Connect with us

Android App

มาแล้ว… Angry Birds Space : Red Planet สำหรับ Android พร้อมลุยดาวอังคาร !

Published

on

หลังจากเมื่อวาน Rovio เปิดตัว Angry Birds Space : Red Planet สำหรับ iOS ไปแล้ว ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของเหล่านกขี้โมโหกลางห้วงอวกาศ วันนี้ก็เปิดอัพเดทเวอร์ชั่นสำหรับ Android แล้วโดยสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วผ่าน Google Play Store

Angry Birds Space : Red Planet เป็นการร่วมฉลองที่ NASA ได้ปล่อยยานอวกาศ Mars Curiosity พร้อมหุ่นยน Curiosity Rover ลงจอดบนดาวอังคารได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ด่านใหม่นี้มีเพิ่มมาให้ลุยกันอีก 20 ด่าน ครับ

Angry Birds Space เป็นเกมส์มือถือที่เติบโตเร็วที่สุดและยังทำลายสถิติของ Angry Birds เวอร์ชั่นอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ทั้งหมดอีกด้วย ด้วยยอดดาวน์โหลดครบ 50 ล้านดาวน์โหลดภายในระยะเวลาแค่ 35 วันเท่านั้น 

ดาวน์โหลด Angry Birds Space : Red Planet สำหรับ Android

Android App

6 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท Android กดโหลดด่วน [21-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Everifit!: workout at home และ Simple App Locker รวมมูลค่ากว่า 400 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 21 01 2021

Everifit!: workout at home แจกฟรี (ปกติ 32 บาท) แอปพลิเคชั่นฝึกออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยตนเองที่บ้าน พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Simple App Locker – Protect Apps – App Protector แจกฟรี (ปกติ 21 บาท) แอปที่เรียบง่ายสำหรับปกป้องแอปของคุณด้วยรหัสพิน 4 หลักหรือล็อคลายนิ้วมือ ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Space Hobo แจกฟรี (ปกติ 150 บาท) เกมกลยุทธ์แบบอาร์เคดที่คุณเล่นเป็นกุ๊ยอวกาศ หลังผ่านด่านคุณสามารถเล่นต่อในโหมดการอยู่รอดไม่มีที่สิ้นสุด ดาวน์โหลดฟรี Play Store

The Rich King VIP – Amazing Clicker แจกฟรี (ปกติ 34 บาท) เกมที่จะให้คุณสัมผัสกับความมั่งคั่งอย่างที่ไม่เคยฝันมาก่อน รั้งตัวเองสำหรับความท้าทายและอุปสรรคในการเดินทางของคุณสู่ความยิ่งใหญ่และเอาชนะโอกาส ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Tap Town Premium (idle RPG) – Magic แจกฟรี (ปกติ 31 บาท) สุดยอดของเกม RPG Tap-based! สร้างหมู่บ้านฝึกฮีโร่และต่อสู้กับอสุรกาย ดาวน์โหลดฟรี Play Store

War 1944 VIP : World War II แจกฟรี (ปกติ 100 บาท) เป็นเกมสงครามโลกครั้งที่สองที่คุณสามารถอัพเกรดอาวุธต่างๆ ทักษะและแสดงสถิติที่ดีที่สุดของคุณ ดาวน์โหลดฟรี Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

6 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 500 บาท Android กดโหลดด่วน [19-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ CPU Identifier Pro และ All Currency Converter Pro รวมมูลค่ากว่า 500 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 19 01 2021

CPU Identifier Pro แจกฟรี (ปกติ 125 บาท) เป็นข้อมูล CPU และฮาร์ดแวร์ เครื่องมือวินิจฉัยและวิเคราะห์สำหรับอุปกรณ์ Android และนำเสนอข้อมูลในมุมมองแท็บง่ายๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

All Currency Converter Pro – Money Exchange Rates แจกฟรี (ปกติ 82 บาท) เครื่องมือแปลงสกุลเงินสำหรับมากกว่า 170+ สกุลเงินในโหมดออฟไลน์และอัตราแลกเปลี่ยนแบบเรียลไทม์ รองรับมากกว่า 55 ภาษา ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

CPUz Pro แจกฟรี (ปกติ 175 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม CPU พร้อมการวัดนาฬิกาหลักแบบเรียลไทม์และการใช้งาน CPU ของอุปกรณ์ Android ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Note Recognition – Convert Music into Sheet Music แจกฟรี (ปกติ 110 บาท) ช่วยให้คุณเรียนรู้เพลงใหม่โดยการแสดงข้อเสนอแนะแผ่นเพลงสำหรับเสียงที่บันทึกไว้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Legend Guardians – Epic Heroes Fighting Action RPG แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) การรวมกันของเกม RPG และเกมแอคชั่นผจญภัย เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ออฟไลน์ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ต ภารกิจของคุณคือการช่วยเหลืออาณาจักรถูกครอบครองโดยกองกำลังมืด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Equations: The Math Puzzle Pro แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมปริศนาที่เรียบง่าย ภารกิจของคุณคือการแก้สมการง่ายๆ ให้ถูกต้องและปีนขึ้นไปในระดับต่อไป ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

6 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) มูลค่า 350 บาท Android โหลดด่วน [12-01-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android ทุกรุ่น แนะนำ Rec Recorder PRO, Text Reader PRO และอีกเพียบ รวมมูลค่าหลายพันบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 12 01 2021

Rec Recorder PRO (NO ADS) แจกฟรี (ปกติ 225 บาท) แอปพลิเคชั่นบันทึกเสียงที่มีคุณภาพสูง หน้าตาและเมนูต่างๆ ที่เรียบง่าย รองรับสกุลไฟล์ mp3, ogg, waw, flac, mp4, opus ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Hue Melodi – Philips Hue lights dancing to music แจกฟรี (ปกติ 75 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับเปลี่ยนสีไฟไปตามจังหวะเพลงได้ง่ายๆ ใครที่มีหลอดไฟของฟิลิปส์ต้องมี ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Text Reader PRO – Offline Text To Speech App (tts) แจกฟรี (ปกติ 14 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับอ่านข้อความเป็นเสียง น่าจะมีประโยชน์ในการใช้งาน เช่น ทำเป็นเสียงใน YouTube เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Superheroes Junior: Robo Fighting – Offline Game แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) สนุกไปกับเกมการแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหุ่นยนต์ มาเป็นนักรบใช้ดาบและปืนที่มีพลังเหนือธรรมชาติเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Grow Spaceship VIP – Galaxy Battle แจกฟรี (ปกติ 28 บาท) เกมทำลาย Boss จาก Boss Reid และรวบรวมชิ้นส่วนของเรือเพื่อสร้างเรือ ใช้ทักษะพิเศษของคุณเพื่อฆ่าศัตรูเมื่อมีศัตรูจำนวนมากมารวมกัน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeonแจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมอินดี้โร๊คไลค์ที่ยังหลงเหลืออยู่ การนับถอยหลังของชีวิตได้เริ่มขึ้น วงล้อแห่งโชคชะตาจะผลักดันคุณไปจนสุดที่ไม่มีใครรู้ และความแข็งแกร่งลึกลับที่คุณไม่เคยรู้คือการปกป้องคุณหรือพยายามทำให้คุณสนุก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

IT News8 นาที ago

เลือกไม่ถูก? Netflix เตรียมเพิ่มโหมดเล่นสุ่ม ให้ผู้ใช้งานในปีนี้

น่าจะเป็นการแก้ปัญหา...

Apple News54 นาที ago

iPhone 13 อาจใส่ระบบกันสั่น Sensor-Shift มาให้ทุกรุ่น!

DigiTimes รายงานว่า ...

Android News1 ชั่วโมง ago

LG อาจตัดสินใจถอนตัวจากตลาดสมาร์ทโฟน หลังขาดทุนกว่า 4.5 พันล้านเหรียญฯ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

หลังจากที่ LG ถูกคู่...

Android News13 ชั่วโมง ago

มารัวๆ! เปิดตัว Vivo Y31 รุ่นตัวกลาง ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้อง 48MP และแบตอึด 5000mAh

หลังจากที่ Vivo เปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์16 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ ส่งเน็ตไฟเบอร์ True Gigatex Smart Plus 1,000 Mbps คอมโบแพ็ก ใหม่ เริ่มเพียง 599 บาท/เดือน พร้อมปรับเพิ่มสปีดให้ลูกค้าอัตโนมัติ

ด้วยความมุ่งมั่นคงคว...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง