ติดตามพวกเรา

IT News

เปิดตัว DJI OM 4 (Osmo Mobile 4) ถอดสะดวก ใส่ก็ง่ายด้วยแม่เหล็ก ราคาราว 4,700 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

DJI เดินหน้าเปิดตัวไม้กันสั่นสำหรับสมาร์ทโฟน DJI OM 4 สานต่อความสำเร็จด้วยการปรับดีไซน์ใหม่ ใช้การยึดด้วยแม่เหล็กเพื่อการใช้งานที่สะดวกและคล่องตัวมากขึ้น

DJI OM 4 or Osmo Mobile 4

หลังจากเปิดตัว DJI Osmo Mobile 3 ไปไม่ได้นานนัก ล่าสุด DJI OM 4 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมชื่อเรียกที่สั้นลงด้วย OM ซึ่งจริงๆ ก็มาจากคำว่า Osmo Mobile นั่นเอง โดยครั้งนี้ใช้แม่เหล็กแปะไว้ที่ด้านหลังสมาร์ทโฟนแบบ Magnetic Ring ในการยึดกับตัวไม้กันสั่น ทำให้เวลาถอดสมาร์ทโฟนออกทำได้ง่ายและยึดใช้งานกลับก็ทำได้รวดเร็วมากขึ้น

DJI OM 4 or Osmo Mobile 4 DJI OM 4 or Osmo Mobile 4

สำหรับตัวยึดสมาร์ทโฟนนอกจาก Magnetic Ring แล้ว ยังมีอีกแบบคือ Magnetic Phone Clamp ซึ่งเป็นตัวหนีบคล้ายของเดิม แต่มีแม่เหล็กสำหรับยึดติดกับตัวไม้ ทำให้เวลาถอดสมาร์ทโฟนออกจากไม้ก็แค่ดึงออกมาทั้งตัวหนีบ

นอกจากนี้แล้วก็ยังพับเก็บได้เล็กและพกพาได้ง่าย หมุนถ่ายวิดีโอได้ ในขณะที่ซอฟต์แวร์ก็มีการปรับปรุงเพิ่ม Story Mode, Gesture Control และระบบติดตามวัตถุ ActiveTrack 3.0

DJI OM 4 วางจำหน่ายในราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 4,700 บาท

ที่มา : DJI

IT News

โปรสุดคุ้มจาก 3BB จ่ายเพียง 690 บาท ได้ครบทั้งเน็ตบ้านและมือถือ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

3BB เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์แบบเต็มขั้น ให้ลูกค้าใช้เน็ตได้ต่อเนื่องทั้งในบ้านและนอกบ้าน เร็ว แรง คุ้มเว่อร์ ครบทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือ

3BB GIGASim Promotion

ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นเน็ตบ้านที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ จะมีราคาไม่ต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่เมื่อรวมกับค่าใช้จ่ายบนมือถือแล้ว จะมีราคาค่อนข้างสูง 3BB จึงออกแพ็กเกจ “GIGASim+” ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้เน็ตบ้านความเร็วระดับ 1 Gbps. และเมื่อออกนอกบ้านก็ต้องการเน็ตแรงแบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดเช่นเดียวกัน

แพ็กเกจ “GIGASim+” เน็ตบ้านไฟเบอร์แท้ความเร็ว 1 Gbps./300 Mbps. การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลก ที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพประจำปี 2019 จาก nPerf มาพร้อมกับเน็ตมือถือ dtac ความเร็วเต็มสปีด 10GB ในราคาสุดพิเศษเพียง 690 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือแบบไร้ขีดจำกัด!! เท่านั้นยังไม่พอ 3BB ยังได้เพิ่มคุณภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi ภายในบ้านด้วยการอัพเกรดเราเตอร์ให้เป็น Wi-Fi 6 จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความเร็วและความเสถียร นอกจากนี้ เมื่อสมัครใช้บริการ ลูกค้าจะได้รับบริการเสริมได้แก่ 3BB WiFi ฟรีตลอดการใช้งาน รวมทั้ง ส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหาร ที่พัก บริการต่างๆ ที่ร่วมกับ 3BB Privilege อีกด้วย

สมัครใช้บริการแพ็กเกจ “GIGASim+” ได้แล้ววันนี้ สมัครง่ายๆ สะดวกสบายผ่านแอป 3BB Member สอบถามเพิ่มเติมโทร Contact Center 1530

อ่านต่อ...

IT News

กำลังฮิต Facebook แห่โพสต์ น้องกระต่ายถือของต่างๆ เต็มฟีด

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หน้าฟีด Facebook ของหลายๆ ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้น่าจะเต็มไปด้วยโพสต์ น้องกระต่ายถือของต่างๆ ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ลองเล่นก็สามารถก็อปปี้น้องกระต่ายไปโพสต์ได้เลย

Rabbit on Facebook feed

สำหรับโพสต์ที่กำลังฮิตนี้ก็เล่นกันได้ง่ายๆ เพียงแค่ก็อปปี้น้องกระต่ายไปโพสต์ แล้วเปลี่ยนสิ่งของที่ต้องการน้องกระต่ายถือได้ตามใจเลย เช่น ถือแก้วกาแฟ ถือมือถือ เป็นต้น

(\_/)
( •_•)
/ >☕️

สำหรับกระแสความฮิตของโพสต์น้องกระต่ายก็ยังไม่ทราบกันว่าจริงๆ แล้ว ต้นตอของน้องกระต่ายตัวนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร แล้วใครเป็นคนนำมาโพสต์เป็นครั้งแรก แต่ถือว่าโพสต์กันสนุกๆ แล้วกันนะครับ

อ่านต่อ...

IT News

Samsung ขึ้นแท่นเบอร์ 5 บริษัทมูลค่าสูงที่สุดของโลก

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ย้อนกลับไปในปี 2012 Samsung บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังของเกาหลีใต้ได้เข้ามาสู่ Top 10 ของบริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ตามาด้วยอันดับที่ 8, 7 และ 6 ในปี 2013, 2014 -16 และ 2017-19 ตามลำดับ ล่าสุด ในปี 2020 ก็ได้ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 5 แล้วเรียบร้อย

Interbrand ระบุว่า Samsung ทำมูลค่าของบริษัทเพิ่มขึ้น 2% ในปี 2020 อยู่ที่ 6.23 หมื่นล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจากปี 2019 ที่อยู่ที่ 6.11 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของเกาหลีใต้ที่มีบริษัทขึ้นมาอยู่ใน Top 5 อีกด้วย

สำหรับ Samsung ก็มีผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีสุดล้ำมมากพอสมควร เช่น The Terrace TV สำหรับการรับชมนอกบ้าน หรือสมาร์ทโฟนจอพับอย่าง Galaxy Fold Series เป็นต้น

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง