Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 25 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Video Recorder Pro และ Drift Wellness วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 01 2022

Video Recorder Pro แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปพลิเคชั่นระดับมืออาชีพชั้นนำสำหรับการบันทึกวิดีโอซึ่งมีการควบคุมแบบแมนนวลที่หลากหลายเพื่อถ่ายวิดีโอที่ต้องการได้โดยตรงจากมือถือของคุณ การควบคุมทั้งหมดเข้าถึงได้ง่ายจากหน้าจอโดยตรง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Drift Wellness แจกฟรี (ปกติ $4.99) คอลเล็กชันภาพเสียงพร้อมวิดีโอ HD และการเช็คอินชีพจรเพื่อรองรับการมีสติ โฟกัส และการนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Iced In แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมช่วยเพนกวินที่มาพร้อม 50 ปริศนาที่ท้าทาย เพียงแค่ผลักก้อนน้ำแข็งไปรอบๆ เพื่อช่วยชีวิตเพนกวินแต่ละตัวจากกรงของพวกมัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VoyTally: Voice Tally Counter แจกฟรี (ปกติ $1.99) ตัวนับจำนวนเสียงด้วยการประกาศด้วยเสียง สามารถทำงานได้แม้หน้าจอล็อก แสดงการนับและการควบคุมบนหน้าจอล็อก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easy Spending Budget แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปติดตามเงินรายวันที่ทรงพลังและสะดวกที่สุด และแอปวางแผนงบประมาณสำหรับ iPhone และ iPad ที่ติดตามกระแสเงินสดทั้งหมดของคุณอย่างเป็นระเบียบระหว่างบัญชีต่างๆ ที่คุณตั้งงบประมาณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locket Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิดเจ็ตที่แสดง Live Photos จากเพื่อนๆ โดยตรงบนหน้าจอหลักของคุณ เมื่อเพื่อนส่งรูปให้คุณ รูปนั้นจะปรากฏในวิดเจ็ต Locket บนหน้าจอหลักของคุณทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) เลือกรูปภาพของคุณ สร้างวิดเจ็ต และดูรูปภาพที่คุณเลือก ปรับช่วงเวลาเพื่อรีเฟรชรูปภาพทั้งหมดของคุณในเวลาที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.