Connect with us

Featured

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

Published

on

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020

กลับมาพบกันอีกครั้งกับแคมเปญ “5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล” ครั้งที่ 5 ลูกค้า AIS Serenade ห้ามพลาด ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านแอป myAIS รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

 

Suunto 9 Baro Mercedes-Benz Edition นาฬิกามัลติสปอร์ต สายสุขภาพ

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ครั้งที่ 5 เอาใจสายสุขภาพด้วยนาฬิกามัลติสปอร์ตรุ่นพิเศษ Suunto 9 Baro Mercedes-Benz Edition นวัตกรรมและดีไซน์แห่งความหรูหรา และความสมบูรณ์แบบที่ครบครัน

 

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 Photo 0 01

Suunto 9 Baro Mercedes-Benz Edition เป็นนาฬิกาที่ออกแบบพิเศษจากการร่วมมือกันของ Suunto และ Mercedes-Benz Formula E Team ทำให้เกิดเป็นดีไซน์เรียบหรูในสไตล์นอร์ดิคของ Suunto และ สลักขอบวงนาฬิกาที่เป็นสัญลักษณ์ Mercedes-Benz EQ ได้อย่างลงตัว

 

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 Photo

นอกจากดีไซน์ที่หรูหราแล้ว ตัวนาฬิกายังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันและโหมด Intelligent Battery ให้สามารถใช้งานได้สูงสุด 120 ชั่วโมง และโหมดสปอร์ตที่รองรับกว่า 80 ชนิดกีฬา

 

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 Photo

นาฬิกาตัวนี้ยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจบนข้อมือตลอด 24 ชั่วโมง มีโหมดต่างๆรองรับการออกกำลังกายที่ใช้ในการพัฒนาศักยภาพให้มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย และยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ด้วยฟังค์ชั่น Barometer ดูระดับความกดอากาศได้ในระดับมาตรฐานสากล และสามารถแจ้งเตือนพายุ สภาพอากาศ รวมไปถึงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ ซึ่งฟังก์ชั่นที่บอกมาทั้งหมดนี้คือข้อมูลส่วนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถดูจากข้อมือได้ทันที

ได้เห็นฟังก์ชั่นการใช้งานของ Suunto 9 Baro Mercedes-Benz Edition กันไปแล้ว ต้องบอกว่าของมันต้องมีจริงๆ ลูกค้า AIS Serenade ห้ามพลาด ใช้ AIS Points เพียง 5 พอยท์ในการแลก 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล แลกพอยท์คลิก http://m.ais.co.th/SUUNTO9 ยิ่งกดแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

 

VIRTUAL REALITY AIS VR 4K สัมผัส VR เกมและคอนเทนท์เพียบ

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020

ของรางวัลชิ้นต่อมา จะพาทุกคนสัมผัสประสบการณ์ไปกับโลกใบใหม่กับ VIRTUAL REALITY AIS VR 4K เพลิดเพลินกับเกมและคอนเทนท์ได้ด้วยตัวเอง

 

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 Photo

VIRTUAL REALITY AIS VR 4K ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพราะมีหน่วยประมวลผลหน้าจอคมชัดระดับ 4K รองรับ Wi-Fi ในตัว ใช้งานกันได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับเบอร์ที่มีแพ็กเพจ VR Service เท่านี้ก็เพลิดเพลินกับ VR Game ทั้ง Angry Bird หรือ Smash the beats และ VR คอนเทนท์ที่หลากหลายได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น AIS VR Original Content แบบ Exclusive  กับดาราหนุ่มๆ เช่น Star dating, Travel,  Wellness  หรือจะดูทีวีสด หนัง ซีรี่ย์ ฯลฯ ในบรรยายกาศเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ส่วนตัว 3 มิติ กับ AIS PLAY

ลูกค้า AIS Serenade ห้ามพลาด ใช้ AIS Points เพียง 5 พอยท์ในการแลก 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล AIS VR 4K แลกพอยท์คลิก http://m.ais.co.th/AISVR4K ยิ่งกดแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

 

Harman Kardon Aura Studio 3 ลำโพงเสียง 360 องศา สาย Entertainment

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020

ยังไม่หมดแค่นั้น สิ้นสุดการรอคอยกับ Harman Kardon Aura Studio 3 รุ่นใหม่ล่าสุด เพราะยังมีลำโพงดีไซน์รูปโดมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และปรับให้ด้านในโปร่งยิ่งขึ้น กระจายเสียงได้รอบทิศทาง ทำให้ระบบเสียงใส นุ่มลึกยิ่งกว่าเดิม

 

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 Photo

Harman Kardon Aura Studio 3 นอกจากการกระจายเสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา ตั้งลำโพงไว้จุดใดของห้องก็ได้ ยังโดดเด่นในส่วนของเสียงเบสที่มีพลัง และยังคงคุมโทนเสียงได้ดีอีกด้วย

Harman Kardon Aura Studio 3 เรียกได้ว่านอกจากจะเสียงดีแล้วยังมีความสวยงาม สามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับห้องได้เลย ลูกค้า AIS Serenade ห้ามพลาด ใช้ AIS Points เพียง 5 พอยท์ในการแลก 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล แลกพอยท์คลิก http://m.ais.co.th/STUDIO3 ยิ่งกดแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

 

จัดเต็มจริงๆ สำหรับ “5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล” ครั้งที่ 5 จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ยิ่งกดแลกพอยท์มาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก เริ่ม 15 ส.ค. 63 – 25 ก.ย. 63

เพิ่มเติมคลิก www.ais.co.th/serenade/ultimatesurprizes

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด