BADGAD เปิดตัว “eTrigger” อุปกรณ์เสริมบนมือถือสำหรับคอเกม ใช้งานง่ายกว่าที่เคย มิติใหม่ของการเล่นเกม

 

Badgad ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมบนมือถือน้องใหม่ ล่าสุดได้ออก eTrigger ฟิล์มติดมือถือที่ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมในสมาร์ทโฟน อาทิเช่น เกม FPS ยอดฮิตอย่าง PUBG Mobile, Knives Out, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite ฯลฯ ได้รับประสบการณ์เล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น

นายกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Badgad เปิดเผยว่านับเป็นก้าวแรกของเราในการเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งบนมือถือเลยครับ การเปิดตัว eTrigger ในครั้งนี้ก็เปรียบเสมือนการนำงานศิลปะชิ้นแรกที่เราได้ใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ลงไปอย่างเต็มที่ออกมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็น ลองนึกภาพว่าท่านลงทุนซื้อสมาร์ทโฟนที่สเปคแรง เครื่องเร็ว อัปเดตซอฟแวร์มาเต็มประสิทธิภาพเพื่อเล่นเกม แล้วถ้ามีอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งที่จะช่วยให้กดเกมถนัดขึ้น ไหลลื่นขึ้น เหมือนกับเล่นจากเครื่องเล่นเกม ก็ย่อมสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น

ฟิล์มสำหรับเล่นเกมนี้ เป็นฟิล์มกระจกนิรภัยโค้งสามมิติ หนาประมาณ 0.26 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันการกระแทกและเคลือบป้องกันลายนิ้วมือ ผลิตโดยบริษัท Asahi Glass ของญี่ปุ่น ช่วยให้การทัชลื่นไหลและใสเหมือนไม่ติดฟิล์ม แต่ eTrigger ไม่ได้เป็นเพียงฟิล์มกระจกธรรมดาทั่วไป เพราะมีการติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ใช้แทนจอยสติ๊ก และยังมีจุดสัมผัสถึง 4 จุด ช่วยให้คุณปรับแต่งการควบคุมต่าง ได้อย่างที่ต้องการ ปลดล็อคศักยภาพการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด

 

นอกจากนี้ในชุดยังมาพร้อมกับเคส TPU แบบใส ที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณ เมื่อไม่ได้ใช้งาน eTrigger และมี adapter ไว้จัดระเบียบสายชาร์จในขณะที่กำลังเล่นเกมและจำเป็นต้องชาร์จสมาร์ทโฟนไปพร้อมกัน รองรับการใช้งานบน iPhone 7plus, 8plus, X, XS, XS max และ XR เราวางแผนที่จะต่อยอดไปสู่สมาร์ทโฟน Android รุ่นอื่น ด้วย

eTrigger จะเริ่มจัดจำหน่ายในวันที่ 20 มีนาคม 2562 นี้ บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชั้นนำ ได้แก่ Lazada, Shopee และ JD Central ในราคา 499 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Lazada: http://bit.ly/2T1HdUr

Shopee: https://shopee.co.th/smarthai

JD Central: http://mall.jd.co.th/pc/index-14278.html