Connect with us

IT News

The 1 Exclusive ครองตำแหน่งผู้นำโปรแกรมดูแลลูกค้าระดับพรีเมียมครอบคลุมทั่วประเทศ เปิดตัวโปรแกรมช้อปปิ้งพิเศษเฉพาะสมาชิก ทั้งหน้าร้านและ Central App เช็กสิทธิ์ง่ายๆ ที่แอป The 1 ที่เดียว!

Published

on

25 เมษายน 2565 – The 1 ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้ากลยุทธ์ Localized Marketing ดูแลสมาชิก The 1 Exclusive โปรแกรมดูแลลูกค้าระดับพรีเมียมครอบคลุมทั่วประเทศอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น นำเสนอสิทธิพิเศษกิน-ช้อปตรงใจทุกพื้นที่ทั่วไทยเหนือระดับยิ่งกว่าเคย เจาะกลุ่มสมาชิกใน 6 หัวเมืองใหญ่ ได้แก่ ชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต สงขลา ขอนแก่น และอุดรธานี จับมือร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศกว่า 100 ร้าน พร้อมเพิ่มโปรแกรมช้อปสุดพิเศษให้สมาชิกอัปเกรดเป็น The 1 Exclusive ได้สะดวกยิ่งขึ้น และร่วมกับ Central App ขับเคลื่อนกลยุทธ์ Omnichannel กระตุ้นยอดใช้จ่ายออนไลน์ในพื้นที่หัวเมืองด้วยส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม ใช้สิทธิ์ง่ายๆ ที่แอป The 1 ที่เดียว โดยสามารถติดตามสิทธิประโยชน์ของสมาชิก The 1 Exclusive ทั่วประเทศได้ที่หน้า The 1 Exclusive ในแอป The 1 คลิก https://t1x.onelink.me/XZji/awbm7yir

คุณอรญา คูนลินทิพย์ Head of The 1 Exclusive Program, The 1 กล่าวว่า “ในปี 2565 นี้ The 1 Exclusive มุ่งดูแล กลุ่มลูกค้าพรีเมียมทั้งในกรุงเทพและต่างหวัดอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยกลยุทธ์หลัก Localized Marketing มอบสิทธิพิเศษตรงใจ ใช้สะดวกในแต่ละพื้นที่ได้โดยตรง โดยเน้นที่ 6 จังหวัดหัวเมืองหลักก่อน ได้แก่ ชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต สงขลา ขอนแก่น และอุดรธานี นำเสนอสิทธิพิเศษและแคมเปญที่เจาะลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง อีกทั้งยังครอบคลุมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Central App มอบส่วนลดพิเศษโดนใจสมาชิกในแต่ละพื้นที่ ทาง The 1 เชื่อว่ากลยุทธ์ Localized Marketing จะช่วยให้สมาชิก The 1 ในจังหวัดหัวเมืองได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น และยังสามารถอัปเกรดขึ้นเป็น The 1 Exclusive ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงคาดการณ์ว่าจะมีสมาชิก The 1 Exclusive เพิ่มขึ้น 30%  ภายในปี 2565 พร้อมเตรียมขยายสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ The 1 Exclusive สู่ทุกสาขาในเครือเซ็นทรัลในปีต่อไป ทั้งนี้ เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้สมาชิก The 1 Exclusive สามารถใช้สิทธิพิเศษเหนือระดับได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด”

จากข้อมูลของ The 1 Insight บ่งชี้ว่า นอกจากในพื้นที่กรุงเทพฯ แล้ว ปัจจุบันสมาชิก The 1 Exclusive เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดเกินกว่าครึ่ง ทั้งยังมีพฤติกรรมการใช้จ่ายไม่ต่างจากคนกรุงเทพฯ ทั้งในแง่ยอดการใช้จ่ายและประเภทสินค้า โดยเฉพาะลูกค้าใน 6 จังหวัดหัวเมือง The 1 จึงเล็งเห็นความสำคัญและมุ่งมอบสิทธิประโยชน์ที่โดนใจสมาชิกในแต่ละพื้นที่อย่างจัดเต็มยิ่งกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นการขยายกลุ่มพาร์ทเนอร์ร้านอาหารครอบคลุมทั่วประเทศรวมกว่า 100 ร้าน เพิ่มแคมเปญช้อปสุดพิเศษมอบรางวัล 3 ต่อ ‘Exclusive Triple Rewards’ และส่วนลดสุดพิเศษจาก Central App เฉพาะสมาชิกในแต่ละพื้นที่เท่านั้น

เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจและครอบคลุมสมาชิกทุกพื้นที่และไลฟ์สไตล์ The 1 Exclusive ผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชื่อดังของแต่ละท้องถิ่นกว่า 100 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารในจังหวัดชลบุรี อาทิ The Sky Gallery, The Forest และ The Lunar Beach House Pattaya เชียงใหม่ อาทิ ต๋องเต็มโต๊ะ, The House by Ginger, Matchahappen และ Sunday Baker ภูเก็ต อาทิ ตู้กับข้าว, Zimplex, Baan 125 Hangout, กันเอง2 และ Ryn Matcha สงขลา อาทิ Calida CHEF’s TABLE & Private Bar, RealM และ The Second Eatery&Bar ขอนแก่น อาทิ ครัวสุพรรณิกา และอุดรธานี อาทิ ซาหมวย&Sons เป็นต้น โดยสมาชิก The 1 Exclusive สามารถแลกคะแนน The 1 ขั้นต่ำ 100 คะแนน เพื่อรับเมนูพิเศษหรือส่วนลดที่พิเศษกว่าใครได้ที่แอป The 1 ตั้งแต่ 1เมษายน  – 31 ธันวาคม 2565

นอกจากนี้ The 1 Exclusive ยังเปิดตัวแคมเปญ ‘Exclusive Triple Rewards’ มอบรางวัลเพิ่มให้อีกถึง 3 ต่อที่จะช่วยให้สมาชิกทั้งช้อปสนุกและเข้ามาเป็นสมาชิก The 1 Exclusive ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถร่วมแคมเปญได้ที่เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล ขอนแก่น และเซ็นทรัล อุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ต่อแรก เมื่อใช้จ่ายที่แบรนด์ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ลูกค้าจะได้รับคะแนน The 1 X2 ตลอดทั้งเดือน (ขั้นต่ำ 25,000 บาท จำกัด 4,000 คะแนนต่อสมาชิก)
  • ต่อที่สอง สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายมากกว่า 250,000 บาทในเครือเซ็นทรัลรีเทล หรือ 400,000 บาทในเครือเซ็นทรัล
    รีเทลและเซ็นทรัลพัฒนา ในช่วงวันที่ 1-31 พฤษภาคมนี้ จะสามารถอัปเกรดเป็น The 1 Exclusive ทันที และได้รับคะแนนพิเศษจาก The 1 จำนวน 20,000 คะแนน พร้อมสติกเกอร์จอดรถจาก The 1 Exclusive จำนวน 2 อัน (จำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน)
  • ต่อที่สาม สำหรับ 5 Top Spenders ที่ใช้จ่ายสูงสุดระหว่างวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2565 จะได้รับแพ็กเกจประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับในแบบ The 1 Exclusive อาทิ ที่พักสุดหรูใจกลางเมือง ณ โรงแรมบันยันทรีจำนวน 3 วัน 2 คืนที่กรุงเทพฯ และดินเนอร์บน Rooftop สุดโรแมนติก มูลค่า 30,000 บาท

นอกจากแคมเปญข้างต้นแล้ว The 1 ยังขยายสิทธิพิเศษเอาใจสมาชิก The 1 Exclusive สายช้อปออนไลน์ใน 6 จังหวัดหัวเมือง ช้อปสนุกแบบไร้รอยต่อผ่าน Central App และ Central Online โดยมอบโค้ดส่วนลดพิเศษ 12% แบบไม่มีขั้นต่ำ ลดสูงสุด 1,500 บาท พร้อมยกระดับความคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยคะแนน X 10 ในการใช้จ่ายครั้งเดียวกัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น คลิก https://bit.ly/3v2hG3P

สำหรับสมาชิกที่ได้รับสถานะ The 1 Exclusive จะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์เหนือระดับที่ลูกค้าต่างประทับใจ
เป็นเวลา 1 ปี อาทิ ที่จอดรถพิเศษที่ศูนย์การค้าในกลุ่มเซ็นทรัล คะแนน The 1 ไม่มีวันหมดอายุ บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว
เบิร์ธเดย์เซอร์ไพรส์ สิทธิพิเศษในการรับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของกลุ่มเซ็นทรัลก่อนใคร ส่วนลดราคาพิเศษจากกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรมากมายกว่า 100 แบรนด์ สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในกลุ่มเซ็นทรัล รวมถึงสิทธิพิเศษและรีวอร์ดอีกมากมายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สามารถติดตามสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่หน้า The 1 Exclusive ในแอป The 1 คลิก https://t1x.onelink.me/XZji/awbm7yir

สัมผัสประสบการณ์พิเศษจาก The 1 Exclusive ได้แล้ววันนี้ โดยสมาชิก The 1 สามารถอัปเกรดสถานะสมาชิกเป็น The 1 Exclusive ในเดือนถัดไปหลังจากสะสมยอดใช้จ่ายในกลุ่มเซ็นทรัลตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป หรือ 400,000 บาทเมื่อรวมกับยอดใช้จ่ายจากร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลและเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่เข้าร่วมรายการ ผ่านการยื่นใบเสร็จ ณ จุดแลกของสมนาคุณทุกสาขาโดยสามารถเช็กยอดใช้จ่ายสะสมแบบ Real Time ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 ซึ่งจะเแสดงผลยอดซื้อสะสม ทั้งแบบเฉพาะเครือเซ็นทรัล รีเทล และแบบรวมยอดทั้งเครือเซ็นทรัล รีเทล และร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่เข้าร่วม

Qr code

Description automatically generated

อัปเดต/ดาวน์โหลดแอป The 1 เวอร์ชั่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าได้ทุกวัน ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery

https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured3 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

IT News1 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News1 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News2 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News2 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

IT News2 ชั่วโมง ago

NT พร้อมถ่ายทอดสดซีเกมส์ 2021 จากกรุงฮานอย เวียดนาม เชิญชวนร่วมเชียร์และส่งแรงใจให้นักกีฬาไทย

NT พร้อมรับส่งสัญญาณ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.