสุดถึง 35% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ HUAWEI WATCH GT 3 สมาร์ทวอทช์พรีเมี่ยมสำหรับสายสุขภาพ แบตอึด ฟีเจอร์ครบ สปอร์ตถึงใจ HUAWEI WATCH GT Runner สมาร์ทวอทช์คู่ใจสายวิ่ง ดีไซน์สปอร์ตสุดล้ำ พร้อมฟีเจอร์และโปรแกรมรองรับการวิ่งอย่างมืออาชีพ HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่เปล่งประกายทั้งการดีไซน์ และคุณสมบัติภายในมาพร้อมกล้องความละเอียด 50MP ระบบชาร์จไว อัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมจัดเต็มกับของสมนาคุณอีกเพียบ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

ฟิตร่างกายและดูแลสุขภาพให้แข็งแรงพร้อมลุยตลอดปีกับ HUAWEI WATCH GT 3 Series  สมาร์ทวอทช์ขนาด 46 มม. ที่ใช้งานได้ยาวนานด้วยอายุแบตเตอรี่ทนทานถึง14 วัน อัดแน่นด้วยความสามารถในการตรวจวัดค่าทางสุขภาพ และฟีเจอร์จัดสรรการออกกำลังกายอัจฉริยะ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 3 รุ่น ได้แก่ Active Edition ราคา 7,990 บาท Classic Edition ราคา 8,490 บาท และ HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท รับฟรีสายนาฬิกาไนลอน และเครื่องชั่งน้ำหนัก HUAWEI Scale 3 รวมมูลค่าทั้งหมด 2,298 บาท 

เติมเต็มชีวิตสมาร์ทและเปลี่ยนการดูแลสุขภาพให้สนุกสนานยิ่งกว่าเดิมด้วย HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่นอกจากจะมาพร้อมกล้องโปรระดับเรือธงและรองรับการชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ยังช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานด้วยหน้าจอ 120 Hz แสดงผลอย่างลื่นไหล ติดตัวไว้ใช้รับชมความบันเทิงขณะออกกำลังกายก็ดีงาม หรือจะเชื่อมต่อกับหูฟังและสมาร์ทวอทช์แล้วฟังเพลงไปพลางๆ ก็เหมาะ มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ Starry Blue และ Black ราคา 16,990 บาท รับหูฟังไร้สาย Freelace และกล่องของขวัญ City Travel Gift Package 1 (ร่มหัวเว่ยสีฟ้า กระเป๋าผ้า และสเปรย์) รวมมูลค่า 4,180 บาท

สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Store และติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

พบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ได้ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery 

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

Advertisement

กำลังฮอต

Featured22 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน
How To2 ชั่วโมง ago

วิธีซื้อวัน AIS เติมวัน แถมได้โทรฟรี แพ็กเสริม วันทูคอล อัปเดทใหม่ปี 2022

วิธีซื้อวัน AIS เติม...

IT News2 ชั่วโมง ago

แกร็บฟู้ด ส่งแคมเปญใหม่ “ปาก-กฎการณ์คุ้ม 4 ต่อ” ขนทัพอินฟลูเอนเซอร์-อัดโปรโมชั่น ปลุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีไตรมาสสอง

แกร็บฟู้ด จัดแค...

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News2 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนพฤษภาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อินแกรม ไมโคร ผนึก N-able ส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการระบบไอทีและข้อมูลขององค์กร ได้อย่างยอดเยี่ยม

อินแกรม ไมโคร ผนึก&n...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ชูเทคโนโลยีบล็อกเชนสร้างต้นแบบ บริหารจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมนำศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

นายสมชัย เลิศสุทธิวง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.