Connect with us

IT News

Garmin ฉลองวันวิ่งสากล (Global Running Day) ส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 15% พร้อมลิสต์สมาร์ทวอทช์ 6 โมเดลยอดนิยม เอาใจสายวิ่ง

Published

on

กว่า 2 ปีที่ทั่วโลกได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ จากผลกระทบของโควิด-19 รวมถึงชีวิตวิถีใหม่ การดูแลตัวเอง แนวคิดเรื่องสุขภาพ และความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพทางกายที่มากขึ้น หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย โดยมีการวิ่งเป็นตัวเลือกสำคัญ เพื่อนำไปสู่วิถีชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี  

การวิ่งยังเป็นกีฬาที่อาศัยเทคนิคที่แตกต่างกันไปและข้อมูลด้านประสิทธิภาพการวิ่งบางอย่างต้องมีอุปกรณ์เฉพาะทางเข้ามาเสริม เพื่อทำให้การวิ่งมีประสิทธิภาพสูงสุด สมาร์วอทช์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำหน้าที่เสมือนโค้ชชั้นเยี่ยมให้กับทุกคนได้ โดยการ์มินได้ลิสต์ 6 สมาร์ทวอทช์น่าซื้อเอาใจสายวิ่งมาดังนี้ 

Forerunner 945: จีพีเอส สมาร์ทวอทช์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักวิ่งและนักไตรกีฬาติดตามสมรรถนะและให้ข้อมูลเชิงลึกของผู้สวมใส่ ทำให้ไม่เพียงแต่สามารถฝึกได้หนักขึ้น แต่ยังฝึกได้อย่างชาญฉลาด มาพร้อมกับฟีเจอร์อันโดดเด่น อาทิ VO2 max ที่สามารถปรับค่าตามความร้อน และระดับความสูง สถานะการฝึก ประเมินการฝึกล่าสุด ที่ให้ได้รู้ว่าคุณได้ฝึกอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ สามารถเป็นเจ้าของ Forerunner 945 ได้ที่ https://bit.ly/3O4KVtF  

Forerunner 245:  จีพีเอส สมาร์ทวอทช์ เรือนนี้ ไม่เพียงแต่สามารถติดตามตำแหน่งโลเคชั่นของคุณในการวิ่ง แต่ยังสามารถติดตามสถิติ และวิเคราะห์ เพื่อให้ได้รู้สมรรถนะของตัวเอง ตั้งแต่ฟอร์มการวิ่ง ประวัติการฝึกซ้อม ไปจนถึงเป้าหมาย มาพร้อมกับ การติดตามค่า VO2 max และการเชื่อมต่อกับ Garmin Connect สร้างแผนการออกกำลังกายแบบปรับแต่งได้ด้วยตัวคุณเอง หรือจะรับแผนการฝึกจากการ์มินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือเชื่อมต่อฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย จับจองเป็นเจ้าของได้ที่ https://bit.ly/3x0B3dj  

Forerunner 55: จีพีเอส สมาร์ทวอทช์ ใช้งานง่าย ออกแบบสำหรับนักวิ่งทุกระดับ สามารถติดตามสถิติ เพื่อพิชิตเป้าหมาย รวมถึงออกแบบมาเพื่อนักวิ่งหน้าใหม่ มีน้ำหนักเบา

ปราดเปรียว มาพร้อมโหมดการวิ่งที่ครอบคลุม และคำแนะนำการออกกำลังรายวันที่เหมาะสม รวมถึงฟีเจอร์เสริมในการติดตามสุขภาพ ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาสมรรถภาพของตัวเองได้ ทั้งในและนอกสนาม เป็นเจ้าของได้แล้วที่ https://bit.ly/3t8eUZy  

FENIX 7: นาฬิกามัลติสปอร์ตที่มาพร้อมระบบ GPS เพียบพร้อมไปด้วยชุดคุณสมบัติสุดทนทาน มาพร้อมกับไฟฉายในตัว ฟีเจอร์ Up Ahead และ Real-Time Stamina ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเส้นทางวิ่งที่ดีที่สุดล่วงหน้าและติดตามความแข็งแกร่งทางกายภาพของพวกเขาในแบบเรียลไทม์ รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 3 เท่า พร้อมหน้าจอแสดงผล Power Sapphire Solar และโหมดกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้งกว่า 40 ชนิด เป็นเจ้าของได้แล้วที่ https://bit.ly/38ULhEg  

INSTINCT 2 Solar: จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ดีไซน์โดดเด่น ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด พร้อมวิ่งไปกับคุณในทุกๆ สภาพแวดล้อม กับตัวเรือนที่แข็งแกร่งถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 จัดเต็มกับฟีเจอร์อัพเกรดด้านสุขภาพ รวมถึง VO2 max และ Sleep Score เพื่อให้การมอนิเตอร์ด้านสุขภาพครบถ้วนทุกมิติ เป็นเจ้าของได้แล้วที่ https://bit.ly/3PUd0Fr  

Venu 2 Plus: จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เต็มรูปแบบ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน มอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสครบจบบนข้อมือ ที่มาพร้อมฟีเจอร์โทรออก รับสายจากสมาร์ทวอทช์ และ ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง ผสานกับฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบครัน และอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์ รวมถึง 25+ Built-in Sports Apps และ GPS Sports Apps ให้คุณวิ่งบนลู่วิ่งได้แบบมีสไตล์ เป็นเจ้าของได้แล้วที่ https://bit.ly/3NKhYCW  

สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเตรียมตัวให้พร้อมในปีนี้การ์มินยังได้ร่วมเฉลิมฉลองวันวิ่งโลกผ่านการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 15% สำหรับสมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งอย่าง Forerunner Series และอุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่นกับ Edge Series รุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับกิจกรรม Outdoor และกิจกรรม Indoor มูลค่าสูงสุด 3,649 บาท ฟรีตั้งแตวันที่ 1 ถึง 22 มิถุนายน 2565 นี้เท่านั้น ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช้อปได้ที่ https://bit.ly/38ZezkZ หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand 

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI MatePad Pro 11-inch HUAWEI MatePad Pro 11-inch
Featured2 วัน ago

ทำไม HUAWEI MatePad Pro 11-inch เป็นแท็บเล็ตที่น่าจับตาที่สุดในเวลานี้

ตอบข้อสงสัย ทำไม HUA...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News1 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured2 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก