Connect with us

Apple News

Apple TV+ จะเปิดฉายซีซั่นพิเศษรอบปฐมทัศน์หนึ่งตอนของซีรีส์แนวคอมเมดี้ยอดฮิต “Mythic Quest” วันศุกร์ที่ 16 เม.ย. นี้

Published

on

Apple TV+ จะเปิดฉายซีซั่นพิเศษรอบปฐมทัศน์หนึ่งตอนของซีรีส์แนวคอมเมดี้ยอดฮิต “Mythic Quest” ในวันศุกร์ที่ 16 เมษายน

ตอนพิเศษจากผู้กำกับ ผู้ร่วมสร้าง ผู้อำนวยการสร้าง และนักแสดง Rob McElhenney เขียนบทโดย Ashly Burch เพื่อจะเปิดตัวซีซั่นสองรอบปฐมทัศน์ที่ผู้คนต่างรอคอยในวันที่ 7 พฤษภาคม

วันนี้ Apple ประกาศว่า “Everlight” ซึ่งเป็นซีซั่นพิเศษแบบตอนเดียวจบจากซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่เรื่องราวเกิดขึ้นในที่ทำงานที่ได้รับการยกย่อง “Mythic Quest” จะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 16 เมษายนทาง Apple TV+ ซีซั่นสองของซีรีส์ยอดฮิตที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก “Mythic Quest” จะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 

ใน “Everlight” ทีมผู้สร้างได้กลับมานำเสนอเรื่องราวเข้าถึงง่ายที่ผู้คนจากทั่วโลกประสบพบเจอในปัจจุบันอีกครั้ง นั่นคือการกลับเข้าสู่ออฟฟิศและได้พบเจอเพื่อนร่วมงาน นอกจากทีมนักแสดงที่คว้ารางวัลมาครองจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง นักแสดงรับเชิญพิเศษ Sir Anthony Hopkins เจ้าของรางวัลออสการ์ (“Silence of the Lambs,” “The Father”) ยังมาให้เสียงบรรยายในตอนนี้ด้วย ตอนพิเศษความยาวครึ่งชั่วโมงตอนใหม่นี้จะพาไปพบทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังวิดีโอเกมแนวมัลติเพลเยอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งพวกเขากลับมายังออฟฟิศเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ Everlight ประจำปี โดยมี Poppy และ Ian เป็นผู้จัดการแข่งขัน LARP (Live Action Role-Play) ที่เอื้อต่อคนที่เป็นรอง

“‘Everlight’ เป็นตอนพิเศษที่ตีแผ่ปัญหาความยุ่งยากทั้งทางปฏิบัติและทางอารมณ์เมื่อกลับเข้าสู่ภาวะปกติ” McElhenney กล่าว “เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังและความสุข รวมทั้งความคิดแง่บวกถึงอนาคตที่สดใส ก่อนจะเปิดตัวซีซั่นสองที่ใกล้จะมาถึง เราคิดว่าเป็นวิธีที่เหมาะเจาะ (และเป็นเวลาที่ควร) ในการเชิญชวนผู้ชมกลับเข้าสู่โลกของ ‘Mythic Quest’”

“Rob และทีมงาน ‘Mythic Quest’ ทุกคนได้สร้างสรรค์ตัวละครอันเป็นที่รักที่ผู้ชมทั่วโลกต่างคิดถึง” Matt Cherniss หัวหน้าโปรแกรมของ Apple TV+ กล่าว “หลังจากฝากผลงานที่น่าจดจำจากตอนพิเศษ ‘Quarantine’ อันยอดเยี่ยมไปแล้ว พวกเราอดใจรอแทบไม่ไหวที่ผู้ชมจะได้พบกับช่วงเวลาที่น่าสนใจและทุกคนล้วนเข้าถึงได้อีกครั้งหนึ่ง นั่นคือการกลับสู่ออฟฟิศ ก่อนจะเปิดตัวซีซั่นสองในวันที่ 7 พฤษภาคม” 

“Everlight” ถ่ายทอดเรื่องราวต่อจากตอนพิเศษ “Mythic Quest: Quarantine” ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ซึ่งเป็นที่ชื่นชมว่าเป็นหนึ่งในตอนที่ดีที่สุดที่ฉายทางโทรทัศน์ซึ่งสร้างขึ้นในระหว่างการแพร่ระบาด ตอนพิเศษตอนใหม่ความยาวครึ่งชั่วโมงนี้กำกับโดยนักแสดง ผู้ร่วมสร้าง และผู้อำนวยการสร้าง Rob McElhenney เขียนบทโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ นักเขียนบทซีรีส์ และนักแสดง Ashly Burch 

ซีซั่นที่สองของ “Mythic Quest” จะนำ (เกือบ) ทุกคนกลับมาทำงานที่ออฟฟิศและพยายามหาทางต่อยอดความสำเร็จของ Raven’s Banquet ด้วยการเปิดตัวตอนเสริมใหม่สุดอลังการ แต่ Ian (Rob McElhenney) และ Poppy (Charlotte Nicdao) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ร่วมที่ได้รับเลื่อนตำแหน่งมาใหม่สดๆ ร้อนๆ ต้องเผชิญปัญหาเกี่ยวกับทิศทางของเกม ในขณะที่ C.W. (F. Murray Abraham) สะสางปัญหาในอดีตที่ยังไม่คลี่คลาย ทีมทดสอบ (Ashly Burch และ Imani Hakim) ทดสอบขอบเขตเรื่องความรักในที่ทำงาน และ David (David Hornsby) สูญเสียผู้หญิงในชีวิตไปอีกคนเพราะ Jo (Jessie Ennis) ทิ้งเขาไปช่วยงาน Brad (Danny Pudi) แทน ทีมนักแสดงประกอบด้วย McElhenney, Burch, Charlotte Nicdao, Jessie Ennis, Imani Hakim, David Hornsby, Danny Pudi, เจ้าของรางวัลออสการ์ F. Murray Abraham, Naomi Ekperigin, Caitlin McGee, Humphrey Ker, Chris Naoki Lee, Ashkhan Aref และ Jonathan Wiggs  

“Mythic Quest” สร้างโดย Rob McElhenney, Charlie Day และ Megan Ganz อำนวยการสร้างโดย McElhenney และ Day ในนามของบริษัท RCG, Michael Rotenberg และ Nicholas Frenkel ในนามของ 3Arts ร่วมด้วย Jason Altman, Danielle Kreinik และ Gérard Guillemot จาก Ubisoft Film and Television นอกจากนี้ยังมี David Hornsby และ Megan Ganz มาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างด้วย ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตโดย Lionsgate, 3 Arts Entertainment และ Ubisoft ให้กับ Apple TV+ 

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 287 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 74 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

Advertisement
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน