Connect with us

IT News

HP เปิดตัว OMEN X ปลดปล่อยขุมพลังพีซีเกมมิ่งเหนือทุกขีดจำกัด

Published

on

เอชพี อิงค์ เปิดตัว OMEN X ปลดปล่อยขุมพลังพีซีเกมมิ่งเหนือทุกขีดจำกัด มอบทุกขีดสุดของความสามารถพร้อมปรับแต่งพีซีได้ตามความต้องการสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด

OMEN by HP

กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN X ใหม่ประกอบด้วย:

 • เดสก์ท็อป OMEN ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมและมีระบบระบายความร้อนที่เป็นเลิศ
 • แล็ปท็อป OMEN รองรับเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (VR-ready) พร้อมกราฟิค NVIDIA รุ่นล่าสุด
 • อุปกรณ์เสริม จาก SteelSeries บริษัทผลิตอุปกรณ์เล่นเกมระดับมืออาชีพชั้นนำของโลก

เอชพี อิงค์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งใหม่ ที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด กลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮ-เอนด์ เกมมิ่งใหม่ของเอชพีประกอบด้วย เดสก์ท็อป OMEN X, แล็ปท็อป OMEN 17 และอุปกรณ์เสริมจาก OMEN และ SteelSeriesที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่แข็งแกร่งรวมถึงสามารถปรับแต่งได้ในทุกรายละเอียด ทำให้ทุกการแข่งขันของเหล่าเกมเมอร์เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เดสก์ท็อป OMEN X ถูกออกแบบขึ้นมาสำหรับเกมเมอร์ที่จริงจังในการเล่นเกม และชื่นชอบประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งโครงสร้างได้อย่างครบครัน  ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้ผลิตพีซีทั่วไปมักไม่ให้ความสำคัญ นอกจากนี้ วิศวกรของเอชพียังผสมผสานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถระบายความร้อนออกจากตัวเครื่องได้ดีที่สุด ทั้งยังเพิ่มส่วนประกอบที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อให้ผู้ชื่นชอบการเล่นเกมสามารถอัพเกรดฮาร์ดแวร์รุ่นล่าสุดให้พร้อมแข่งขันอย่างเต็มประสิทธิภาพได้ตลอดเวลาด้วยรูปแบบของฮาร์ดแวร์ที่เกมเมอร์ทุกคนสร้างสรรค์ได้ด้วยตนเอง” กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN X  เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่เอชพีได้ทำการเปิดตัวทั่วโลกในเดือนพฤษภาคม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสำหรับการเล่นเกมเอชพีได้นำเสนอนวัตกรรมที่โดดเด่นให้กับเหล่าเกมเมอร์โดยเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN X ที่เน้นให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเสริมความสามารถในการปรับแต่งเครื่องและทำงานคู่กับอุปกรณ์เสริม

 OMEN X by HP

ประสิทธิภาพการทำงานของเดสก์ท็อปที่เหนือกว่า

เดสก์ท็อป OMEN X มาพร้อมกับเทคโนโลยีกราฟิครุ่นล่าสุดจาก NVIDIA GeForce GTX 1080 และ AMD Radeon R9 Fury X ที่จะมายกระดับประสิทธิภาพการทำงานของทุกเกมให้มีภาพที่สวยงามเสมือนจริง ด้วยประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล1Intel Core i7 เจนเนอเรชั่น 6 ผนวกกับความสามารถในการโอเวอร์คล็อค2 และจีพียูที่รองรับเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (VR-Ready GPU) พร้อมทำให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ในการใช้งาน VR และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเล่นเกมบนหน้าจอที่มีความละเอียดถึง 4K สำหรับเกมระดับ AAAได้อย่างไร้ที่ติ

HP คิดค้นระบบระบายความร้อนที่เหนือกว่า เพื่อช่วยให้เกมเมอร์ใช้ฮาร์ดแวร์ได้เต็มประสิทธิภาพ โดยออกแบบตัวเครื่องแบ่งเป็น 3 ช่อง (tri-chamber design) เพื่อแยกส่วนประกอบ และมีระบบคูลลิ่งเพื่อช่วยระบายความร้อนในแต่ละช่อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบหม้อน้ำทำความเย็น (liquid cooling radiator) ขนาด 120 มิลลิเมตร ได้ถึง 3 อัน โดยมีช่องระบายอากาศที่ติดตั้งด้านบน และขาตั้งที่ยกตัวเครื่องขึ้นจากพื้นเพื่อช่วยดึงอากาศเย็น ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดีที่สุด

ฟีเจอร์เด่นอื่นๆ ประกอบด้วย:

 • ซอฟต์แวร์ OMEN Control ให้เกมเมอร์ได้ควบคุม และสร้างสรรค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยสามารถปรับไฟ LED ได้ตามที่ต้องการ และปรับความสว่างได้ทันที
 • โครงสร้างเดสก์ท็อปผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรมให้สามารถอัพเกรดและโมดิฟายเครื่องได้อย่างไร้ที่ติ
 • ดีไซน์แบบ Tool-less access พร้อมเครื่องมือ (toolkit) ที่ติดตั้งไว้ภายในเครื่องให้เกมเมอร์สามารถอัพเกรดฮาร์ดแวร์ตามอเนกประสงค์

ความสามารถในการสร้างและปรับแต่งพีซีตั้งแต่พื้นฐาน ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างแท้จริง และเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้เดสก์ท็อป OMEN X สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบคิดค้นและชอบดัดแปลงคอมพิวเตอร์ (modders) สามารถสั่งซื้อเครื่อง OMEN X แยกแบบสแตนด์อโลน (standalone) สำหรับการทำ DIY ได้ตามแบบที่ตัวเองต้องการ ซึ่งเครื่องแบบสแตนด์อโลน ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยระบายความร้อนโดยแบ่งออกเป็น 3 ช่อง ตามมาตรฐานในแบบเดียวกัน

OMEN Laptop by HP

แล็ปท็อป OMEN 17 เพิ่มพลังด้วยกราฟิคการ์ด  NVIDIA รุ่นใหม่

แล็ปท็อป OMEN หน้าจอ 17.3 นิ้วรุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมสูงสุดสำหรับ performance gamer ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมใหม่ล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด โดยมาพร้อมกับกราฟิค NVIDIA GeForce GTX ล่าสุด และเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปที่พกพาได้สะดวกมากที่สุดด้วยขนาดที่บางเพียง 32.9 มม.และน้ำหนักเพียง 3.17 กก.3

แล็ปท็อป OMEN 17 ได้รับการคิดค้นและพัฒนามาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะเพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์และความสามารถรอบด้านอย่างไม่หยุดยั้งสำหรับทุกการแข่งขัน

ฟีเจอร์ใหม่ ประกอบด้วย:

 • กราฟิคการ์ด NVIDIA GeForce GTX 1060 and 1070รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมมอบความรวดเร็ว ลื่นไหล และประหยัดพลังงานสำหรับการเล่นเกม
 • จอแสดงผล G-SYNC ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมผ่านการอัพเดทอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผล กับ GPU
 • เสียงทรงพลังทั้งสี่ด้านกับระบบเสียงของBang &Olufsen และเทคโนโลยี HP Audio Boost ที่ให้เสียงคุณภาพเสมือนจริง
 • การเพิ่มดิสเพลย์ พอร์ต ขนาดเล็ก ที่รองรับการทำงานร่วมกับหน้าจอที่มีความละเอียดระดับ 2K หรือ ระดับ 4K และระบบสตรีมมิ่ง
 • ก้าวสู่อีกขั้นของความคมชัดเพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมและความบันเทิงที่เหนือกว่ากับ ความละเอียดของหน้าจอที่สามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 4K กับ 300 nits
 • รองรับการทำงานของเทคโนโลยี VR ให้เกมเมอร์พร้อมก้าวข้ามขีดจำกัดของการเล่นเกมกับภาพเสมือนจริง แบตเตอร์รี่ A 95W polymer ที่ช่วยสนับสนุน GPUs รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA ให้ทำงานได้ถึง 55ชั่วโมง

OMEN Laptop

OMEN by HP และความร่วมมือกับ SteelSeries- ให้เกมเมอร์คว้าทุกชัยชนะ

เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในการใช้งานกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN เอชพีร่วมมือกับ SteelSeries บริษัทผลิตอุปกรณ์เล่นเกมระดับมืออาชีพชั้นนำของโลก เปิดตัวกลุ่มอุปกรณ์เสริมที่พร้อมเพิ่มความได้เปรียบให้กับเหล่าเกมเมอร์ในทุกเกมการแข่งขัน

 • หูฟัง OMEN รุ่น SteelSeries โดดเด่นด้วยสาย suspension ที่มีน้ำหนักเบา และกระจายน้ำหนัก เพื่อให้เกมเมอร์เล่นเกมได้นานและสบายยิ่งขึ้น
 • แป้นพิมพ์ OMEN รุ่น SteelSeries มาพร้อมกับเฉดสีมากกว่า 8 ล้านสี ให้เกมเมอร์สร้างสรรค์สีที่ถูกใจบนแป้นพิมพ์ของตนเอง และสามารถเปลี่ยนสีเพื่อตอบสนองทุกการเล่นเกม
 • เม้าส์ของ OMEN รุ่น SteelSeries โดดเด่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะมาเพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมให้ไม่มีใครทัดเทียม โดยสามารถปรับแต่งสีและแสงไฟแบบ RGB 8 ล้านสี รวมถึงปรับแต่งปุ่มกด 6 ปุ่มบนเมาส์ได้ตามต้องการเพื่อให้ใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเซนเซอร์ไม่มีการปรับแต่งอัตราเร่ง (Zero hardware acceleration) ทำให้ระยะทางที่เป็นสัดส่วนกับการเคลื่อนที่เมาส์นั้นถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 • เม้าส์แพดของ OMEN รุ่น SteelSeries มาพร้อมกับยางกันลื่นคุณภาพสูง และมีพื้นผิวที่เรียบเนียน คงทน เพื่อความแม่นยำระดับเกมเมอร์มืออาชีพ

นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์บนแพล็ตฟอร์มของ OMEN ได้รับการติดตั้งแบบ pre-installedบนพีซี OMEN ทุกเครื่อง และใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ OMEN พร้อมมอบประโยชน์มากมายให้เกมเมอร์ ด้วยการสนับสนุนผ่านหลายแพลตฟอร์ม พร้อมระบบที่สามารถเชื่อมต่อคลาวด์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าตามแบบที่ตนเองชื่นชอบ

OMEN e-Sport by HP

เอชพี สนับสนุนการแข่งขันเกม Heroes of the Storm ทัวร์นาเมนท์ GlobalFall Championship รอบชิงชนะเลิศค้นหาตัวแทนประเทศไทย และชิงชนะเลิศค้นหาตัวแทนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เอชพีประกาศความร่วมมือกับ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนการแข่งขันเกมออนไลน์ยอดนิยม “Heroes of the Storm” GlobalFall Championship รอบชิงชนะเลิศค้นหาตัวแทนประเทศไทย และชิงชนะเลิศค้นหาตัวแทนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 18 และ 24 กันยายน 2559 โดยระหว่างการแข่งขัน ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้สัมผัสประสิทธิภาพการทำงานของเดสก์ท็อป OMEN โดยผู้ชนะที่ได้เป็นตัวแทนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น จะมีสิทธ์ได้เข้าร่วมแข่งขันกับตัวแทนจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกในทัวร์นาเมนท์รอบสุดท้าย ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่งาน BlizzCon ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ราคาและการจัดจำหน่าย
 • เดสก์ท็อป OMEN X พร้อม configuration จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนกันยายน 2559 ราคาเริ่มต้นที่ 104,990 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและ hpstorethailand.com,
 • แล็ปท็อป OMEN 17 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนกันยายน 2559 ราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และ hpstorethailand.com
 • จอแสดงผล OMEN 32 นิ้ว จะวางจำหน่ายในประเทศไทยต้นปี 2560 ราคาเริ่มต้นที่ 16,990 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและ hpstorethailand.com

อุปกรณ์เสริม OMEN รุ่น SteelSeries จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนกันยายน 2559 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและ www.hpstorethailand.com ในราคาเริ่มต้น สำหรับหูฟังที่ 3,490 บาท, แป้นพิมพ์ OMEN 4,190 บาท, เม้าส์ OMEN 2,690 บาท, เม้าส์แพด OMEN 990 บาท

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก