ด่วน! สุดยอดแอพแต่งรูป File New – Photo Editor กำลังแจกฟรี (ปกติขาย $1.99) โหลดได้ที่นี่

ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาดกับอีกหนึ่งสุดยอดแอพพลิเคชั่นแต่งรูป File New – Photo Editor ตอนนี้กำลังแจกฟรี (ปกติขาย $1.99 หรือ 69 บาท) โหลดด่วนก่อนหมดเวลาแจกฟรี!

File New – Photo Editor จะเรียกว่าเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับใช้แต่งรูปแบบอามืออาชีพบนมือถือก็ได้ ด้วยเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานบนหน้าจอมือถืออย่างลงตัว สะดวก ใช้งานง่าย และที่สำคัญใช้งานฟรีได้ทุกอย่างที่มีอยู่ในแอพ ไม่มีอะไรในแอพที่ต้องซื้อเพิ่ม

เครื่องมือที่มีให้ใช้งาน ได้แก่ คร็อปรูปภาพ (เช่น ตัดบางส่วน กลับด้าน หมุนภาพ ทำภาพให้ตรง) เครื่องมือสำหรับปรับปรุงรูปภาพ (เช่น เพิ่มแสง ความคมชัด โทนสี ความอิ่มตัวอขงสี ไฮไลท์ เงา) มีฟิลเตอร์สำเร็จรูปให้เลือกใช้งานมากกว่า 70 ฟิลเตอร์ โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้แล้วยังมีเครื่องที่สามารถใส่ข้อความ โลโก้สวย ๆ ลงบนรูปภาพได้ด้วย ซึ่งมีอยู่ในแอพแล้วกว่า 100 อาร์ทเวิร์ค และมีโครงร่างองค์ประกอบที่ออกแบบเอาไว้ให้แล้วสำหรับเลือกใส่รูปภาพได้เลยอีกกว่า 440 แบบ

ดาวน์โหลด File New – Photo Editor ฟรีจำกัดเวลา (ก่อนขึ้นราคาปกติ $1.99) อย่าลืมแชร์ ส่งต่อให้เพื่อน ๆ เข้ามาโหลดกันด้วยนะ