แจกฟรี DesignLab Studio สุดยอดแอพแต่งรูป เรียกยอดไลค์ ได้ยอดแชร์ (ปกติขาย $2.99) iOS โหลดด่วนที่นี่

แจกฟรี DesignLab Studio แอพพลิเคชั่นสำหรับแต่งรูปและสร้างสรรค์ผลงานสวยๆ ได้ง่ายๆ บน iPhone กำลังแจกฟรีแบบจำกัดเวลา ปกติขาย $2.99 โหลดเก็บไว้ด่วนๆ (ลิงค์ดาวน์โหลดท้ายข่าว)

DesignLab Studio เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้รูปภาพที่ถ่ายมาแบบธรรมดามีความพิเศษที่น่าสนใจมากขึ้น ด้วยการเติมข้อความสวยๆ ลงไป หรือออกแบบทำเป็นการ์ดอวยพรต่างๆ ก็ได้เช่นกัน ด้วยเครื่องมือที่เลือกใช้งานง่าย ไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก โดยผู้ใช้งานส่วนใหญ่ของแอพนี้จะเลือกแต่งรูปสำหรับโพสต์ลงโซเชียล เพิ่มยอดไลค์ ยอดผู้ติดตามได้เร็วขึ้น และออกแบบการ์ดอวยพรวันเกิดหรือการ์ดเชิญต่างๆ รวมไปถึงแต่งรูปภาพเพื่อโปรโมทขายสินค้าช่วงที่มีโปรโมชั่น เป็นต้น

ความสามารถนอกจากเครื่องมือที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานแล้ว DesignLab Studio มีฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้งานบันทึกเป็น Project เพื่อกลับมาแก้ไขทุกอย่างได้ภายหลังหรือจะแชร์ Project ให้เพื่อนก็ได้ และมีรูปแบบ (Templates) ให้เลือกใช้งานเพียบ เพียงค้นหาจาก Library ของนักออกแบบ ก็เลือกมาใช้งานได้ทันที (มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน)

ตัวอักษรที่นำมาแต่งรูปภาพก็มีความสวยงาม โดดเด่น ด้วยรูปแบบพิเศษที่ทำให้ดูน่าสนใจมากกว่าการพิมพ์ข้อความแล้ววางลงไปโดยตรง ซึ่งถ้านึกไม่ออกว่าจะใช้ข้อความแบบไหนดีก็สามารถหารูปแบบข้อความพวกนี้ได้จากนักออกแบบที่สร้างเอาไว้แล้วได้เช่นกัน

สำหรับเครื่องมือแต่งรูปอย่างพวกฟิลเตอร์ ตัดรูปบางบางส่วน และปรับแต่งความสว่าง แสง เงา และการเบลอ เป็นต้น ก็มีให้เลือกใช้งานครบภายในแอพเดียว และเลือกอัตราส่วนรูปภาพให้เหมาะกับการนำไปใช้ได้ เช่น 1:1 สำหรับโพสต์ลงโซเชียล เป็นต้น

ดาวน์โหลด DesignLab Studio ฟรีจำกัดเวลา (ก่อนขึ้นราคาปกติ $2.99)

แสดงความเห็น