Connect with us

Free Apps Today

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ LINE ฟรีจากต่างประเทศด้วย OpenVPN สำหรับ iOS (มีคลิป)

Published

on

มีอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้เชื่อมต่อ VPN และไปโหลดสติกเกอร์ LINE ฟรีจากต่างประเทศมาฝากกันครับ โดยใช้แอพ Open VPN โดยที่สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ๆ และเชื่อมต่อ VPN ติดง่ายอีกด้วยมากฝากกันครับ วิธีติดตั้งเป็นยังไงบ้างเราไปดูกันเลย (วิธีของดาวน์โหลดด้วย OpenVPN สำหรับ Andorid คลิกที่นี่)

 

mzl.rvngupjk

 

เตรียมพร้อมก่อนลงมือทำ

1. แอพ Open VPN สำหรับ iOS ดาวน์โหลดที่นี่
2. ถ้าเข้ามาที่ My Profile แล้วมีการลงทะเบียนเบอร์โทรไว้แบบในภาพด้านล่างต้องเอาเบอร์โทรออกก่อนเท่านั้น ถึงจะสามารถต่อ VPN แล้วเห็นสติกเกอร์ฟรีจากต่างประเทศได้ ถ้าเชื่อมต่อ VPN ได้แล้ว แต่ไม่เห็นสติกเกอร์ฟรีแสดงว่าลงทะเบียนเบอร์โทรไว้

998042_573468572696771_2095329933_n

 

วิธีการเอาเบอร์โทรที่ลงทะเบียนออก

ต้องล็อคอินการใช้งาน LINE ด้วย Facebook เข้ามาใช้งานเท่านั้น ถ้าล็อคอินด้วยเบอร์โทรเข้ามาแล้ว อันดับแรกให้ ลงทะเบียน email ก่อน เพื่อป้องกัน Sticker หาย หลังจากนั้นไปที่ LINE > More > Settings > Accounts > Facebbok > Link  หลังจากนั้น ให้ “ลบแอพ LINE” ออก จากนั้น ล็อคอิน LINE ด้วย Facebook วิธีนี้จะต้องไม่ลงทะเบียนเบอร์โทร แล้วทำใหม่อีกครั้ง

 

คำเตือน

  • ขณะเชื่อมต่อ VPN ห้ามทำธุระกรรมการเงินใด ๆ เด็ดขาดเพราะอาจถูกดักจับข้อมูลได้
  • ทางทีมงานไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการโหลดด้วยวิธีนี้
  • หลังจากที่ใช้แล้วให้ปิดการใช้งานทันทีไมควรเปิดค้างไว้

 

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากที่โหลดแอพ Open VPN แล้วเปิดขึ้นมาจะได้หน้าตาแบบนี้นะครับยังไม่ต้องทำอะไรในขั้นตอนนี้โหลดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย

IMG_0668

 

ขั้นตอนที่ 2 เปิด Safari ขึ้นมาครับ และเปิดเว็บ www.vpngate.net ด้วย Safari จะเป็นแบบในภาพด้านล่างนี้นะครับ เดี๋ยวเราไปเลื่อนๆ หาประเทศที่เราต้องการในขั้นตอนต่อไป

photo (1)

 

ถ้าประเทศที่ต้องการหาไม่เจอ เช่น สเปน หรือไต้หวัน ให้ Refresh Servers List ไปเรื่อย ๆ นะครับ เพื่อเป็นการค้นหา server ของประเทศนั้น ๆ 

photo 2

 

ตัวอย่างประเทศไต้หวัน และสเปน

photo 2 (1)-tile

 

ขั้นตอนที่ 3 ให้ไปดูประเทศที่เราต้องการเชื่อมต่อ VPN ยกตัวอย่างเช่นที่ เวียดนาม และให้ไปดูที่ช่อง OpenVPN จะมีคำว่า OpenVPN Config file  ให้แตะไปที่นี่ได้เลยดูตัวอย่างตามลูกศรชี้

vpn02

ขั้นตอนที่ 4 หลังจากที่เลือกไปแล้วให้เลือกที่ OpenVPN Configfigulation fild : xxx (Ip address) และ ให้เลือกที่ Open in “OpenVPN” แบบในภาพด้านขวานะครับ

vpn03

 

ขั้นตอนที่ 5 เลือกไปที่เครื่องหมาย + เพื่อเป็นการแอด VPN

IMG_0673

 

ขั้นตอนที่ 6 จากนั้นจะเห็นคำว่า Off ให้ไปเปิดเป็น ON ตอบ Yes ในภาพด้านขวาเพื่อเป็นการเชื่อมต่อ

vpn04

 

ขั้นตอนที่ 7 หลังจากที่ VPN เชื่อมต่อได้แล้วก็จะได้แบบในภาพด้านล่างนี้นะครับ คำว่า OFF ก็จะเปลี่ยนเป็น ON จากนี้ก็เข้าไปที่แอพ LINE เพื่อโหลดสติกเกอร์ฟรีกันได้เลย จากการสังเกตเชื่อมต่อง่ายมาก ๆ ทีเดียวติดเลย แต่ถ้าไม่ติดก็ลองเชื่อมต่อครั้งที่ 2, 3 ไปเรื่อย ๆ นะครับ

IMG_0676

 

เข้ามาที่แอพ LINE ก็จะเห็นสติกเกอร์ฟรีและดาวน์โหลดกันได้เลย และสำหรับประเทศอื่น ๆ ก็ทำแบบนี้เช่นเดียวกันนะครับ

photo

 

วิธีลบ VPN ที่ไม่ได้ใช้แล้วออก ให้เข้าไปที่แอพ OpenVPN เลือกไปตามภาพแรก จากนั้นแตะที่ Delete และเลือกลบ VPN ที่ติดตั้งไว้ได้ตามต้องการครับ 

photo 1-horz

คลิปวิธีดาวน์โหลดด้วย OpenVPN iOS

ที่มา – mcdulll.pixnet

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก