Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

นาเดีย โอมาร์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ airasia MOVE

Published

on

airasia MOVE (ชื่อเดิม airasia Superapp) ประกาศแต่งตั้ง นาเดีย โอมาร์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2566 โดยเป็นการรับตำแหน่งต่อจาก โมฮาหมัด ฮาฟิดซ์ โมห์ด ฟัดซิล ซึ่งดำรงตำแหน่งรักษาการณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ airasia MOVE ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Nadia Omer airasia MOVE

นาเดีย โอมาร์ มีประวัติการทำงานอันน่าประทับใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค และการสร้างคุณค่าในอีโคซิสเต็มทางธุรกิจ ตลอดระเวลาการทำงานของเธอตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเธอที่ P&G จนถึงตำแหน่งที่ Nestle และ PepsiCo ล่าสุดเธอดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ Cars24 ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อนที่จะเข้าร่วมทีม airasia MOVE เธอมาพร้อมประสบการณ์มากมายในการขับเคลื่อนแพลตฟอร์มให้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อเป็นแพลตฟอร์มการเดินทางยอดนิยมของภูมิภาคที่คุ้มค่าที่สุด

นาเดีย โอมาร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยการจัดการลาฮอร์ และปริญญาตรีวิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขาคณิตศาสตร์ สถิติ และเศรษฐศาสตร์

โทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแคปปิตอล เอ และประธานกรรมการบริหารของ MOVE Digital กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตของ airasia MOVE เรายินดีต้อนรับ นาเดีย โอมาร์ เข้าสู่สิ่งที่เราเรียกว่าว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับองค์กร ผมมีได้พูดคุยกับนาเดีย โอมาร์ ตั้งแต่การประกาศแต่งตั้งเธอครั้งแรกในเดือนกันยายนที่ผ่านมาและไม่ต้องสงสัยเลยว่า เธอพร้อมดำเนินงานทันทีที่เธอก้าวเข้ามาในตำแหน่งนี้อย่างเป็นทางการ ตามที่ได้มีการประกาศเมื่อเดือนที่แล้วเรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมการท่องเที่ยวและผมเชื่อว่าประสบการณ์ในอดีตที่หลากหลายของนาเดีย โอมาร์ จะทำให้เธอนำ airasia MOVE ก้าวไปข้างหน้าในฐานะแพลตฟอร์มการเดินทางครบวงจรในอาเซียนที่ผู้คนชื่นชอบได้”

“เธอจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ BigPay ซึ่งนำโดย ซูบิน ราดา คริชนาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม BigPay เพื่อนำเสนอการเข้าถึงบริการด้านการเดินทางและบริการทางการเงินอย่างราบรื่นไร้รอยต่อบนแพลตฟอร์มเดียว ที่มาพร้อมฟีเจอร์ทางการเงินที่ครบครัน ผมขอขอบคุณ โมฮาหมัด ฮาฟิดซ์ สำหรับผลงานของเขาในฐานะรักษาการณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ airasia MOVE ตลอดช่วงหกเดือนที่ผ่านมา ในขณะที่เขาจะก้าวไปสู่อีกบทบาทหนึ่งในกลุ่มแคปปิตอล เอ”

นาเดีย โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ airasia MOVE กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามารับตำแหน่งใน airasia MOVE และฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Allstars ทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อสร้างการเติบโตต่อไปในการเดินทางของเรา ฉันอยากจะขอบคุณ โทนี่ เฟอร์นานเดส ที่ไว้วางใจในตัวฉัน  ความมุ่งมั่นอันดับแรกของฉันคือคำมั่นสัญญาต่อลูกค้าของ airasia MOVE ของเรา ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อทำให้การเดินทางของทุกคนง่ายขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และสนุกสนานยิ่งขึ้น ฉันเชื่อมั่นในทีมงานของเราที่จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นทริปที่น่าประทับใจ เพื่อที่เราจะสามารถชนะใจลูกค้าของเราได้ และทำให้  airasia MOVE เป็นแอปการเดินทางยอดนิยมในอาเซียนค่ะ

MOVE Digital Sdn Bhd (เดิมชื่อ airasia Digital Sdn Bhd) เป็นบริษัทดิจิทัลในเครือแคปปิตอล เอ  ซึ่งรวมธุรกิจสองส่วน ได้แก่: airasia Superapp (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อกลายเป็น airasia move) และ BigPay เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันการปฏิวัติในภาคบริการท่องเที่ยวและการบริการทางการเงิน โดยนำเสนอบริการบนแนวคิดนวัตกรรมที่ใช้งานง่ายในราคาที่ดีที่สุด

airasia MOVE (เดิมชื่อ airasia Superapp) ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มการเดินทางและการท่องเที่ยวครบวงจรที่มอบความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย ผ่านการมอบประสบการณ์การจองแบบ end-to-end ที่ราบรื่นภายในสองปีที่ผ่านมา ในขณะที่ BigPay ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้ให้บริการฟินเทคที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถยกระดับชีวิตของพวกเขาผ่านการจัดการทางการเงินที่ดีขึ้น

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก