Connect with us

Smart Review

รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad แท่นชาร์จไร้สาย Qi2 สุดสะดวก ชาร์จ 3 อุปกรณ์พร้อมกันได้

Published

on

รีวิวแท่นชาร์จชาร์จไร้สาย Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad อุปกรณ์ที่เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก รองรับการชาร์จ 3 อุปกรณ์ได้พร้อมกัน ทั้ง iPhone (รวมถึงสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จไร้สาย) พร้อมด้วยหูฟังไร้สายหรือ AirPods และ Apple Watch ซึ่งรองรับการชาร์จเร็วตามมาตรฐานทั้งหมด !

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

  • แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad
  • แท่นชาร์จ Apple Watch
  • สาย USB-C to C ยาว 1.5 เมตร
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ขนาดกะทัดรัดพร้อมใช้งานได้ตามความต้องการ

แม้ว่า Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad จะชาร์จถึง 3 อุปกรณ์ได้พร้อมกัน แต่เรื่องของขนาดก็ยังคงความบางและกะทัดรัดมากๆ ให้เราสามารถพกพาไปได้ทุกที่แน่นอน

ซึ่งตัวแท่นชาร์จนี้จะสามารถแบ่งออกได้ 2 ส่วน คือ ตัวแท่นชาร์จหลักที่เอาไว้ชาร์จ iPhone (ถ้าเป็น iPhone 12 Series ขึ้นไปจะเป็น MagSafe ยึดกับแม่เหล็กได้แน่นๆ) หรือสมาร์ทโฟน โดยรองรับมาตรฐาน Qi2 และช่องข้างๆ สำหรับ AirPods รุ่นต่างๆ รวมถึงหูฟังไร้สายที่รองรับมาตรฐาน Qi ด้วยเช่นกันครับ

และอีกส่วนจะเป็นส่วนของแท่นชาร์จ Apple Watch แยกมาให้ โดยที่เราสามารถเชื่อมต่อกับพอร์ต USB-C เพื่อรวม BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad เป็น 3 อุปกรณ์ได้พร้อมกันได้เลย

ตัวของแท่นชาร์จผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่ใช้แล้วเพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับการเชื่อมต่อเพื่อใช้งาน BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad จะเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-C ที่อยู่ด้านหลังตัวแท่น

ทั้งนี้ เมื่อเราใช้งานก็สามารถอยู่ได้อย่างมั่นคงได้เลยเพราะฐานของแท่นชาร์จจะมียางเพื่อยึดติดกับโต๊ะด้วย

ทดสอบการชาร์จ

เราได้ทดสอบในการชาร์จกับ iPhone 14 รองรับมาตรฐาน Qi2 และ MagSafe เพื่อยึดกับตัวแท่นวางได้อย่างมั่นคง ชาร์จได้เร็วสูงสุด 15W ครับ โดยเราลองชาร์จจาก 20% ไปถึงประมาณ 50% จะอยู่ที่ประมาณ 25 นาที และเต็ม 100% ในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที

ทั้งนี้ เราก็ได้ลองชาร์จคู่กับ AirPods รวมถึง Samsung Galaxy Buds Live ที่รองรับการชาร์จไร้สาย ก็ชาร์จได้ตามปกติที่ 5W โดยเมื่อชาร์จก็จะมีไฟ LED แสดงขึ้นมาให้เราเห็นด้วยครับ

หรือหากใครมี Apple Watch ก็สามารถเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-C ด้านข้างเพื่อชาร์จไปพร้อมกันได้เลยครับ

ทั้งนี้ แนะนำว่าการใช้งานการชาร์จจำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์กำลังไฟ 30W ขึ้นไปเพื่อใช้งานเท่านั้น ขณะที่การชาร์จในชาร์จ 1 อุปกรณ์ และ 2 อุปกรณ์จะได้กำลังไฟเต็มที่ คือแท่น Qi2 สูงสุด 15W และแท่นสำหรับ AirPods ที่ 5W แต่หากเราชาร์จ 3 อุปกรณ์พร้อมกัน จะได้เป็น Qi2 ที่ 10W นอกนั้นจะอยู่ที่ 5W เท่ากันครับ

สรุปการใช้งาน Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad

การใช้งาน Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad ถือเป็นแท่นชาร์จที่ใช้งานได้อย่างสะดวกมากๆ หากใครที่มีหลายอุปกรณ์ในการใช้งาน โดยที่แท่นชาร์จรุ่นนี้น่าจะเหมาะสำหรับการใช้งานบนโต๊ะทำงานที่ไม่ต้องการความเร่งรีบในการใช้งานเกินไปครับ และที่ชอบเลยคือดีไซน์ที่สามารถเลือกได้ว่าชาร์จ Apple Watch ด้วยหรือไม่ ทำให้รุ่นนี้สามารถประหยัดพื้นที่ขึ้นไปได้อีกหากใครที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จ ณ เวลานั้นครับ และที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องความปลอดภัยของ Belkin ที่เราสามารถไว้ใจได้แน่นอนว่าจะไม่มีความร้อนที่มากเกินไปหรือการลัดวงจรแน่นอนครับ

ราคา Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Charging Pad

แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W (WIZ022) มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 4,490 บาท

ปี 2573 ทั่วทั้งโลก จะมีขยะ E-Waste สูงถึง 74 ล้านเมตริกตัน!!! ซึ่งขยะ E-Waste อาจล้นโลก!! หากทิ้งไม่ถูกวิธี และไม่เข้านำเข้าสู่กระบวนการทิ้งที่ถูกต้อง ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงกับสภาพแวดล้อมของเรา มาสร้างโลกใบนี้ให้น่าอยู่ ด้วยการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ให้ถูกที่ เพื่อเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลที่ถูกต้อง ได้ที่ AIS กว่า 2,500 สาขา เช็กจุดรับทิ้งที่ https://sustainability.ais.co.th/th/sustainability-projects/ais-ewaste/collection-channels

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured2 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม
News37 นาที ago

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธ...

Today at Apple Back To School 2024 Today at Apple Back To School 2024
Apple News16 ชั่วโมง ago

Today at Apple ในคอนเซปต์ Back To School ‘เตรียมพร้อม เรียนมหาวิทยาลัย’ ลงทะเบียนได้ที่นี่

แล้วมาเจอกันที่ Toda...

Aliexpress How to order labubu pop mart Aliexpress How to order labubu pop mart
Buying Guides17 ชั่วโมง ago

AliExpress ข้อดี ข้อเสีย และวิธีสั่งซื้อ POP MART LABUBU จากจีน

AliExpress เป็นตลาดอ...

Android News17 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดงาน ‘Xiaomi Open House 2024’เปิดบ้านแนะนำผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon. OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon.
Wearable18 ชั่วโมง ago

OPPO Enco Air4 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย

OPPO เตรียมเปิดตัวคู...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก