Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ขาช้อปไม่ต้องรอนาน ช้อปผ่าน Central App ฟินกับบริการใหม่! “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. ในพื้นที่กรุงเทพฯ ต้อนรับแคมเปญ “Central 6.6 Double Sale”

Published

on

“ห้างเซ็นทรัล และ โรบินสัน” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เดินหน้าจัดแคมเปญใหญ่ต่อเนื่องทั้งในห้างและออนไลน์ ด้วยแคมเปญ “Central 6.6 Double Sale” (เซ็นทรัล 6.6 ดับเบิ้ล เซล) ระหว่างวันที่ 1-8 มิ.ย. 2564 พาเหรดสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด! “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. เมื่อช้อปผ่าน Central App จัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ ไม่เกิน 15 กม. จากสาขา ชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข)โดยสามารถใช้งานง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟอยากช้อปของเด็ด หรือสายบิวตี้ได้ลุคใหม่ทุกวัน เพียงคลิ๊กรูปสินค้าที่ต้องการ และกรอกรหัสไปรษณีย์เพื่อตรวจสอบวิธีการจัดส่งในขั้นตอนการสั่งซื้อ ระบบจะแสดงวิธีจัดส่งสินค้าแต่ละรายการในถุงช้อปปิ้ง หากอยู่ในพื้นที่ส่งฟรีให้บริการจะมีตัวเลือก “3 HRS. DELIVERY” จากนั้นกดรับบริการส่งถึงบ้านได้ทันที (เมื่อช้อปครบ 5,000 ขึ้นไป เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ หากช้อปไม่ครบตามเงื่อนไข ค่าบริการเพียง 150 บาท)

 ทั้งนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลช้อปวันที่ 6 เดือน 6 สำหรับบนออนไลน์เตรียมช้อปเพลินกับแคมเปญ “Central 6.6 Double Sale” พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุดถึง 80% พร้อมสินค้า Flash deal ดีลสุดคุ้มเปลี่ยนใหม่ทุกวัน และรับส่วนลดเพิ่มจากสเปเชียลโค้ดสูงสุด 666 บาท พิเศษ! เฉพาะวันที่ 6-8 มิ.ย. 2564 ช้อปฟิน! พร้อมเลือกรับบริการ 3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. ทุกออเดอร์ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ!! และเมื่อมาช้อปที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน พบกับแคมเปญ “Central / Robinson With You Sale 6.6” ช้อปยาวไปกับคุณ ระหว่างวันที่ 1-7 มิ.ย. 2564 จัดโปรสุดว้าว อาทิ ใช้เดอะวัน 600 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน ( ปกติ 800 คะแนน / จำกัด 3 สิทธิ์ ต่อท่าน / 60,000 สิทธิ์ตลอดรายการ), ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านยังสามารถช้อปผ่านบริการออมนิชาแนล ทั้งช่องทาง Central App แอปพลิเคชั่นที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งหน้าร้าน และบนแอปฯ, เว็บไซต์ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ที่         www.Central.co.th และ www.Robinson.co.th, Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ @Robinson รวมถึงผ่าน Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central / Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมทั้ง Central / Robinson Facebook Live และFacebook Inbox ทั้ง Facebook Fanpage หลักของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาอีกด้วย

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement