Connect with us

Apple News

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างของ “Suspicion” ซีรีส์ทริลเลอร์ชวนระทึกที่จะฉายในวันที่ 4 ก.พ. นี้

Published

on

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างของ “Suspicion” ซีรีส์ทริลเลอร์ที่ทุกคนรอคอย นำแสดงโดย Uma Thurman (“Kill Bill,” “Pulp Fiction”) ผู้เข้าชิงรางวัล Academy Award โดยจะฉายสองตอนแรกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันศุกร์จนครบแปดตอน

เมื่อลูกชายของนักธุรกิจสาวชื่อดังชาวอเมริกัน (Uma Thurman) ถูกลักพาตัวไปจากโรงแรมใจกลางกรุงนิวยอร์ก ทุกสายตาจับจ้องไปยังชาวอังกฤษ 4 คนที่อยู่ที่โรงแรมในค่ำคืนที่เกิดเหตุ ในขณะที่ทุกคนกำลังหลบหนีการจับกุมจากสำนักงานอาชญากรรมแห่งชาติและ FBI และต้องการยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะไว้ใจได้เสมอไป ใครกันที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการลักพาตัวที่ลึกลับนี้ และใครที่เป็นแค่คนโชคร้ายที่ดันอยู่ผิดที่ผิดเวลาแค่นั้นเอง

นอกจาก Uma Thurman แล้ว ทีมนักแสดงของ “Suspicion” ยังประกอบไปด้วย Kunal Nayyar (“The Big Bang Theory”), Noah Emmerich (“The Americans”), Georgina Campbell (“Black Mirror”), Elizabeth Henstridge (“Agents of S.H.I.E.L.D.”), Tom Rhys-Harries (“White Lines”), Elyes Gabel (“Scorpion”) และ Angel Coulby (“Dancing on the Edge”)

Rob Williams (“Man in the High Castle”) ผู้เข้าชิงรางวัล BAFTA รับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์และผู้อำนวยการผลิต “Suspicion” เป็นผลงานที่อิงมาจาก “False Flag” ซีรีส์ชื่อดังสัญชาติอิสราเอล ผลิตในสหราชอาณาจักรโดย Keshet Productions ซึ่งเป็นทีมโปรดักชั่นสาขาสหราชอาณาจักรของ Keshet International นอกจากนี้ยังมีผู้อำนวยการผลิตอย่าง Chris Long (“The Americans”) ผู้เข้าชิงรางวัล Emmy ที่จะมากำกับด้วย รวมถึง Howard Burch สำหรับ Keshet Productions, Avi Nir สำหรับ Keshet Media Group และ Anna Winger ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตโดย Darin McLeod (“Watchmen”)

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 566 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 160 รางวัล

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News31 นาที ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News2 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News2 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News4 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...