Connect with us

Apple News

Apple อนุมัติสร้างซีรี่ส์นานาชาติเรื่องใหม่ “Dr. Brain” ผลงานจากผู้สร้างภาพยนตร์วิสัยทัศน์ไกล Kim Jee-Woon นำแสดงโดย Lee Sun-Kyun

Published

on

ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญเรื่องใหม่ของเกาหลีจะเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกบน Apple TV+ ภายในปีนี้

วันนี้ Apple TV+ ได้ประกาศว่าจะมีการเพิ่มคอนเทนต์ซีรี่ส์นานาชาติด้วยการอนุมัติสร้าง “Dr. Brain” ซีรี่ส์แนวไซไฟระทึกขวัญเรื่องใหม่จากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลีที่เขียนบทและกำกับโดย Kim Jee-Woon ผู้สร้างภาพยนตร์วิสัยทัศน์ไกล (“A Tale of Two Sisters”, “I Saw the Devil”) และนำแสดงโดย Lee Sun-Kyun ผู้ชนะรางวัล SAG Award (“Parasite”) ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้จะถือเป็นโปรเจ็กต์ภาษาเกาหลีเรื่องแรกสำหรับ Apple TV+ ด้วย

“Dr. Brain” กำลังดำเนินการผลิตในเกาหลีใต้และจะเปิดตัวภายในปีนี้ เรื่องนี้เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของนักวิทยาศาสตร์ด้านสมองคนหนึ่งที่หมกมุ่นอยู่กับการค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการเข้าถึงจิตสำนึกและความทรงจำของสมอง ชีวิตของเขาเกิดพลิกผันเมื่อครอบครัวตกเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุลึกลับ เขาจึงใช้ทักษะทั้งหมดของตัวเองเพื่อเข้าถึงความทรงจำจากสมองของภรรยาเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวปริศนาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวและสาเหตุที่แท้จริง

“Dr. Brain” ผลิตขึ้นสำหรับ Apple TV+ โดยสตูดิโอในเกาหลีอย่าง Bound Entertainment พร้อมด้วย Kakao Entertainment, Studioplex และ Dark Circle Pictures Kim Jee-Woon รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับ Samuel Yeunju Ha ผู้อำนวยการผลิตของ Illang: The Wolf Brigade,” โดย Kim Jee-woon และ “Okja” โดย Bong Joon-Ho ในขณะที่ Ham Jung Yeub และ Daniel Han รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตของ Studioplex ส่วน Joy Jinsoo Lee และ Min Young Hong จะรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตของ Kakao Entertainment

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 287 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 74 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo

Advertisement
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน