Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แอร์เอเชียเริ่มบินตรงสู่ “ศรีลังกา” แล้ว ราคาเริ่มต้น 2,990 บาทต่อเที่ยว

Published

on

สายการบินแอร์เอเชีย กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – โคลัมโบ ประเทศศรีลังกา จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์ โดยในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งนี้แอร์เอเชียร่วมกับท่าอากาศยานดอนเมือง ได้จัดกิจกรรมแจกของที่ระลึกให้กับผู้โดยสารในเที่ยวบินดังกล่าว 

Fly AirAsia now direct to Sri Lanka Travel

สำหรับประเทศศรีลังกา เป็นจุดหมายปลายทางของพุทธศาสนิกชนทั่วโลก เนื่องจากเป็นที่ตั้งของศาสนสถานชื่อดังมากมายซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นแหล่งมรดกโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วัดพระเขี้ยวแก้ว ที่เมืองแคนดี้ หรือแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง พระราชวังลอยฟ้าสิริกิยา ที่ลึกลับและอลังการอยู่ท่ามกลางป่าลึก จนได้รับการขนานนามว่าเป็นมาชูปิกชูแห่งเอเชีย อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวด้านอื่นให้ได้ไปสัมผัสกับมุมมองใหม่ๆ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์และมีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น เส้นทางรถไฟจากเมืองแคนดี้สู่เมืองเอลลา ซึ่งว่ากันว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกถูกล้อมรอบไปด้วยหุบเขาและไร่ชา นักท่องเที่ยวยังสามารถเที่ยวชมวิถีการเก็บชาซีลอนแท้ของศรีลังกา พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศไร่ชาบนเขาที่เมืองนูวาราเอลิยา การล่องเรือชมโลมาและวาฬสีน้ำเงินแบบใกล้ชิด ที่เมืองมิริสซ่า ที่อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศ โดยสามารถชมวาฬได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายนของปี อีกกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ คือ การนั่งรถจี๊บผจญภัยท่องป่าซาฟารีที่ “ยาลา” ชมวิถีชีวิตสัตว์ป่าตามธรรมชาติ

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า การเปิดเส้นทางบินตรงสู่เมืองโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ได้รับการตอบรับที่ดี ซึ่งน่าจะเป็นเพราะเป็นเมืองที่มีความแปลกใหม่ น่าค้นหา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะเดียวกันประเทศไทยก็เป็นจุดหมายปลายทางที่ชาวศรีลังกาต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน การเปิดเส้นทางบินตรงจึงสามารถอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางระหว่างกันได้ง่ายมากขึ้น 

ในโอกาสนี้ เเอร์เอเชียจึงได้จัดโปรโมชั่นบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เมืองโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ในราคาเริ่มต้นที่ 2,990 บาทต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งได้ตั้งเเต่ 26 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม 2566 เดินทางได้ตั้งเเต่ 9 กรกฎาคม 2566 – 28 ตุลาคม 2566 จองเลยที่ airasia Superapp

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก