Connect with us

Apple News

Apple Watch Series 7 พร้อมให้สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม และจะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าในเร็วๆ นี้

Published

on

Apple Watch Series 7 มาพร้อมจอภาพที่ใหญ่และล้ำหน้าขึ้น ทนทานและชาร์จได้ไวขึ้น ตัวเรือนอะลูมิเนียมสีใหม่ และ watchOS 8

Apple Watch Series 7 พร้อมจอภาพที่ใหญ่ขึ้นและล้ำหน้ายิ่งขึ้น พร้อมให้สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม เป็นต้นไป

วันนี้ Apple ประกาศความพร้อมในการวางจำหน่าย Apple Watch Series 7 ที่มาพร้อมจอภาพ Apple Watch ที่ใหญ่และล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา และจอภาพ Retina แบบติดตลอดที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมขึ้นมาใหม่ให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นและขอบที่แคบลงอย่างเห็นได้ชัด โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป และจะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าในเร็วๆ นี้

ดีไซน์ของ Apple Watch Series 7 ได้รับการปรับแต่งให้สวยงามขึ้นด้วยขอบที่โค้งมนและดูนุ่มนวลกว่าเดิม พร้อมจอภาพที่มีการหักเหแสงที่บริเวณขอบอย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้หน้าปัดแบบเต็มหน้าจอและแอปต่างๆ ดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับความโค้งมนของตัวเรือน ขอบที่แคบลงของ Apple Watch Series 7 มีความหนาเพียง 1.7 มม. เท่านั้น จึงทำให้พื้นที่บนหน้าจอเพิ่มขึ้น โดยที่ขนาดของนาฬิกาแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย Apple Watch Series 7 ยังมาพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ปรับให้เหมาะกับจอภาพที่ใหญ่ขึ้น คีย์บอร์ดแบบ QWERTY ใหม่ พร้อมหน้าปัดนาฬิกาที่โดดเด่นสองรูปแบบ ได้แก่ Contour และ Modular Duo ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์ใหม่นี้ แบตเตอรี่ยังคงใช้งานได้ยาวนานตลอดวันถึง 18 ชั่วโมงเช่นเคย1 และวันนี้ ยังมาพร้อมการชาร์จที่เร็วขึ้นถึง 33% ด้วย

หน้าปัด Contour ใหม่ซึ่งแสดงบน Apple Watch Series 7 ตัวเรือนอะลูมิเนียมรุ่น PRODUCT(RED) ใหม่ เลื่อนตัวเลขบอกเวลาไปไว้ชิดขอบจอภาพและเคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลตลอดวัน เพื่อเน้นการแสดงเวลาในชั่วโมงปัจจุบัน

หน้าปัด Modular Duo ใหม่บน Apple Watch Series 7 ใช้ประโยชน์จากพื้นที่หน้าจอที่เพิ่มขึ้นด้วยสองกลไกหน้าปัดขนาดใหญ่ตรงกลางที่แสดงข้อมูลได้อย่างครบถ้วน

หน้าปัด World Time แบบคลาสสิกอิงจากนาฬิการุ่นโบราณและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง เพื่อใช้ติดตามเวลาใน 24 เขตเวลาจากตัวบอกเวลาแบบคู่

Apple Watch Series 7 ซึ่งมีวางจำหน่ายในขนาด 41 มม. และ 45 มม. เป็น Apple Watch ที่ทนทานที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยด้านหน้าแบบคริสตัลที่แข็งแกร่งขึ้นและทนการแตกร้าวได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังเป็น Apple Watch รุ่นแรกที่ได้รับการรับรองการทนฝุ่นที่ระดับ IP6X และยังคงทนน้ำในระดับ WR50 ได้เช่นเดิม2

จอภาพ Apple Watch Series 7 มีการหักเหแสงที่บริเวณขอบจออันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้หน้าปัดแบบเต็มหน้าจอและแอปต่างๆ ดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับความโค้งมนของตัวเรือน

Apple Watch Series 7 มาพร้อมตัวเรือนอะลูมิเนียมอันสวยงามในห้าสีใหม่ ได้แก่ สีมิดไนท์, สีสตาร์ไลท์, สีเขียว สีน้ำเงินใหม่ และรุ่น (PRODUCT)RED ใหม่ พร้อมด้วยสายนาฬิกาในหลากหลายสีสันและสไตล์ รุ่นตัวเรือนสแตนเลสสตีลมีวางจำหน่ายในสีเงิน สีกราไฟต์ และสีทอง พร้อมด้วย Apple Watch Edition ตัวเรือนไทเทเนียมสีธรรมชาติและสีดำสเปซแบล็ค

Apple Watch Series 7 มีวางจำหน่ายในตัวเรือนอะลูมิเนียมห้าสีใหม่ ได้แก่ สีมิดไนท์ สีสตาร์ไลท์ สีเขียว สีน้ำเงินใหม่ และรุ่น (PRODUCT)RED ใหม่

Apple Watch Series 7 ตัวเรือนสแตนเลสสตีลมีวางจำหน่ายในสีเงิน สีกราไฟต์ และสีทอง

Apple Watch Series 7 ตัวเรือนไทเทเนียมในสีธรรมชาติและสีดำสเปซแบล็ค

Apple Watch Nike และ Apple Watch Hermès ก็เปิดตัวสายนาฬิกาและหน้าปัดใหม่เช่นเดียวกัน ขณะที่ Apple Watch SE และ Apple Watch Series 3 ยังคงวางจำหน่ายในสีเดิม

Apple Watch Nike ในสีมิดไนท์พร้อมหน้าปัดนาฬิกา Bounce ใหม่ และสาย Nike Sport Loop

Apple Watch Hermès พร้อมสายแบบ Gourmette Double Tour ที่ทำจากหนัง Barénia สี Fauve

watchOS 8 ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพแข็งแรง แอ็คทีฟ และต่อติดกับทุกเรื่องอยู่เสมอด้วยการออกกำลังกายประเภทใหม่ แอปทำสมาธิใหม่ คุณสมบัติการช่วยการเข้าถึงสุดล้ำ การเข้าออกสถานที่และการเข้าถึงบริการต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นด้วยแอปกระเป๋าสตางค์ของ Apple และความสามารถอื่นๆ ของแอปบ้าน พร้อมด้วยการเสริมประสิทธิภาพให้กับแอปข้อความและแอปรูปภาพ

watchOS 8 นำเสนอการออกกำลังกายยอดนิยมแบบใหม่สองประเภทที่มีประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ นั่นคือ ไทชิและพิลาทิส

แอปทำสมาธิใน watchOS 8 มาพร้อมการฝึกการหายใจที่ปรับปรุงใหม่ เซสชั่นประเภทใหม่ในชื่อสะท้อนความคิด และการทำสมาธิแบบมีคำแนะแนวทางสำหรับสมาชิก Fitness+

ภายในปลายปีนี้ ผู้ที่สวมใส่ Apple Watch จะสามารถเพิ่มกุญแจห้องพักโรงแรมลงในแอปกระเป๋าสตางค์ และแตะที่นาฬิกาของตนเองเพื่อปลดล็อคได้เลย

แอปบ้านที่ออกแบบใหม่ใน watchOS 8 ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงอุปกรณ์เสริมและบรรยากาศต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

watchOS 8 ทำให้ผู้ใช้ Apple Watch ใช้งานคุณสมบัติ “การขีดเขียนข้อความ”, “การป้อนตามคำบอก” และอิโมจิในข้อความเดียวได้แล้ว

เลือกซื้อกับ Apple โดยตรง

ร้านค้าออนไลน์แบบใหม่หมดจะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์กับ Apple online หรือการซื้อภายในร้านง่ายดายกว่าที่เคย ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการความช่วยเหลือแบบส่วนตัวหรือคำแนะนำจาก Apple Specialist ต้องการใช้ประโยชน์จากการจัดส่งและรับสินค้าอันสะดวกสบาย การสลักข้อความฟรี หรือมูลค่าในการแลกซื้อที่ยอดเยี่ยม สถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อผลิตภัณฑ์ Apple ก็คือที่ Apple

และเมื่อลูกค้าซื้อจาก Apple ลูกค้าสามารถผสมผสานตัวเรือนและสายได้ตามใจชอบ เพื่อสร้างลุคที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครกับ Apple Watch Studio อีกด้วย สายแบบ Solo Loop และ Braided Solo Loop จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ Apple เท่านั้น

ราคาและความพร้อมในการวางจำหน่าย

ลูกค้าในออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อินเดีย, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, รัสเซีย, เกาหลีใต้, สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ อีกกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคจะสามารถสั่งซื้อ Apple Watch Series 7 ได้ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ในวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม และจะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าในเร็วๆ นี้

ราคาของ Apple Watch Series 7 เริ่มต้นที่ 13,900 บาท, Apple Watch SE เริ่มต้นที่ 9,900 บาท, และ Apple Watch Series 3 เริ่มต้นที่ 6,900 บาท

Apple Watch Series 7 มีวางจำหน่ายที่ apple.com/th/store และแอป Apple Store รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายบางราย

กำลังฮอต

Android News22 ชั่วโมง ago

รีวิว Galaxy Tab S7 FE กับการใช้งานจริง 1 เดือน แท็บเล็ตสุดคุ้มค่าที่ให้คุณมากกว่าแค่สเปคดี

อยู่กับเรามาราว ๆ เด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy Tab A7 Lite LTE แท็บเล็ตสุดคุ้ม ตอบโจทย์ทุการใช้งาน สเปคสุดคุ้ม ในราคาเพียง 5,990 บาท

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C25Y สมาร์ทโฟนกล้อง AI คมชัด 50MP พร้อมแบต 5000mAh อึดขั้นสุด ใช้งานได้ตลอดวัน

รีวิว realme C25Y สม...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme TechLife Air Purifier | Robot Vacuum | Handheld Vacuum Cleaner เครื่องกรองและเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

จัดเต็มให้แบบจุใจกับ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme Pad แท็บเล็ตดีไซน์บางเฉียบ พร้อมจอสุดคมชัด WUXGA+ ขนาด 10.4″ และความบันเทิงขั้นสุดด้วยลำโพง 4 ตัว Dolby Atmos

รีวิว realme Pad แท็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด