Connect with us

IT News

Belkin ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อุปกรณ์เครื่องชาร์จไร้สายเทคโนโลยี Qi2 พร้อมโซลูชัน USB-C อันทรงพลัง และผลิตภัณฑ์ด้านเสียงสุดล้ำ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

Published

on


กว่า 40 ปีกับ Belkin ผู้นำด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 8 รายการในกลุ่มอุปกรณ์ให้พลังงาน เสียง และโซลูชั่นการเชื่อมต่อ ตอกย้ำผู้นำด้านนวัตกรรม ทั้งยังมีความมุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

อุปกรณ์เครื่องชาร์จไร้สาย

แท่นชาร์จไร้สาย 15 วัตต์รุ่น BoostCharge Pro Universal Easy Align (WIA007)ให้การชาร์จไร้สายได้สะดวกและรวดเร็วกว่าที่เคยกับสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย ด้วยเทคโนโลยี Qi กำลังไฟสูงสุด 15 วัตต์ พร้อมการออกแบบขดลวดเหนี่ยวนำขนาดใหญ่ ช่วยให้การส่งพลังงานไปยังอุปกรณ์ได้ดีขึ้น พื้นผิวด้านบนเป็นวัสดุกันลื่นช่วยยึดอุปกรณ์ไม่เลื่อนออกไปนอกพื้นที่แม้มีการสั่นสะเทือนจากการเตือนข้อความ หรือสายเรียกเข้า ทั้งยังแยกวงจรป้องกันอุณหภูมิเป็น 2 ระบบ เพื่อควบคุมอุณหภูมิและป้องกันไม่ให้มีความร้อนสูงเกินไป เพื่อให้มีความปลอดภัยต่อแท่นชาร์จ และอุปกรณ์ที่นำมาชาร์จ

แท่นชาร์จไร้สาย 15 วัตต์รุ่น BoostCharge Pro แบบ 3-in-1 ชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi2 (WIZ021/WIZ022)

WIZ021
WIZ022แท่นชาร์จไร้สายแบบ 3-in-1 รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Qi2 ออกแบบให้ชาร์จได้สะดวก และจัดตำแหน่งการชาร์จอัตโนมัติเพื่อให้ชาร์จได้เร็วกับอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จไร้สายแบบ Qi2 ด้วยกำลังไฟสูงสุด 15 วัตต์ รองรับการชาร์จกับอุปกรณ์ที่เป็น MagSafe ได้ ชาร์จหูฟังไร้สาย Belkin SoundForm แบบ Qi ที่กำลังไฟ 5 วัตต์ รวมถึงการนำไปชาร์จถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายแบบ Qi ได้ทั้งหมด และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ USB-C Dongle เพื่อชาร์จ Apple Watch ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญแท่นชาร์จไร้สายนี้มีขนาดกะทัดรัดสามารถเก็บลงกระเป๋าขนาดเล็กได้พอดี

แท่นชาร์จไร้สายรุ่น BoostCharge Convertible Qi2 (WIA008)สุดยอดโซลูชั่นการชาร์จสำหรับการชาร์จที่รวดเร็วสำหรับการใช้งานที่บ้าน ที่ทำงาน หรือการเดินทางไปต่างจังหวัด แท่นชาร์จไร้สายรุ่นนี้ ที่ได้รับการออกแบบที่เหนือชั้น สามารถปรับเปลี่ยนได้ รองรับการชาร์จไร้สายกับ iPhone 15/14/13/12 ที่เป็นเทคโนโลยี MagSafe ได้ สลับใช้งานระหว่างโหมดแนวนอนและโหมดแนวตั้งได้ เหมาะสำหรับการ FaceTime รับสายวิดีโอคอล หรือการรับชมวิดีโอขณะชาร์จได้ เรียกได้ว่าเป็นแท่นชาร์จที่อเนกประสงค์ กะทัดรัด และพับเก็บง่าย เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบ

โซลูชั่น USB-C
เครื่องชาร์จเทคโนโลยี GaN ขนาด 140 วัตต์ รุ่น BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN Wall Charger (WCH014)ชาร์จ MacBook Pro ด้วยความเร็วเต็มพิกัด 140 วัตต์ หรือชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้พร้อมกัน 4 เครื่อง ทั้ง iPhone, iPad อุปกรณ์อื่นๆ อีก 2 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพขั้นสูงของเทคโนโลยี GaN อันทรงพลัง จ่ายพลังงานผ่านพอร์ต USB-C จำนวน 3 พอร์ต และUSB-A อีก 1 พอร์ต รองรับการชาร์จที่รวดเร็วอุปกรณ์ USB-C ในปัจจุบันได้หลากหลายประเภท เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค/MacBook

แบตเตอรี่สำรองรุ่น BoostCharge Hybrid Wall Charger 25 วัตต์ (BPZ003)โซลูชั่นพลังงานแบบพกพาใหม่ล่าสุดจาก Belkin คือการรวมเอาแบตเตอรี่สำรองและหัวชาร์จแบบ PD เข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้เลือกชาร์จได้อิสระมากขึ้น ทั้งการเสียบเข้ากับเต้ารับ หรือชาร์จจากแบตเตอรี่ในตัวได้เช่นกัน ที่ชาร์จอเนกประสงค์นี้มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ PD3.1 พร้อม PPS สามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยีนี้ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย

อุปกรณ์เชื่อมต่อ
ฮับ Thunderbolt 4 แบบ 5-in-1 รุ่น Connect Thunderbolt 4 5-in-1 Core Hub (INC013)Thunderbolt 4 Core Hub แบบ 5-in-1 มาพร้อมดีไซน์ที่กะทัดรัด พกพาได้สะดวก และมาพร้อมความเร็วที่เหนือชั้น เพื่อขยายประสิทธิภาพการทำงานกับอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานจำนวนมาก รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณภาพออกสู่จอมอนิเตอร์ 4K ได้ 2 จอพร้อมกัน ชาร์จอุปกรณ์อย่างปลอดภัยด้วยการชาร์จแบบอัจฉริยะ ถ่ายโอนไฟล์ได้เร็วกว่าที่เคย และต่อพ่วงอุปกรณ์อื่นๆ แบบ Daisy Chain ได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Thunderbolt 4 มีพอร์ต Thunderbolt 4 ให้ใช้งานทั้งหมด 4 พอร์ต และ USB-A อีก 1 พอร์ต, ความเร็วถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 40 Gbps และจ่ายพลังงานแบบ Power Pass-Thru ได้สูงสุด 96 วัตต์

อุปกรณ์ด้านเสียง
หูฟังสำหรับเด็ก SoundForm Inspire Kids (AUD006)หูฟังไร้สาย SoundForm Inspire ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้เด็กๆ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เป็นหูฟังขนาดเล็กพอดีสำหรับเด็ก สวมใส่ได้สะดวกสบายตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์ และเพื่อความบันเทิง หูฟังรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยไดร์วเวอร์ขนาด 40 มม. ที่ได้รับการปรับจูนมาโดยเฉพาะให้บุคลิกน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Belkin (Belkin Signature Sound) ความดังสูงสุดไม่เกิน 85 เดซิเบล ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แถบคาดศีรษะมีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ และปรับระดับได้เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีกับสรีระของเด็กๆ สามารถพับเก็บได้ เพื่อให้พกพาได้สะดวก ทั้งยังมีโหมด RockStar ที่สามารถแบ่งปันเสียงให้กับเพื่อนๆ ได้ ด้วยการต่อแจ็คออดิโอ 3.5 มม. ไปยังหูฟังอื่นๆ ที่สำคัญหูฟังไร้สายรุ่นนี้ติดตั้งไมค์บูมคุณภาพสูง ช่วยเด็กๆ พูดคุยโต้ตอบในระหว่างการเรียนออนไลน์ หรือคุยโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจน มีไฟแสดงสถานะเมื่อปิดเสียงไมค์ มีจำหน่าย 3 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีเทาลาเวนเดอร์

หูฟังไร้สายแบบฟูลไซต์รุ่น SoundForm Adapt Headset (AUD005)หูฟังไร้สาย SoundForm Adapt นำเสนอคุณภาพการคุยโทรศัพท์ที่ชัดเจนด้วยไมค์บูมแบบพิเศษ ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ENC) และหูฟังขนาดใหญ่แบบ Full Size มาพร้อมฟองน้ำรองหูที่นุ่มนวล ที่คาดศรีษระแบบปรับได้ ได้ช่วยให้สวมใส่ได้พอดี สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน หูฟังไร้สาย SoundForm Adapt Headset ออกแบบให้พกพาได้ง่าย สามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับการเดินทาง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 65 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานได้เป็นอาทิตย์ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว!

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ใช้แล้ว (PCR) ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของบริษัทในการหาวิธีที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการสร้างผลิตภัณฑ์

• BoostCharge Pro 3-in-1 Wireless Charging Pad with Qi2 พร้อมจำหน่ายในไทยไตรมาส 4 ปี 2566
• BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN Wall Charger (WCH014) พร้อมจำหน่ายในไทยแล้ว
• Connect 5-in-1 Thunderbolt 4 Hub พร้อมจำหน่ายในไทยไตรมาส 4 ปี 2566
• SoundForm Adapt Headset พร้อมจำหน่ายในไทยไตรมาส 4 ปี 2566

การวางจำหน่าย
• Lazada https://c.lazada.co.th/t/c.Yb3rF9?intent=false&fallback=true&url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.co.th%2Fshop%2Fbelkin%2F
• Shopee
https://bit.ly/BelkinOfficialStore-ShopeeMall
• Studio7
• iStudio by Copperwired
• iStudio by Uficon
• iStudio by SPVI

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

อักษรพิเศษฟีฟาย อักษรพิเศษฟีฟาย
IT News4 ชั่วโมง ago

อักษรพิเศษฟีฟาย ꧁༒สัญลักษณ์༒꧂ โพสต์โซเชียล ก็อปปี้ใช้งานได้เลย

อักษรพิเศษฟีฟาย สัญล...

Motorola Edge 50 Fusion Motorola Edge 50 Fusion
IT News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Fusion มีกล้องหลัก 50MP และแบตเตอรี่ 5000 mAh

Motorola เปิดตัว Edg...

Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back
Android News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Ultra กล้องซูม Periscope 64MP และฝาหลังไม้จริง

เปิดตัว Motorola Edg...

AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users. AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users.
ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

AIS เผย สงกรานต์ 67 คึกคัก ถนนข้าวหลามครองแชมป์คนใช้งานเน็ตสูงสุด

AIS เผยข้อมูลการใช้ง...

IT News4 วัน ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก