Connect with us

Android News

จอมหลุดปล่อยเอง! ภาพโปรโมทงานเปิดตัว Galaxy S22 Series จัดขึ้นวันที่ 9 ก.พ.นี้

Published

on

Samsung Galaxy S22 Series ลือกันว่าอาจเปิดตัวในวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์นี้มาสักระยะ ล่าสุด @evleaks จอมหลุดชื่อดังก็ได้ตอกย้ำข่าวลือด้วยการทวีตภาพโปรโมทงาน Galaxy Unpacked 2022 ที่ในภาพระบุวันที่และเวลาไว้ชัดเจนคือ 9 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 15.00 น.ครับ

ซึ่งเวลาที่ระบุไว้นี้ไม่ได้บอกว่ามาจากโซนไหน แต่ตามคาดการณ์กันอาจเป็นเวลาของลอนดอนประเทศอังกฤษซึ่งถ้าแปลงเป็นเวลาในประเทศอื่น ๆ จะได้ดังนี้ครับ

  • Los Angeles: 9 กุมภาพันธ์, 7.00 น.
  • New York: 9 กุมภาพันธ์, 10.00 น.
  • London: 9 กุมภาพันธ์, 15.00 น.
  • Paris: 9 กุมภาพันธ์, 16.00 น.
  • New Delhi: 9 กุมภาพันธ์, 20.30 น.
  • Beijing: 9 กุมภาพันธ์, 23.00 น.
  • Seoul: 10 กุมภาพันธ์, 00.00 น.
  • Sydney: 10 กุมภาพันธ์, 02.00 น.
  • กรุงเทพฯ: 9 กุมภาพันธ์, 22.00 น.

หรือเท่ากับเวลาไทยก็คือ 22.00 น. ช่วง 4 ทุ่มนั่นเองครับ สำหรับภาพโปรโมทจะเห็นภาพกล่องที่มีตัว S อยู่ภายในที่พร้อมสีชมพูแบบเดียวกับที่เราเห็นภาพเรนเดอร์ S22 Ultra ออกมามากมาย และสโลแกนว่า The Epic Standard ฟอนต์เป็นลายมือคล้ายกับตอนงานเปิดตัวของ Galaxy Note ที่ผ่านมาด้วย

ก็ถือว่าน่าจะชัดเจนแล้วสำหรับ Galaxy S22 Series ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้จอมหลุดอย่าง @evleaks ปล่อยภาพออกมาแบบนี้เองนี่เนาะ

ที่มา : @evleaks, Phonearena

กำลังฮอต

Featured23 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน
How To3 ชั่วโมง ago

วิธีซื้อวัน AIS เติมวัน แถมได้โทรฟรี แพ็กเสริม วันทูคอล อัปเดทใหม่ปี 2022

วิธีซื้อวัน AIS เติม...

IT News3 ชั่วโมง ago

แกร็บฟู้ด ส่งแคมเปญใหม่ “ปาก-กฎการณ์คุ้ม 4 ต่อ” ขนทัพอินฟลูเอนเซอร์-อัดโปรโมชั่น ปลุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีไตรมาสสอง

แกร็บฟู้ด จัดแค...

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News3 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนพฤษภาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อินแกรม ไมโคร ผนึก N-able ส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการระบบไอทีและข้อมูลขององค์กร ได้อย่างยอดเยี่ยม

อินแกรม ไมโคร ผนึก&n...

IT News4 ชั่วโมง ago

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ชูเทคโนโลยีบล็อกเชนสร้างต้นแบบ บริหารจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมนำศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

นายสมชัย เลิศสุทธิวง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.