ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นจาก Honor ที่มาพร้อมกิจกรรมและเซอร์ไพรส์มากมาย ได้ที่บูธในงาน TME

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำที่มุ่งมั่นจะมอบสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดให้กับคนรุ่นใหม่ซึ่งพึ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ โดยตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย Honor ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นในด้านต่างๆ เช่น ดีไซน์ เทคโนโลยี เกม และกล้อง AI เป็นต้น ล่าสุด Honor ยกทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นและกิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาอีกมากมายเข้าร่วมงาน TME ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27-30 กันยายน ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่น่าสนใจจาก Honor มีดังนี้

Honor 10

Honor 10 คือสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเด่นจาก Honor ในปี 2561 ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์       ความงามของเทคโนโลยี AI” ส่งมอบสองเทคโนโลยีที่โดดเด่นระดับปฏิบัติวงการสมาร์ทโฟนสู่มือผู้บริโภค ได้แก่ เทคโนโลยี AI 2.0 ที่ทำให้ประสบการณ์การถ่ายภาพในชีวิตประจำวันเหนือล้ำขึ้นอีกระดับ และดีไซน์แบบ CMF ที่ทำให้ Honor 10 งดงามด้วยเฉดสีแสงออโรราและเปี่ยมด้วยความทันสมัยที่ทุกคนไม่ควรพลาด

Honor play

Honor Play คือสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ที่ออกแบบมาเพื่อปฏิวัติวงการการเล่นเกมบนมือถือและความบันเทิงอื่นๆ ที่อุตสาหกรรมเกมทั่วโลกต่างรอคอย ด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการประมวลผลขึ้นอย่างมหาศาล ทำให้ Honor Play กลายเป็น      สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้านสมรรถนะ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ด้วยการประมวลผลที่รวดเร็ว                       มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดยิ่งกว่าเดิม นอกจากนั้นแล้วภายในงาน Thailand Mobile Expo ครั้งนี้ Honor ได้เชิญเหล่าเกมเมอร์ และผู้มาเยี่ยมชมบูธให้มาทดลองใช้งาน Honor Play เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยี AI ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมโดยเฉพาะในงาน TME ครั้งนี้อีกด้วย

Honor 9Lite

Honor 9 Lite มาพร้อมกล้องคู่ 13MP +2 MP ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนอื่นๆ ในเซกเมนต์เดียวกัน นับเป็นการกำหนดมาตรฐานและเทรนด์ใหม่ด้วยสมาร์ทโฟนแบบ 4 เลนส์ นอกจากนั้น Honor 9 Lite ยังมาพร้อมจอกระจก 2.5D ขนาด 5.65 นิ้ว ที่ออกแบบมาอย่างประณีต              และหน้าจอแสดงผล FullView HD Honor 9 Lite ทั้งยังมีฟีเจอร์ล้ำสมัยแบบไม่น้อยหน้าผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงและประสิทธิภาพการทำงานที่ลื่นไหลไร้รอยสะดุด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาที่จับต้องได้

Honor 7X

Honor 7X คือผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Honor ที่มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบขนาด 5.93 นิ้ว  แสดงผลแบบ FullView Display ด้วยคุณภาพที่โดดเด่น พร้อมตัวเลขสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงขึ้น     ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับความคมชัดของภาพ ที่จะดึงดูดทุกสายตาได้ด้วยสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยขนาดกระทัดรัดจับถนัดมือ

Honor 7C

Honor 7C มาพร้อมกล้องเลนส์คู่ที่ช่วยรับประกันความคมชัดของภาพถ่าย มาพร้อมกับฟีเจอร์    Face Unlock ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน และหน้าจอ Honor FullView Display ขนาดยักษ์     นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่รวมทุกฟีเจอร์หลักจากสมาร์ทโฟนเรือธงเอาไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว        พร้อมวางจำหน่ายในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

เตรียมพบกับกับผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ตลอดจนข้อเสนอสุดพิเศษ จาก Honor ได้ที่บูธ PM9 โซนบี เพลนารีฮอลล์ 

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ยืนยัน ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้ารั่วไหลตามที่เป็นข่าว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นางสายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าสายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าจากการรายงานข่าวในต่างประเทศเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลลูกค้าเอไอเอส นั้น บริษัทฯ ขอเรียนว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าแต่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตในภาพรวมบางส่วน และไม่ใช่ข้อมูลที่สามารถก่อให้เกิดความเสียหายด้านการเงินหรือด้านอื่นๆ โดยกรณีนี้เกิดจากการทดสอบเพื่อปรับปรุงคุณภาพเครือข่ายที่มีขึ้นในเดือนพฤษภาคม และภารกิจดังกล่าวได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว โดยขอยืนยันอีกครั้งว่า ไม่มีลูกค้ารายใดได้รับผลกระทบทั้งด้านการเงินและด้านอื่นๆอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ขอเรียนว่า เอไอเอสให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ที่ผ่านมา เรามีการปฏิบัติตามและทบทวนขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามมาตรฐานระดับสากล อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ต้องขออภัยที่อาจทำให้ลูกค้าเป็นกังวลใจจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้เอไอเอสได้แก้ไขปรับปรุงขั้นตอนการใช้ข้อมูลเพื่อทดสอบบริการเรียบร้อยแล้ว โดยท้ายที่สุดนี้ ขอให้ลูกค้าและประชาชนโปรดมั่นใจและเชื่อมั่นในมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยที่บริษัทฯดำเนินการมาโดยตลอด

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลูกค้า TrueMove H ระบบแอนดรอยด์ ซื้อแอปหรือเกมใน Google Play จ่ายผ่านเบอร์ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. เป็นต้นไป

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

ทรูมูฟ เอช เปิดบริการใหม่ให้ลูกค้าที่ใช้มือถือแอนดรอยด์ ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถเลือกชำระค่าสินค้า และบริการบน Google Play Store ได้ง่ายๆ เพียงชำระผ่านเบอร์ ทรูมูฟ เอช ได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

การให้บริการชำระสินค้าช่องทางใหม่นี้ เปิดให้บริการแก่ลูกค้าทรูมูฟ เอชระบบแอนดรอยด์ ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน โดยเมื่อซื้อแอปพลิเคชันต่างๆ ไอเทมเกม หรือไลน์สติกเกอร์ สามารถชำระค่าสินค้าได้ง่ายๆ เพียงตัดผ่านยอดเงินในซิมแบบเติมเงิน หรือเรียกเก็บในบิลรายเดือน ทั้งนี้ทรูมูฟ เอชมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง  เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า

วิธีการสมัครง่ายๆ เพียงเข้าไปที่แอป Google Pay หรือ Google Play Store เลือกวิธีการชำระเงิน (Payment Methods) และเลือก ‘ใช้การเรียกเก็บเงินผ่าน Truemove H’ จากนั้นให้เลือก ‘เปิดการใช้งาน’ เพียงเท่านี้ก็สามารถชำระเงินผ่านระบบอัตโนมัตินี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าการชำระเงินผ่านเบอร์ทรูมูฟ เอช ได้ที่ http://dcb.truemoveh.com

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแล้ว!! OPPO Reno3 Pro สีขาว Sky White Limited Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยหรู พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสี ที่มีคนเรียกร้องถามว่าเมื่อไหร่จะมีขายสำหรับ OPPO Reno3 Pro สีขาว Sky White Limited Edition ที่หลายคนคงได้เห็นหน้าค่าตากันไปแล้วบ้าง และถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่มีดีไซน์สวยงามมากๆ ทั้งตัวเครื่องเองก็มีน้ำหนักเบา บาง เรียบหรู บวกกับสีที่ได้แรงบันดาลใจจากการไล่เฉดสีของท้องฟ้าตอนเช้า มาออกแบบเป็นฝาหลังได้อย่างสวยงามพร้อมสะกดทุกสายตา จนทำให้หลายคน สงสัยว่าเมื่อไหรจะวางขายสักที ซึ่งวันนี้ก็ได้คำตอบแล้วเพราะ OPPO Reno3 Pro สีขาว Sky White Limited Edition พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเพียง 18,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป นอกจากนี้และยังมีอีก 2 สี 2 สไตล์ คือ สีน้ำเงิน Auroral Blue และ สีดำ Midnight Black ให้คุณได้เลือกตามความชอบ

 

ต้องบอกเลยว่า OPPO Reno3 Pro นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมาพร้อมกล้องหน้าคู่คมชัดที่สุดในโลก โดยให้มาถึง 44MP อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สายเซลฟี่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Ultra Night Selfie Mode ที่จะมืดแค่ไหนก็ยังสามารถถ่ายภาพได้คมชัด Dual lens Bokeh เซลฟี่ละลายหลังได้อย่างมีมิติ รวมไปถึง โหมด AI Beauty ที่ช่วยให้ภาพถ่ายเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติทุกช็อต

ในส่วนของกล้องหลังก็ให้มาถึง 4 ตัว พร้อมคมชัดสูงสุด 64MP เก็บภาพได้ทุกมุมมอง ทั้งภาพมุมกว้าง ภาพบุคคล ภาพซูมที่สามารถซูมดิจิตอลได้ถึง 20 เท่า หรือจะเป็นฟังก์ชั่น Ultra Clear 108MP Image ให้ความละเอียดมากถึง 108MP และ Ultra Dark Mode ช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้สวยแม้ในที่แสงน้อย  นอกจากนี้ยังมี Ultra Steady Video 2.0 ถ่ายวิดีโอได้นิ่งทุกช็อต พร้อมฟังก์ชั่น Video Bokeh, Video Zoom และ AI Beauty Mode รวมถึงแอป SOLOOP แอปสำหรับตัดต่อวิดีโอเสมือนมืออาชีพ  ไม่เพียงเท่านี้เพราะ OPPO Reno3 Pro ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ แบบ Super AMOLED กว้างถึง 6.4 นิ้ว ซึ่งจะมีการปรับความสว่างตามการใช้งาน ทั้งยังช่วยถนอมสายตาอีกด้วย และในส่วนของสเปคนั้น OPPO Reno3 Pro ยังให้ RAM 8GB + ROM 256GB และเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50 เปอร์เซ็นต์ภายใน 20 ให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น

นับว่า OPPO Reno3 Pro เป็นการนำเทคโนโลยีและแฟชั่นมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และในด้านฟังก์ชั่นก็จัดเต็ม ให้มาครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่จนใจก็สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ https://facebook.com/oppothai/

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured6 วัน ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 เรือธงแห่งความลื่นผ่าน CPU Snapdragon 865 ควบคู่กล้อง 3 เลนส์ 48MP และรองรับ Warp Charge 30T

OnePlus 8 สมาร์ทโฟนท...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Wearable3 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดภาพจริง Xiaomi Mi Band 5 ดีไซน์คล้ายเดิม จอใหญ่ขึ้นเป็น 1.2 นิ้ว แต่แท่นชาร์จเปลี่ยนใหม่

หลังจากที่ในสัปดาห์ท...

IT News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme เปิดตัว Smart TV 2 รุ่นแรกของแบรนด์ ขนาด 32 และ 43 นิ้ว, ลำโพง Dolby Audio, รองรับ HDR10 พร้อมราคาสุดประหยัด

realme เปิดตัวสมาร์ท...

Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Vivo Y70s มาพร้อม Exynos 880, รองรับ 5G, จอ Punch Hole ในราคาราว 9,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

IT News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัว Mi Smart Dashcam 2K กล้องหน้ารถคมชัด 2K พร้อมจอ 3 นิ้ว ในราคาราว 1,780 บาท

Xiaomi เปิดตัว Mi Sm...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS ยืนยัน ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้ารั่วไหลตามที่เป็นข่าว

นางสายชล ทรัพย์มากอุ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง